ซินแส.com

  • เพิ่มขนาดตัวอักษร
  • ขนาดตัวอักษรปกติ
  • สดขนาดตัวอักษร

การดูฤกษ์ออกรถและสีรถ

อีเมล พิมพ์ PDF
(659 Votes)

การดูฤกษ์ออกรถ (เกี้ยว)

ในหลักวิชาฮวงจุ้ย ฤกษ์ออกรถต้องใช้ข้อมูลในการคำนวณ ดังต่อไปนี้

1. ทิศตำแหน่งที่รถออกครั้งแรกถึงมือเรา
2. ทิศด้านหลังและทิศอาคาร
3. ตำแหน่งที่จะมาจอด
4. ปีเกิดเจ้าของรถ เจ้าบ้าน
5. ปีที่ออกรถ

ซึ่งในทางปฏิบัติจะเห็นได้ว่ายุ่งยาก ดังนั้น

1. ให้ฝ่ายขายนำรถมาส่งให้ที่บ้าน และเราห่ออังเปาให้เป็นการแสดงความขอบคุณ กรณีนี้ ไม่ต้องดูฤกษ์ (เหมือนบุรุษไปรษณีย์มาส่งของ)
2. ใช้ฤกษ์ปลอดภัย (ซี้ ไต้ เทียง อ้วง ยิก - เป็นฤกษ์ใช้กระทำในที่ไม่รู้ทิศแน่นอน ใช้ได้กับทุกคน ทุกทิศ) แบบภาคีกันหมด โดยให้เจ้าของหรือบุคคลใดก็ได้ เป็นผู้ขับรถออกจากศูนย์ตามฤกษ์ (ขับกลับถึงที่พักอาศัยเวลาใดก็ได้)

แนะนำให้ใช้กำเช่า 5 ก้านแช่ลงในขันใส่น้ำมนต์ แล้วใช้ยอดทับทิมจุ่มพรมทั่วรถเพื่อเสริมสิริมงคล

การเลือกสีรถ

ในทางเอี๊ยง (หยาง - ทางปฏิบัติ) ให้ดูตามความชอบ และความเหมาะสม
ในทางอิม (หยิน - หลักวิชา) ดูจากดวงและกำหนดสีรถ ตามธาตุสำคัญ หรือ ธาตุดิถี

ให้เลือกหลักทางเอี๊ยงก่อนเป็นอันดับแรก เพราะหากเลือกตามดวง แต่เป็นสีที่เราไม่ชอบ ก็ย่อมไม่มีความสุขความพอใจ หากสีรถขัดแย้งกับดวง ให้ซื้อผ้าหุ้มเบารองนั่ง หรือเบาะรองหลังเป็นสีปรับสภาพขัดแย้งถือว่าใช้ได้ครับ

ทิศที่ขับรถออกจากศูนย์หรือโชว์รูม
รถสีธาตุดิน
ให้ขับไปทางทิศใต้ หรือทิศตะวันตะวันตกก่อน แล้วค่อยขับเข้าเส้นทาง
รถสีธาตุทอง ให้ขับไปทางทิศตะวันตก หรือทิศเหนือก่อน แล้วค่อยขับเข้าเส้นทาง
รถสีธาตุน้ำ ให้ขับไปทางทิศตะวันตก ทิศเหนือ หรือทิศตะวันออกก่อน แล้วค่อยขับเข้าเส้นทาง
รถสีธาตุไม้ ให้ขับไปทางทิศเหนือ ทิศตะวันออก หรือทิศใต้ก่อน แล้วค่อยขับเข้าเส้นทาง
รถสีธาตุไฟ ให้ขับไปทางทิศตะวันออก หรือทิศใต้ก่อน แล้วค่อยขับเข้าเส้นทาง

- เนื่องจากมีสมาชิกสนใจสอบถามฤกษ์ออกรถ และสีรถเป็นจำนวนมาก ดังนั้น ช่วยแจ้งข้อมูลให้ถูกต้องครบถ้วน จะทำให้วิเคราะห์ดวง สีรถ ฤกษ์ออกรถ และเกณฑ์ที่ต้องระวัง (ชง) ได้ถูกต้องแม่นยำครับ
ข้อมูลที่ต้องการ วัน เดือน ปี และเวลาเกิด เพศชาย หรือ เพศหญิง สีรถที่จองไว้ และช่วงเวลาที่ต้องการออกรถ

- ตอนนี้ Comments ในบทความการดูฤกษ์ออกรถและสีรถมีเป็นจำนวนมาก ทำให้บางท่านเริ่มมีปัญหาเรื่องการ Load ข้อมูล ดังนั้นขอแนะนำให้ท่านตั้งกระทู้สอบถามเรื่องฤกษ์ได้จาก เว็บบอร์ด ซึ่งจะได้รับความสะดวกในการตั้งคำถาม และสอบถามเพิ่มเติมครับ

สามารถดูบทความทำนายดวงเหตุการณ์ประจำปีเพิ่มเติมได้จาก Link ด้านล่างนี้ครับ

- ปี 2553 นักษัตรขาล (เสือ) ชงกับ นักษัตรวอก (ลิง)
- ทำนายดวง-เหตุการณ์ประจำปี 2553 (4 ก.พ. 2553 - 4 ก.พ. 2554) โดยกำหนดจากธาตุดิถี
- ทำนายดวงประจำปี 2552 (4 ก.พ. 2552 - 4 ก.พ. 2553) โดยกำหนดจากธาตุดิถี

 
Comments (377)
377 วันพุธที่ ๒๔ สิงหาคม ๒๕๕๔ เวลา ๐๘:%M น.
Mr.Jo

เนื่องจากตอนนี้ Comments ในบทความการดูฤกษ์ออกรถและสีรถมีเป็นจำนวนมาก ทำให้บางท่านเริ่มมีปัญหาเรื่องการ Load ข้อมูล และโพสต์ในบทความอื่นทั่วไป ดังนั้นขอแนะนำให้ท่านตั้งกระทู้สอบถามเรื่องฤกษ์ได้จาก เว็บบอร์ด ซึ่งจะได้รับความสะดวกในการถามตอบ และสอบถามเพิ่มเติมครับ ท่านสามารถลงทะเบียนสมาชิกได้ที่เว็บบอร์ดครับ สำหรับพื้นที่ Comments ไว้สำหรับแสดงข้อคิดเห็น ดังนั้นหากเป็นเรื่องของคำถามขออนุญาตลบข้อความออกครับ ขอบคุณครับ

376 วันอังคารที่ ๒๖ มกราคม ๒๕๕๓ เวลา ๒๐:%M น.
pokpong sangtubtim

ขอบคุณอาจารย์มากเลยครับ ทำให้เข้าใจได้มากๆครับ

375 วันอังคารที่ ๒๖ มกราคม ๒๕๕๓ เวลา ๐๗:%M น.
Mr.Jo

#372 7-2-21 รถสีขาวธาตุทองช่วยเสริมให้ดวงมีกำลังมากขึ้น ถือว่าถูกต้องแล้วครับ แนะนำให้ใช้สีขาวมากกว่าสีดำ ฤกษ์ออกรถวันอังคารที่ 2 กุมภา 13.30-14.30 น. ให้นำกำเช่า 5 ก้านแช่ลงในขันใส่น้ำมนต์ แล้วใช้ยอดทับทิมจุ่มพรมทั่วรถ เพื่อลดโทษจากทิศอสูร และเสริมสิริมงคล / #374 16-11-22 แนะนำรถสีเงิน ธาตุทองครับ ช่วยเสริมเรื่องโชคลาภ ส่วนผ้าคลุมเบาะใช้สีเขียวจะช่วยเสริมให้ดวงมีกำลังมากขึ้น / #375 7-4-22 และ 7-4-20 รถสีบรอนซ์เงินธาตุทองช่วยเสริมเรื่องหน้าที่การงานของดวงคุณและแฟน ถือว่าใช้ได้ครับ นอกจากนี้มีสีดำช่วยเสริมเรื่องผู้อุปถัมภ์ ส่วนผ้าคลุมเบาะจะใช้สีน้ำตาลหรือสีเหลืองเพื่อเสริมลาภผล หรือจะใช้เบาะสีดำก็ได้ครับ ฤกษ์ออกรถวันพุธที่ 26 พฤษภาคม เวลา 13.30-14.30 น.

374 วันจันทร์ที่ ๒๕ มกราคม ๒๕๕๓ เวลา ๑๖:%M น.
ก้องเกียรติ

เรียนอาจารย์ ผมชื่อก้องเกียรติ เกิดวันเสาร์ที่ 7 เมษายน 2522 เวลา 17.00 น.ต้องการซื้อรถเก๋งใหม่อยากทราบสีรถไหนดีครับ แฟนผมก็ขับด้วยเกิดวันพฤหัสบดีที่ 7 เมษายน 2520 เวลา 12.30 น. (สีบรอนซ์เงินดีไหมครับ) ต้องการซื้อวันที่ 3 มิถุนายน 2553 นี้ครับ รบกวนอาจารย์ช่วยดูด้วยนะครับ ขอบคุณครับ

373 วันจันทร์ที่ ๒๕ มกราคม ๒๕๕๓ เวลา ๑๓:%M น.
Stapaht

สวัสดีครับ อาจารยื ผมกำลัง จะออกรถเก๋งใหม่ป้ายแดง ไม่ทราบว่าสีอะไร จะเป็นมงคลครับ จองไว้ 2 สี ดำ กับ เงิน โดยผมเกิด วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน 2522 เวลา 11.02 ครับ ขอบคุณมากครับ

372 วันจันทร์ที่ ๒๕ มกราคม ๒๕๕๓ เวลา ๑๒:%M น.
golf

ขอโทษคับขอถามอีกข้อคับ เกิดอังคาร 7 กพ 2521 ใช้สีขาว หรือ สีดำ ดีกว่ากันคับ

371 วันจันทร์ที่ ๒๕ มกราคม ๒๕๕๓ เวลา ๑๒:%M น.
golf

ผมเกิดวันอังคาร ที่ 7 กพ 2521 คับ รบกวนอาจารย์ช่วยดูให้หน่อยคับ ว่ารถสีขาว เหมาะไหมคับ และควรออกรถวันไหนคับ ขอบคุณครับ

370 วันจันทร์ที่ ๒๕ มกราคม ๒๕๕๓ เวลา ๐๗:%M น.
Mr.Jo

#369 24-3-18 รถสีแดงธาตุไฟช่วยเสริมให้ดวงแฟนคุณแข็งแรง ทำให้มีกำลังรับโชคลาภและแสดงบทบาท ถือว่าถูกต้องแล้วครับ แนะนำให้ใช้ผ้าเบาะสีดำหรือผ้าคลุมเบาะสีน้ำเงิน จะช่วยเสริมเรื่องลาภผลครับ ส่วนการดูสีกับวันตามหลักทักษาเป็นเกณฑ์อย่างหนึ่งของโหราศาสตร์ไทย ควรใช้องค์ประกอบอย่างอื่นของดวงประกอบด้วย จึงเป็นเหตุผลว่า ทำไมคนที่เกิดวันจันทร์แต่ใช้สีแดง บางคนก็ดีบางคนก็ไม่ดีครับ / #370 9-3-20 รถสีเทาธาตุน้ำช่วยเสริมกำลังดวงให้แข็งแรง แต่เนื่องจากดิถีคุณมีกำลังมากอยู่แล้ว ดังนั้นแนะนำให้ใช้ผ้าคลุมเบาะสีแดงช่วยเสริมเรื่องการแสดงบทบาท หรือสีน้ำตาล สีเหลืองเข้ม จะช่วยในเรื่องลาภผลครับ ช่วงนี้ดวงคุณไม่มีฤกษ์เหมาะออกรถครับ แต่หากจำเป็นจริง ๆ ใช้วันอังคารที่ 2 กุมภา 13.30-14.30 น. นำกำเช่า 5 ก้านแช่ลงในขันใส่น้ำมนต์ แล้วใช้ยอดทับทิมจุ่มพรมทั่วรถ เพื่อลดโทษจากทิศอสูร และเสริมสิริมงคล

369 วันอาทิตย์ที่ ๒๔ มกราคม ๒๕๕๓ เวลา ๐๐:%M น.
pawee

ขอสอบถามฤกษ์การออกรถจากอาจารย์ค่ะ ดิฉันเกิดวันที่ 9 มีนาคม 2520 เกิดพุธกลางวัน ได้จองรถสีเทา ไว้ จะได้รถประมาณเดือน กพ.2553 นี้ค่ะ ส่วนแฟนเกิดวันที่ 25 เมษายน 2518 วันศุกร์ ดูจากดวงในเน็ต สีเทาไม่ถูกโฉลก เลยขอวิธีแก้เคล็ดด้วยคะ เพราะว่าจองรถไปแล้ว และควรจะออกรถวันไหนดีค่ะ อยู่ต่างจังหวัด ต้องเข้ามาเอารถที่กรุงเทพ เลยอยากได้วันออกรถค่ะ ขอบพระคุณมากนะคะ

368 วันเสาร์ที่ ๒๓ มกราคม ๒๕๕๓ เวลา ๒๑:%M น.
pokpong sangtubtim

ขอรบกวนด้วยครับ แฟนผมเกิดวันจันทรที่ 24 มีค. 2518  ปีขาล ตอนบ่ายโมง ได้รถสีแดง ทะเบียน กย.3999 มาจากคุณแม่ พอเปิดดูตาม web ก็บอกว่าสีแดงไม่เหมาะกับคนเกิดวันจันทร์ รู้สึกไม่สบายใจมากครับ ไม่ทราบว่า มีวิธีแก้หรือปล่าวครับ ขอบคุญล่วงหน้าครับ

367 วันเสาร์ที่ ๒๓ มกราคม ๒๕๕๓ เวลา ๑๘:%M น.
Mr.Jo

#367 รถสีดำธาตุน้ำ ช่วยเสริมในเรื่องลาภผลของดวงคุณ และเพิ่มกำลังดวงแฟนคุณให้แข็งแรงขึ้น ถือว่าใช้ได้เช่นกันครับ ดังนั้นให้เลือกสีจากที่ชอบเป็นหลัก สำหรับการทำบุญแก้ดวงต้องทำด้วยตนเองครับ หากไม่สะดวกบริจาคเลือดก็ให้ใช้วิธีทำบุญสนับสนุนเกี่ยวกับด้านนี้แทน ช่วงที่คุณได้รถไม่มีฤกษ์เหมาะสำหรับออกรถ แนะนำให้ฝ่ายขายนำรถมาส่งที่บ้านแล้วจัดอังเปาให้ กรณีนี้ถือว่าดีไม่แพ้ดูฤกษ์ครับ

366 วันเสาร์ที่ ๒๓ มกราคม ๒๕๕๓ เวลา ๑๗:%M น.
สุชาวดี

รบกวนอาจารย์อีกครั้งค่ะ พอดีว่ารถจะได้หลัง16 ก.พ. 53 ค่ะ ไม่ทราบว่ามีวันอื่นอีกมั๊ยคะ แล้วเปลี่ยนรถเป็นสีดำได้หรือเปล่าคะ หรือสีเดิมดีแล้ว (ชาย-คนขับหลัก 19-8-22) (ผู้หญิงขับบางครั้งคนเดียว,ช่วยกันขับ 19-5-23) เรื่องบริจาคเลือดเฉพาะผู้ชายใช่มั๊ยคะ พอดีผู้หญิงเป็นโลหิตจางค่ะ บริจาคไม่ได้ มีวิธีอื่นอีกมั๊ยคะ ขอบคุณค่ะ อ้างถึงจาก #356 19-8-22 และ 19-5-23 รถสีบรอนซ์เงินธาตุทอง ช่วยเสริมเรื่องการแสดงบทบาทของคุณ และทำให้ดวงแฟนคุณแข็งแรงขึ้น ถือว่าใช้ได้ครับ แนะนำให้ใช้ผ้าคลุมเบาะสีแดงจะทำให้ดวงคุณมีกำลังมากขึ้น และช่วยเสริมลาภผลของดวงแฟนคุณ ปีนี้ดวงคุณมีเกณฑ์ชงกระทบอยู่ ส่งผลถึงเรื่องโชคลาภด้วย แนะนำให้คุณทั้งสองคนไปถวายสังฆทานให้เจ้ากรรมนายเวรเป็นประจำ ส่วนคุณให้บริจาคโลหิตเป็นประจำด้วยครับ ฤกษ์ออกรถวันอังคารที่ 2 กุมภา 13.30-14.30 น. ให้นำกำเช่า 5 ก้านแช่ลงในขันใส่น้ำมนต์ แล้วใช้ยอดทับทิมจุ่มพรมทั่วรถ เพื่อลดโทษจากทิศอสูร และเสริมสิริมงคล สุชาวดี

365 วันเสาร์ที่ ๒๓ มกราคม ๒๕๕๓ เวลา ๑๖:%M น.
Mr.Jo

#365 18-1-22 รถสีทองเสริมเรื่องคู่และหน้าที่การงานครับ แนะนำให้ใช้ผ้าคลุมเบาะสีแดงจะช่วยเสริมเรื่องการแสดงบทบาท ปีนี้ให้ระวังเรื่องหงุดหงิด เรื่องไม่คาดฝัน (ชง) ช่วงที่คุณได้รถไม่มีฤกษ์ดีออกรถครับ แนะนำให้ฝ่ายขายนำรถมาส่งที่บ้านแล้วจัดอังเปาให้ ถือว่าดีไม่แพ้ดูฤกษ์ครับ

364 วันศุกร์ที่ ๒๒ มกราคม ๒๕๕๓ เวลา ๑๘:%M น.
พัชราภรณ์ เรียกบุญใหม่

สวัสดีค่ะอาจารย์ ดิฉันเกิดวันพุธกลางคืน(เวลาตี3 14นาที)วันที่ 18 มกราคม 2522 ดิฉันได้จองรถ HONDA CITY สีขาวไป ชื่อรถก็เป็นชื่อของดิฉัน เรื่องfinanceผ่านแล้วเหลือแค่วันออกรถ ทางศูนย์บอกว่ารถจะมาลงที่ศูนย์ประมาณวันที่ 11 - 20 ก.พ. 2553 อยากเรียนถามว่าดิฉันควรจะออกรถวัน เวลา และทิศไหนดีคะ (ดิฉันตั้งใจจะออกรถภายในเดือนกุมภาพันธ์นี้ค่ะ) และอีกเรื่องคือดิฉันได้ไปจองป้ายทะเบียน ฎฉ302 ไว้ไม่ทราบว่าถูกโฉลกกันไหมคะ รบกวนอาจารย์ช่วยดูให้ด้วยนะคะ ขอบคุณมากคะ

363 วันศุกร์ที่ ๒๒ มกราคม ๒๕๕๓ เวลา ๑๕:%M น.
Mr.Jo

#354 22-2-22 รถสีดำธาตุน้ำ ช่วยเสริมเรื่องการแสดงบทบาทครับ แนะนำให้ใช้ผ้าคลุมเบาะสีน้ำตาลหรือสีเหลือง จะช่วยเสริมดวงคุณให้แข็งแรงขึ้น ตลอดชีวิตให้ระวังอุบัติเหตุ หรือเรื่องไม่คาดฝัน แนะนำให้บริจาคโลหิตเป็นประจำทุก 3 เดือนครับ ฤกษ์ออกรถวันอังคารที่ 2 กุมภา 13.30-14.30 น. ให้นำกำเช่า 5 ก้านแช่ลงในขันใส่น้ำมนต์ แล้วใช้ยอดทับทิมจุ่มพรมทั่วรถ เพื่อลดโทษจากทิศอสูร และเสริมสิริมงคล / #355 17-12-14 แนะนำรถสีแดงครับ จะช่วยเสริมให้ดวงคุณแข็งแรงและมีกำลังรับโชคลาภ ส่วนผ้าคลุมเบาะใช้สีเขียวจะเรื่องผู้อุปถัมภ์ / #356 19-8-22 และ 19-5-23 รถสีบรอนซ์เงินธาตุทอง ช่วยเสริมเรื่องการแสดงบทบาทของคุณ และทำให้ดวงแฟนคุณแข็งแรงขึ้น ถือว่าใช้ได้ครับ แนะนำให้ใช้ผ้าคลุมเบาะสีแดงจะทำให้ดวงคุณมีกำลังมากขึ้น และช่วยเสริมลาภผลของดวงแฟนคุณ ปีนี้ดวงคุณมีเกณฑ์ชงกระทบอยู่ ส่งผลถึงเรื่องโชคลาภด้วย แนะนำให้คุณทั้งสองคนไปถวายสังฆทานให้เจ้ากรรมนายเวรเป็นประจำ ส่วนคุณให้บริจาคโลหิตเป็นประจำด้วยครับ ฤกษ์ออกรถวันอังคารที่ 2 กุมภา 13.30-14.30 น. ให้นำกำเช่า 5 ก้านแช่ลงในขันใส่น้ำมนต์ แล้วใช้ยอดทับทิมจุ่มพรมทั่วรถ เพื่อลดโทษจากทิศอสูร และเสริมสิริมงคล / #357 หลังวันที่ 2 ในเดือนกุมภาและมีนาไม่มีฤกษ์เหมาะออกรถครับ แนะนำให้ฝ่ายขายนำรถมาส่งที่บ้านตามวันเวลาที่คุณสะดวก ถือว่าดีไม่แพ้ดูฤกษ์ออกรถเอง / #358 10-4-08 และ 8-9-08 แนะนำรถสีฟ้าธาตุน้ำครับ ช่วยเสริมคุณทั้งสองคนให้แข็งแรงครับ (สีน้ำเงินจะมีผลเรื่องการมองเห็นจะคลาดเคลื่อนจากความเป็นจริงทำให้เกิดอุบัติเหตุง่าย) ส่วนผ้าคลุมเบาะให้ใช้สีน้ำตาล เหลือง จะช่วยเสริมโชคลาภของคุณทั้งสองคน พื้นดวงคุณปีนี้มีเกณฑ์ชง กระทบลาภผลสั่นคลอน แนะนำให้ระวังเรื่องค่าใช้จ่ายและเรื่องไม่คาดฝัน ควรทำสังฆทานให้เจ้ากรรมนายเวรเป็นประจำครับ ส่วนการออกรถแนะนำให้ฝ่ายขายนำรถมาส่งที่บ้านแล้วห่ออังเปาให้ตามวันเวลาที่สะดวกจะดีที่สุดครับ / #359 12-11-25 รถสีขาวธาตุทองช่วยเสริมเรื่องการแสดงบทบาทครับ แต่พื้นดวงคุณอ่อนแอแนะนำให้ใช้ผ้าคลุมเบาะสีแดง สีน้ำตาล หรือสีเหลือง จะทำให้ดิถีมีกำลังมากขึ้น ฤกษ์ออกรถวันอังคารที่ 2 กุมภา 13.30-14.30 น. ให้นำกำเช่า 5 ก้านแช่ลงในขันใส่น้ำมนต์ แล้วใช้ยอดทับทิมจุ่มพรมทั่วรถ เพื่อลดโทษจากทิศอสูร และเสริมสิริมงคล / #360 29-12-20 รถสีทองธาตุดิน ช่วยเสริมเรื่องผู้อุปถัมภ์ทำให้ดวงแข็งแรงขึ้น ถือว่าถูกต้องแล้วครับ ดวงคุณปีนี้ชง (หลักวันเกิดเป็นวอก) ให้ระวังอุบัติเหตุ บาดเจ็บ เรื่องไม่คาดฝัน แนะนำให้ไปบริจาคโลหิตเป็นประจำทุก 3 เดือนครับ ฤกษ์ออกรถวันอังคารที่ 2 กุมภา 13.30-14.30 น. ให้นำกำเช่า 5 ก้านแช่ลงในขันใส่น้ำมนต์ แล้วใช้ยอดทับทิมจุ่มพรมทั่วรถ เพื่อลดโทษจากทิศอสูร และเสริมสิริมงคล / #361 5-3-26 รถสีดำธาตุน้ำช่วยเสริมให้ดวงมีกำลังมากขึ้น ถือว่าใช้ได้ครับ แนะนำผ้าคลุมเบาะสีเขียวจะช่วยในเรื่องการแสดงบทบาท ช่วงที่ออกรถให้ดูจากความพร้อมของคุณเป็นหลักครับ ค่อยดูฤกษ์ที่คุณสะดวกในช่วงนั้น / #362 15-11-24 รถสีดำธาตุน้ำช่วยเสริมเรื่องหน้าที่การงานครับ แต่ดวงคุณอ่อนแอแนะนำให้ใช้ผ้าคลุมเบาะสีแดงจะช่วยทำให้ดีถีมีกำลังรับโชคลาภได้ ฤกษ์ออกรถวันอังคารที่ 2 กุมภา 13.30-14.30 น. ให้นำกำเช่า 5 ก้านแช่ลงในขันใส่น้ำมนต์ แล้วใช้ยอดทับทิมจุ่มพรมทั่วรถ เพื่อลดโทษจากทิศอสูร และเสริมสิริมงคล / #363 12-12-27 แนะนำรถสีบรอนซ์ทองธาตุดินจะช่วยในส่งเสริมคนสนับสนุนอุปถัมภ์ หรือสีขาวมุกจะทำให้ดิถีแข็งแรงมากขึ้น ทำให้มีกำลังรับโชคลาภได้ ฤกษ์ออกรถวันอังคารที่ 2 กุมภา 13.30-14.30 น. ให้นำกำเช่า 5 ก้านแช่ลงในขันใส่น้ำมนต์ แล้วใช้ยอดทับทิมจุ่มพรมทั่วรถ เพื่อลดโทษจากทิศอสูร และเสริมสิริมงคล

362 วันศุกร์ที่ ๒๒ มกราคม ๒๕๕๓ เวลา ๑๑:%M น.
Chatchawarn

กราบสวัสดี ครับท่าน อาจารย์ ขอให้ท่านอาจารย์ช่วยให้คำแนะนำเรื่องการซื้อรถครับ ผมเพศชาย เกิดวันพุธที่ 12 ธันวาคม พ.ศ.2527 เวลาเกิด 06.56น. กำลังจะจองรถใหม่ครับ ไม่ทราบว่าผมเหมาะและถูกโฉลกกับสีไหนที่สุดและสีไหนที่ไม่ควรใช้รถรุ่นนี้มี 5 สีครับ สีขาวมุก สีเทาดำ สีบรอนซ์เงิน สีบรอนซ์ทอง สีดำ ผมตั้งใจจะออกรถภายในเดือน มกราคม ถึง กุมภาพันธ์ ฤกษ์วันและช่วงเวลาที่ดีคือช่วงไหนครับ ขอบพระคุณอาจารย์ล่วงหน้านะครับ ด้วยความเคารพอย่างสูง

361 วันศุกร์ที่ ๒๒ มกราคม ๒๕๕๓ เวลา ๐๐:%M น.
กิตติพล ปรีชาวีรกุล

สวัสดีครับท่านอาจารย์ ผมมีเรื่องรบกวนครับ เกิดวันที่ 15 พ.ย. 2524 ปีระกา วันอาทิตย์ เกิดเวลา 17.14 น. ผมได้จองรถเป็นสีดำและรถจะได้ประมาณสิ้นเดือนนี้ (ม.ค.) ครับ ไม่ทราบว่าช่วงเวลานี้จะมีฤกษ์ออกรถไหมครับ และถ้ามีจะเป็นวันไหนช่วงเวลาไหนได้บ้างครับ  หรือถ้าไม่มีจะมีวิธีแก้ยังไงได้บ้างครับ ขอบคุณมากๆ ครับ

360 วันพฤหัสบดีที่ ๒๑ มกราคม ๒๕๕๓ เวลา ๒๐:%M น.
พีสุเกะ

ขอความรบกวนด้วยครับ  ผมเพศชาย เกิดวันเสาร์ที่ 5 มีนาคม 2526 เวลา 6.00น. จะออกรถกะบะสีดำ ผมคิดจะออกรถเดือน มีนา- เมษา จะดีไหมครับ ขอขอบพระคุณครับ

359 วันพฤหัสบดีที่ ๒๑ มกราคม ๒๕๕๓ เวลา ๑๓:%M น.
mr hpn

สวัสดีครับอาจารย์  ผมเกิด29ธ.ค.2520 เวลา01.00น.พุธกลางคืนรถเปลี่ยนสีเป็น สีทองเสร็จประมาณ23ม.ค.53นี้  ควรเข้าไปรับรถวันหรีอเวลาใดเหมาะครับ  รบกวนอาจารย์อีกครั้ง ขอบพระคุณมากครับ

358 วันพฤหัสบดีที่ ๒๑ มกราคม ๒๕๕๓ เวลา ๐๙:%M น.
อ้อ

สวัสดีค่ะท่านอาจารย์ ดิฉันมีเรื่องรบกวนท่านค่ะ ดิฉันได้จองรถเป็นสีขาว และเกิดวันที่ 12 พ.ย. 2525 ปีจอ วนศุกร์ เกิดเวลา 03.00 น. และรถจะได้ประมาณเดือน ก.พ.ค่ะ ไม่ทราบว่าช่วงเวลานี้จะมีฤกษ์ออกรถไหมค่ะ และถ้ามีจะเป็นวันไหนช่วงเวลาไหนได้บ้างค่ะ  หรือถ้าไม่มีจะมีวิธีแก้ยังไงได้บ้างค่ะ เรียนให้ทราบนิดนึงค่ะ ดิฉันตั้งใจไว้ว่าจะใช้รถคันนี้ในการไปทำงานทุกวัน บวกกับขายของช่วงวันหยุดด้วยค่ะ จะเหมาะไหมค่ะ ขอบคุณท่านมากๆ ค่ะ อ้อจัง

357 วันพฤหัสบดีที่ ๒๑ มกราคม ๒๕๕๓ เวลา ๐๙:%M น.
เกียรติชัย

รบกวนสอบถามอาจารย์เพื่อขอฤกษ์ออกรถใหม่ครับ ผมผู้ใช้รถเกิด10เมษา2508 ภรรยาเป็นเจ้าของรถเกิด 8กย.2508(ช่วงเวลาเช้า)ตอนนี้จองสีบรอนซ์เงิน กับสีน้ำเงิน ฟ้า ไว้ สีไหนเหมาะสมกว่ากันครับ และช่วงระหว่างวันที่ 27มค-31มค วันไหนเหมาะกับการออกรถใหม่ครับ ขอบคุณครับ

356 วันพุธที่ ๒๐ มกราคม ๒๕๕๓ เวลา ๑๖:%M น.
nutcha

ต้องรบกวนอาจารย์อีกครั้งนะคะ จากที่อาจารย์ดูให้ #317 14-7-17 รถสีบรอนซ์เงิน ธาตุทองช่วยเสริมเรื่องลาภผล ส่วนภายในสีดำธาตุน้ำ เสริมเรื่องหน้าที่การงาน และคู่ ถือว่าถูกต้องดีแล้วครับ ฤกษ์ออกรถวันอังคารที่ 2 ก.พ. 13.30-14.30 น. ให้ใช้กำเช่า 5 ก้านแช่ลงในขันใส่น้ำมนต์ แล้วใช้ยอดทับทิมจุ่มพรมทั่วรถ เพื่อลดโทษจากทิศอสูร  พอดีเซลล์โทรแจ้งว่าวันที่ 2 ก.พ. ยังหารถให้ไม่ได้นะคะ เนื่องจากมียอดจองเยอะ  จึงขอรบกวนอาจารย์ช่วยดูวันออกให้อีกครั้งคะ  ขอบคุณมากคะ

355 วันพุธที่ ๒๐ มกราคม ๒๕๕๓ เวลา ๑๑:%M น.
สุชาวดี

รบกวนอาจารย์ด้วยครับ เกิดวันอาทิตย์ที่ 19 ส.ค. 22 เวลาประมาณ 11.55 น. ครับ จะออกรถควรใช้สีอะไรดีครับ ตอนนี้สั่งบรอนส์เงินไปครับ แฟนขับด้วย เดิดจันทร์ 19 พ.ค. 23 เวลา 8.50 แล้วออกรถวันไหนในเดือนก.พ. 2553 ดีคะ (วันรับรถน่ะครับ) ขอบคุณครับ ออกัส

354 วันพุธที่ ๒๐ มกราคม ๒๕๕๓ เวลา ๐๙:%M น.
kij

รบกวนอาจารย์ด้วยครับ ผมเกิดวันศุกร์ที่ 17 ธ.ค. 14 เวลาประมาณ 13.01 น. ครับ จะออกรถควรใช้สีอะไรดีครับ เพื่อส่งเสริมหรือหนุนดวงชะตาครับ ขอบคุณครับ new

353 วันพุธที่ ๒๐ มกราคม ๒๕๕๓ เวลา ๐๘:%M น.
บำรุง ขนานแก้ว

สวัสดีครับอาจารย์ ผมเกิด 22 กุมภาพันธ์ 2522 วันพฤหัสบดี จะออกรถสีดำ(มือสอง) รบกวนอาจารย์ช่วยหาฤกษ์ออกรถ เดือนมกราคม และกุมภาพันธ์นี้ด้วยครับ ขอบคุณครับ

352 วันอังคารที่ ๑๙ มกราคม ๒๕๕๓ เวลา ๒๑:%M น.
Mr.Jo

#347 9-2-23 รถสีขาวธาตุทองช่วยเสริมดวงให้มีกำลังมากขึ้น ถือว่าเหมาะสมแล้วครับ พื้นดวงคุณหลักปีและเดือนเกิด (ผู้ใหญ่-ครอบครัว ธุรกิจ) ชงกันอยู่ ตลอดชีวิตให้ระวังอุบัติเหตุ บาดเจ็บ เรื่องไม่คาดฝันกระทบถึงดวง แนะนำให้บริจาคโลหิตเป็นประจำทุก 3 เดือน ฤกษ์ออกรถวันพฤหัสที่ 21 ม.ค. 13.30-14.30 น. นำกำเช่า 5 ก้านแช่ลงในขันใส่น้ำมนต์ แล้วใช้ยอดทับทิมจุ่มพรมทั่วรถ เพื่อลดโทษจากทิศอสูร หากให้ sale นำรถมาส่งนั้นดีที่สุดครับ อังเปาจัดตามคุณสะดวกและเหมาะสม หากทางนั้นไม่ได้กำหนด คุณจัดให้เท่าไหร่ก็ถือว่าถูกต้อง / #349 30-10-13 และ 8-7-17 รถสีขาวธาตุทองเสริมกำลังดวงคุณ แต่ดิถีแข็งแรงอยู่แล้วแนะนำให้ใช้ผ้าคลุมเบาะสีเขียวหรือสีแดง ช่วยเสริมการแสดงบทบาท หรือโชคลาภในดวงคุณ ส่วนดวงผู้หญิงรถสีขาวช่วยทำให้ดวงแข็งแรงขึ้นครับ วันเสาร์ไม่มีฤกษ์ออกรถครับ จะมีอีกทีวันอังคารที่ 2 กุมภา 13.30-14.30 น. ดังนั้นแนะนำให้ฝ่ายขายนำรถมาส่งที่บ้านดีที่สุด กรณีนี้ตามวันเวลาที่คุณสะดวกดีไม่แพ้ดูฤกษ์ออกเอง วิชาฮวงจุ้ยเรื่องฤกษ์หรือวิธีการออกรถ และสีรถกับดวงเป็นหลักครับ อาจมีพิธีเสริมมงคลตามที่แนะนำไว้ ส่วนพิธีกรรมอย่างอื่นแล้วแต่ความศรัทธาของแต่ละบุคคลครับ / #350 28-12-92 รถสีเทาม่วง ธาตุน้ำทำให้ดวงมีกำลังมากขึ้น แต่พื้นดวงดิถีแข็งแรงมากอยู่แล้ว แนะนำให้ใช้ผ้าคลุมเบาะสีเขียวหรือสีแดง ช่วยเสริมการแสดงบทบาทหรือโชคลาภ ฤกษ์ออกรถวันพฤหัสที่ 21 มกรา เวลา 13.30-14.30 น. หรือวันอังคารที่ 2 กุมภา 13.30-14.30 น. นำกำเช่า 5 ก้านแช่ลงในขันใส่น้ำมนต์ แล้วใช้ยอดทับทิมจุ่มพรมทั่วรถ เพื่อลดโทษจากทิศอสูร หรือให้ฝ่ายขายนำรถมาส่งที่บ้านตามวันเวลาที่สะดวก / #351 11-7-19 รถสีดำธาตุน้ำช่วยเสริมดวงให้แข็งแรงขึ้นถือว่าถูกต้องแล้วครับ แนะนำผ้าคลุมเบาะสีแดง จะทำให้การแสดงบทบาทโดดเด่นขึ้น ดวงนี้แนะนำให้ฝ่ายขายนำรถมาส่งที่บ้านแล้วห่ออังเปาให้จะดีกว่าครับ กรณีจำเป็นจริง ๆ ใช้วันที่ 21 มกรา 13.30-14.30 น. นำกำเช่า 5 ก้านแช่ลงในขันใส่น้ำมนต์ แล้วใช้ยอดทับทิมจุ่มพรมทั่วรถ เพื่อลดโทษจากทิศอสูร

351 วันอังคารที่ ๑๙ มกราคม ๒๕๕๓ เวลา ๑๐:%M น.
ธีรพนธ์

สวัสดีครับอาจารยืผมความเห็นที่ #350 18-01-2553 พอดีจะเปลี่ยนวันออกรถใหม่เป็นวันศุกร์ที่ 22 มกราคม 2553 ไม่ใช่วันศุกร์ที่ 29 มกราคม 2553 ครับ รบกวนอาจารย์ช่วยพิจารราด้วยครับว่าดีไหม ควรทำอย่างไรบ้าง

350 วันจันทร์ที่ ๑๘ มกราคม ๒๕๕๓ เวลา ๑๕:%M น.
เบญ

จะออกรถวันพุธหรือพฤหัสที่20-21 มกราคมได้ไหมค่ะ เกิดวันที่ 11 กรกฏาคม 2519 เวลา 21.05 น. ปีมะโรง รถสีดำค่ะ ขอบคุณค่ะ เบญ

349 วันจันทร์ที่ ๑๘ มกราคม ๒๕๕๓ เวลา ๑๒:%M น.
ธีรพนธ์

สวัสดีครับ อาจารย์ ผมเกิดวันพุธที่ 28 ธันวาคม 2492 เวลาตอนประมาณตี3 กำลังออกรถสีเทาผสมม่วง จะออกรถวันศุกร์ที่ 29 มกราคม 2553 นี้ ไม่ทราบว่าเป็นอย่างไรบ้างครับ แล้วควรจะออกรถเวลาตอนกี่โมงดีครับ (ที่คิดไว้คือช่วงเช้า) แล้วมีข้อแนะนำอะไรบ้าง ขอบคุณอาจารย์มากครับ

348 วันจันทร์ที่ ๑๘ มกราคม ๒๕๕๓ เวลา ๑๒:%M น.
wcp

สวัสดีครับ รบกวนขอฤกษ์ออกรถครับ คนขับ ชาย เกิดวันศุกร์ก่อนตี 5 วันที่ 30 ตุลาคม 2513 ปีจอ ชื่อเจ้าของ หญิง เกิดวันจันทร์เช้า 6.49 วีนที่ 8 กรกฎาคม 2517 ปีเสือ (เจ้าของขับบางครั้งครับ) รถสีขาว ถ้าจะออกรถในวันเสาร์ที่ 23 มกราคมนี้  ได้ไหมครับ เวลาออกใดได้บ้าง และใครควรขับคนแรกครับ และไหว้แม่ย่านางรถทำอย่างไรครับ รบกวนด้วยครับ ขอบคุณครับ

347 วันจันทร์ที่ ๑๘ มกราคม ๒๕๕๓ เวลา ๑๒:%M น.
Savitree

เพิ่มเติมจาก 347 ค่ะ คนขับรถเป็นประจำ (ผู้หญิง) ชื่อคนออกรถเป็น (ผู้ชาย) ค่ะ เกิดวันพฤหัสที่ 23 ตุลาคม 2512

346 วันจันทร์ที่ ๑๘ มกราคม ๒๕๕๓ เวลา ๑๑:%M น.
Savitree

จองรถไว้ค่ะสีขาว คนใช้รถเกิดวันที่ 9 ก.พ 2523 (เสาร์) ชื่อคนออกรถเกิดวันพฤหัส รถมาวันที่ 18 ม.ค 2553 จะออกรถวันไหนดีที่สุดคะ หรือให้เซลล์เอารถมาส่งที่บ้านดีคะ (แล้วอังเปาที่ต้องเตรียมจำนวนเท่าไหร่คะ) แล้วรถสีขาวที่จองไว้ดีหรือเปล่าคะ

345 วันจันทร์ที่ ๑๘ มกราคม ๒๕๕๓ เวลา ๐๙:%M น.
Mr.Jo

#340 8-11-22 รถสีขาวธาตุทองช่วยเสริมเรื่องการแสดงบทบาท แต่พื้นดวงคุณอ่อนแอ แนะนำให้ใช้ผ้าคลุมเบาะสีแดงจะช่วยทำให้ดีถีมีกำลังมากยิ่งขึ้น ควรให้ฝ่ายขายนำรถมาส่งที่บ้านครับ กรณีนี้ไม่ต้องดูฤกษ์แต่เหมือนดูฤกษ์ดีไปออกรถเอง หากจำเป็นต้องไปออกเองจริง ๆ ใช้วันที่ 2 กุมภา 13.30-14.30 น. นำกำเช่า 5 ก้านแช่ลงในขันใส่น้ำมนต์ แล้วใช้ยอดทับทิมจุ่มพรมทั่วรถ เพื่อลดโทษจากทิศอสูร / #341 16-12-26 รถสีดำธาตุน้ำช่วยเสริมในเรื่องโชคลาภครับ แต่พื้นดวงคุณอ่อนแอแนะนำให้ใช้ผ้าคลุมเบาะสีแดง สีเหลือง หรือสีน้ำตาลเพื่อเสริมให้ดิถีมีกำลังรับลาภผลได้ ดีที่สุดแนะนำให้ฝ่ายขายนำรถมาส่งที่บ้านแล้วห่ออังเปาให้ตามวันเวลาที่สะดวกครับ หากจำเป็นต้องไปออกเอง ฤกษ์วันที่ 2 กุมภา 13.30-14.30 น. นำกำเช่า 5 ก้านแช่ลงในขันใส่น้ำมนต์ แล้วใช้ยอดทับทิมจุ่มพรมทั่วรถ เพื่อลดโทษจากทิศอสูร ปีนี้ดวงคุณถูกชง (ตำแหน่งปฏิสนธิ) ขับรถให้ระวังเรื่องหงุดหงิด เครียด สุขภาพ แนะนำให้สวดมนต์เป็นประจำทุกวันครับ / #342 7-9-22 รถสีขาวธาตุทองช่วยส่งเสริมให้ลาภผลโดดเด่นขึ้น แต่พื้นดวงคุณอ่อนแอให้ใช้ผ้าคลุมเบาะสีแดงหรือสีเขียวจะทำให้ดิถีแข็งแรงขึ้น ปีนี้ดวงคุณมีเกณฑ์ชง ให้ระวังอุบัติเหตุ บาดเจ็บ หรือเรื่องไม่คาดฝัน แนะนำให้ไปบริจาคโลหิตเป็นประจำทุก 3 เดือน ฤกษ์ออกรถวันอังคารที่ 2 กุมภา 13.30-14.30 น. ให้นำกำเช่า 5 ก้านแช่ลงในขันใส่น้ำมนต์ แล้วใช้ยอดทับทิมจุ่มพรมทั่วรถ เพื่อลดโทษจากทิศอสูร / #343 16-6-14 และ 9-10-14 รถสีดำธาตุน้ำช่วยเสริมกำลังดวงให้แข็งแรงขึ้น ถือว่าถูกต้องแล้วครับ วันเกิดและเวลาเกิดคุณชงกันอยู่ ดังนั้นตลอดชีวิตให้ระวังอุบัติเหตุ บาดเจ็บ สุขภาพ และเรื่องไม่คาดฝัน แนะนำให้บริจาคโลหิตเป็นประจำทุก 3 เดือน และหมั่นทำบุญสังฆทานอุทิศให้เจ้ากรรมนายเวรของคุณ จะช่วยผ่อนหนักเป็นเบาได้ ส่วนผ้าคลุมเบาะแนะนำให้ใช้สีแดงจะช่วยเสริมลาภผลในดวงคุณ และเสริมกำลังดวงแฟนคุณด้วย เดือนมีนาไม่มีฤกษ์เหมาะที่จะออกรถครับ ควรให้ฝ่ายขายนำรถมาส่งที่บ้านครับ กรณีนี้ไม่ต้องดูฤกษ์แต่เหมือนดูฤกษ์ดีไปออกรถเอง / #344 6-7-26 รถสีดำธาตุน้ำช่วยเสริมให้ดวงคุณแข็งแรงขึ้นถือว่าถูกต้องแล้วครับ ช่วงเดือนมีนาไม่มีฤกษ์เหมาะจะออกรถครับ ควรให้ฝ่ายขายนำรถมาส่งที่บ้านแล้วห่ออังเปาให้ กรณีนี้ไม่ต้องดูฤกษ์แต่เหมือนดูฤกษ์ดีไปออกรถเองครับ / #345 28-9-26 รถสีบรอนซ์เงิน หรือสีเทา คือธาตุน้ำ ช่วยเสริมเรื่องโชคลาภครับ แต่ดวงคุณอ่อนแอ แนะนำให้ใช้ผ้าคลุมเบาะสีแดง สีน้ำตาล หรือสีเหลืองเข้ม จะช่วยทำให้ดีถีมีกำลังรับบทบาทและลาภผลได้ ฤกษ์ออกรถหากจำเป็นต้องไปออกเอง ใช้วันอังคารที่ 2 กุมภา 13.30-14.30 น. นำกำเช่า 5 ก้านแช่ลงในขันใส่น้ำมนต์ แล้วใช้ยอดทับทิมจุ่มพรมทั่วรถ เพื่อลดโทษจากทิศอสูร ดีที่สุดให้ฝ่ายขายนำรถมาส่งที่บ้านตามวันเวลาที่สะดวกครับ กรณีนี้ไม่ต้องดูฤกษ์แต่เหมือนดูฤกษ์ดีไปออกรถเองครับ

344 วันจันทร์ที่ ๑๘ มกราคม ๒๕๕๓ เวลา ๐๘:%M น.
สุริโย

ผมเกิด 28 กันยายน 2526 วันพุธ กลางวัน เวลา 12.30  ปีกุน จะออกรถสีบรอนซ์้เงิน หรือสีเทา ได้ไหมครับ และฤกษ์ออกรถช่วงเดือนกุมภาถึงมีนา เวลาไหนดีครับ ขอบคุณครับ

343 วันอาทิตย์ที่ ๑๗ มกราคม ๒๕๕๓ เวลา ๑๒:%M น.
พีสุเกะ

ผมเกิดวันพุธที่ 6 กค. 2526  เวลา 6.35  จองรถ YARIS สีดำ ถ้าผมจะออกรถวันที่   1หรือ 5 มีนาคม2552 จะออกรถวันไหนดีครับ

342 วันอาทิตย์ที่ ๑๗ มกราคม ๒๕๕๓ เวลา ๑๑:%M น.
Paphada

รบกวนอาจารย์ ช่วยดูวันออกรถเดือนมีนาคมให้ด้วยค่ะ จองรถสีดำไว้ รถได้เดือนมีนาคม ตัวเองเป็นชื่อเจ้าของรถ และส่วนใหญ่เป็นคนใช้รถ เกิดวันที่ 16 มิถุนายน 2514 ปีกุน เกิดเวลาประมาณ ตี.3 ส่วนแฟนเกิดวันที่ 9 ตุลาคม 2514 เวลาประมาณ 10 โมงเช้า ขอบคุณค่ะ

341 วันอาทิตย์ที่ ๑๗ มกราคม ๒๕๕๓ เวลา ๑๐:%M น.
da

สวัสดีคะรบกวนสอบถามอาจารย์ดังนี้คะ คือจะออกรถเดือนกุมภาพันธ์ควรจะเป็นวันที่เท่าไรดีคะ แล้วกี่โมงถึงจะดี แล้วจองไว้เป็นสีขาวถูกโฉลกกันหรือป่าวถ้าไม่ต้องแก้ยังไงคะ ส่วนเรื่องของเลขทะเบียนถ้าเป็นเลข 8828 หรือ 819 ประมาณนี้ได้ไหมคะ ขอบคุณมากคะ เกิดวันศุกร์ที่ 7 กันยายน 2522  เกิดช่วงเช้า 10:30 ราศีสิงค์

340 วันอาทิตย์ที่ ๑๗ มกราคม ๒๕๕๓ เวลา ๐๙:%M น.
naa

วันที่ ศุกร์ 16 ธันวาคม 2526 ปีกุน  เวลาเกิด 9.45น.  เพศ หญิง   จองรถสีดำไว้ค่ะ ขอฤกษ์วันและเวลา ที่ขัยออกรถ  ก่อนวันที่ 14/02/53ค่ะ ขอบคุณค่ะ

Thanks q ค่ะ
(^_^)

339 วันเสาร์ที่ ๑๖ มกราคม ๒๕๕๓ เวลา ๒๐:%M น.
สุภาภรณ์

เพศ หญิง วันที่ 08 พย 2522   21.03น.  พฤหัส  มะแม  จองกะบะสีขาวไว้ค่ะ ขอเลขทะเบียนรถ   เวลาที่ขับรถออก  ดิฉันสดวกวันที่ 25-31/01/53 และ 01-05/02/10ค่ะ ขอบคุณมากๆค่ะ

338 วันเสาร์ที่ ๑๖ มกราคม ๒๕๕๓ เวลา ๐๗:%M น.
Mr.Jo

#332 16-4-09 และ 23-7-18 แนะนำรถสีเหลือง หรือสีบรอนซ์ทอง ธาตุดินครับ นอกจากเสริมลาภผลในดวงผู้ชายแล้ว ยังช่วยเสริมดวงผู้หญิงให้มีกำลังแข็งแรงขึ้นครับ หลังจากที่ฝ่ายขายนำรถมาส่งที่บ้านแล้ว สามารถเริ่มใช้รถเมื่อไหร่ก็ได้ครับ ตามสะดวก / #333 ให้แจ้งไว้ด้วยครับว่าทั้งสองดวงไหนเป็นดวงชายหรือดวงหญิง / #334 12-12-33 และ 17-2-02 รถสีดำธาตุน้ำ ช่วยเสริมเรื่องการแสดงบทบาท แต่ทั้งสองดวงอ่อนแอต้องการธาตุเสริมกำลังดวง แนะนำให้ใช้ผ้าคลุมเบาะสีน้ำตาล หรือสีเหลืองจะทำให้ดีถีแข็งแรงขึ้น วันที่ 19 มกราไม่มีฤกษ์ออกรถ และฤกษ์ในเดือนนี้จะเป็นหลังเที่ยงหมดครับ ดังนั้นดีที่สุดให้ฝ่ายขายนำรถมาส่งที่บ้านแล้วห่ออังเปาให้ตามวันเวลาที่คุณสะดวก / #335 24-4-26 และ 9-10-25 ดวงคุณสองคนแนะนำให้ใช้เบาะสีดำ หรือผ้าคลุมเบาะสีน้ำเงินครับ จะช่วยทำให้ดวงมีกำลังมากขึ้น ฤกษ์ออกรถวันจันทร์ที่ 19 เมษา 17.15-18.30 น. / #336 27-12-00 รถสีดำธาตุทำช่วยเสริมกำลังดวง แต่ดิถีคุณแข็งแรงมากอยู่แล้ว แนะนำให้ใช้ผ้าคลุมเบาะสีเขียวช่วยเสริมการแสดงบทบาท หรือสีแดงช่วยเสริมลาภผล ฤกษ์ออกรถวันพฤหัสที่ 21 มกรา 13.30-14.30 น.ให้ใช้กำเช่า 5 ก้านแช่ลงในขันใส่น้ำมนต์ แล้วใช้ยอดทับทิมจุ่มพรมทั่วรถ เพื่อลดโทษจากทิศอสูร / #337 9-4-28 รถสีขาวธาตุทองช่วยเสริมการแสดงบทบาทถือว่าใช้ได้ครับ ให้ใช้เบาะสีดำ หรือผ้าคลุมเบาะสีน้ำเงินจะช่วยเสริมเรื่องลาภผล ฤกษ์ออกรถวันพฤหัสที่ 21 มกรา 13.30-14.30 น.ให้ใช้กำเช่า 5 ก้านแช่ลงในขันใส่น้ำมนต์ แล้วใช้ยอดทับทิมจุ่มพรมทั่วรถ เพื่อลดโทษจากทิศอสูร / #338 การให้ฤกษ์ตามที่คุณขอมา ผมพิจารณาผลกระทบจากดวง และไม่ติดอสูรจากทิศทางจนทำให้เกิดเรื่องวุ่นวายหรือปัญหาเป็นหลักครับ ผมเป็นเพียงผู้ชี้แนะเท่านั้น ส่วนการถือปฏิบัติหรือไม่ก็อยู่ที่คุณครับ

337 วันศุกร์ที่ ๑๕ มกราคม ๒๕๕๓ เวลา ๒๒:%M น.
Nongluck

ขอบคุณมากคะอาจารย์ สำหรับคำตอบ #272 4-4-25 และ 1-4-25 ใช้รถสีขาวดีกว่าครับ เสริมลาภผลดวงผู้หญิง และหน้าที่การงานดวงผู้ชาย ส่วนผ้าคลุมเบาะใช้สีน้ำตาลจะเสริมลาภผลให้ดวงผู้ชายครับ ฤกษ์ออกรถวันอังคารที่ 2 กุมภา 13.30-14.30 น. ให้ใช้กำเช่า 5 ก้านแช่ลงในขันใส่น้ำมนต์ แล้วใช้ยอดทับทิมจุ่มพรมทั่วรถ เพื่อลดโทษจากทิศอสูร (ซาสั่วะ) ฤกษ์นี้ให้ผู้หญิงเป็นคนขับออกมา หรือถ้าสะดวกให้ฝ่ายขายนำรถมาส่งที่บ้านวันไหนก็ได้ครับจะดีที่สุด / ขอความกรุณาจากอาจารย์อีกครั้งค่ะ เนื่องจากอาจจะขอใช้ฤกษ์สะดวกในวันเสาร์ที่ 23 ม.ค.2552 จะดีหรือเปล่าค่ะ เนื่องจากทำงานอ-ศ หยุดวันเสาร์วันเดียวค่ะ รบกวนอาจาร์ยแนะนำด้วยนะคะ ขอบพระคุณมากค่ะ

336 วันศุกร์ที่ ๑๕ มกราคม ๒๕๕๓ เวลา ๒๒:%M น.
akoko

รบกวนสอบถามค่ะ เกิดวันอังคารที่ 9 เมษายน 2528 เวลา 11.36 น. อยากจะออกรถสีขาว ไม่ทราบว่าได้หรือเปล่าคะ? แล้วฤกษ์ออกรถวันไหนดีคะ? ขอบคุณค่ะ

335 วันศุกร์ที่ ๑๕ มกราคม ๒๕๕๓ เวลา ๒๒:%M น.
สมบูรณ์

สวัสดีครับ อาจารย์ ผมรบกวนสอบถามฤกษ์ออกรถครับ ผมเกิดวัน ศุกร์ ที่ 27 ธันวาคม พ.ศ. 2500 เป็นเพศ ชาย สีรถที่จองไว้คือ สีดำ ช่วงเวลาที่จะออกรถ คือ ภายในเดือนมกราคมปี 2553 ครับ

334 วันศุกร์ที่ ๑๕ มกราคม ๒๕๕๓ เวลา ๑๗:%M น.
ณิชชาภัทร

สวัสดีค่ะ  รบกวนสอบถามฤกษ์ออกรถค่ะ คนใช้รถ   เพศหญิง  วันอาทิตย์ เกิดเวลา  11.05 น.  วันอาทิตย์ที่  24  เมษายน 2526 เจ้าของรถ  (ใช้รถเสาร์ – อาทิตย์ ขับกลับตจว.)    เพศชาย  วันเสาร์  เกิดเวลา  20.20  น.   วันเสาร์ที่  9  ตุลาคม  2525 จองรถสีบรอนซ์เงิน  นัดรับรถช่วงเดือนเมษายนค่ะ ขอรบกวนถามซินแสนิดนึงนะคะ - ถ้าออกวันพฤหัสบดีที่  22  เมษายน จะได้ไหมคะ   หากเป็นวันอื่นในช่วงเดือนเมษายน เป็นวันใดถึงจะดีคะ รบกวนสอบถามเวลาออกรถด้วยค่ะ ขอบพระคุณเป็นอย่างสูงค่ะ

333 วันศุกร์ที่ ๑๕ มกราคม ๒๕๕๓ เวลา ๑๖:%M น.
Thitiworada

สวัสดีค่ะซินแส รบกวนสอบถามฤกษ์ออกรถด้วยคนนะคะ คนใช้รถเกิดวันพุธ(กลางวัน) 12 ธันวาคม 2533 ชื่อรถเป็นของคุณแม่ เกิดวันอังคาร 17 กุมภาพันธ์ 2502 นัดรับรถ แจ๊ส สีดำ ไว้วันอังคารที่ 19 มกราคม ค่ะ ขอรบกวนถามซินแสนิดนึงนะคะ - ถ้าออกวันอังคารที่ 19 มกราคม จะดีมั้ยค่ะ - อยากขอทราบเวลาในการออกรถด้วยค่ะ แต่สะดวกช่วงเช้า ไม่เกินเที่ยงนะคะ ขอบพระคุณมากๆนะคะ  : )

332 วันศุกร์ที่ ๑๕ มกราคม ๒๕๕๓ เวลา ๑๒:%M น.
wcp

สวัสดีครับ รบกวนขอฤกษ์ออกรถครับ คนขับ เกิดวันศุกร์ก่อนตี 5 วันที่ 30 ตุลาคม 2513 ปีจอ ชื่อเจ้าของ เกิดวันจันทร์เช้า 6.49 วีนที่ 8 กรกฎาคม 2517 ปีเสือ (เจ้าของขับบางครั้งครับ)  รถสีขาว ถ้าจะออกรถในวันเสาร์ที่ 23 ได้ไหมครับ เวลาใดได้บ้าง และใครควรขับคนแรกครับ

331 วันศุกร์ที่ ๑๕ มกราคม ๒๕๕๓ เวลา ๑๑:%M น.
บวรลักษณ์

สวัสดีค่ะอาจารย์ ดิฉันต้องขอโทษอาจารย์เป็นอย่างสูงนะคะที่ให้ข้อมูลไม่ครบในตอนแรก รถคันที่จะออกใหม่นี้จะซื้อมาแทนรถคันเก่าที่มีปัญหามากจนต้องยอมขายทิ้ง เลยอยากเลือกคันใหม่นี้ให้ได้ดีๆไม่ต้องมีปัญหาเปลี่ยนรถอีกในอนาคต ขอความกรุณาอาจารย์ช่วยดูให้อีกสักครั้งนะคะ - เจ้าของรถ: เพศชาย เกิดวันเสาร์ 16 เม.ย. 2509 ไม่ทราบเวลาที่แน่นอนแต่เป็นช่วงเช้าก่อนเที่ยงค่ะ ปีมะเมีย - ผู้ใช้รถประจำ (คนขับรถ): เพศหญิง เกิดวันพุธ 23 ก.ค. 2518 (ประมาณ 7 โมงเช้า) ปีเถาะ - สีรถที่เล็งๆไว้: สีบรอนซ์เงิน สีตะกั่ว สีเทาเข้ม - ช่วงที่อยากออกรถ: กลางเดือนก.พ.53 - เม.ย.53 กราบขอบพระคุณอาจารย์เป็นอย่างสูงค่ะ ปล. อาจารย์คะถ้าเราให้คนขายเอารถมาส่งให้ที่บ้านแล้ววันที่เราเริ่มใช้รถวันแรกจะพิจารณาอย่างไรคะ

330 วันศุกร์ที่ ๑๕ มกราคม ๒๕๕๓ เวลา ๐๖:%M น.
Mr.Jo

#326 1-3-28 และ 16-3-34 รถสีขาวธาตุทองช่วยเสริมบทบาทดวงคุณ และเสริมตำแหน่งหน้าที่และเรื่องคู่ของคนที่ใช้บ่อย ถือว่าพอใช้ได้ครับ ส่วนธาตุที่เสริมดวงคุณทั้งสองคนถือธาตุไฟ แนะนำให้ใช้ผ้าคลุมเบาะสีแดงทำให้ดวงเจ้าของรถแข็งแรงขึ้น และช่วยในเรื่องการแสดงบทบาทของคนที่ใช้บ่อย แต่พื้นดวงหลักเดือนเกิดและวันเกิดชงกันอยู่ ดังนั้นตลอดชีวิตให้ระวังเกิดเรื่องไม่คาดฝัน หงุดหงิด สุขภาพ แนะนำให้บริจาคโลหิตเป็นประจำและรักษาศีลข้อ 1 ให้บริสุทธิ์ครับ ช่วงเดือนมกรา กุมภา ไม่มีฤกษ์ออกรถตรงกับเสาร์อาทิตย์ ดังนั้นดีที่สุดให้ฝ่ายขายนำรถมาส่งที่บ้านแล้วห่ออังเปาให้ครับ กรณีนี้ตามวันเวลาที่สะดวกและถือว่าวันที่ได้รถดีไม่แพ้ดูฤกษ์ / #327 สามารถใช้รถได้ทั้งสีแดงและสีเขียวครับ การดูกาลกินีของดวงไทยต้องเอาปัจจัยอื่นมาประกอบด้วย สำหรับหลักวิชาที่ผมใช้คือดวงจีนระบบสี่เถียวครับ จะไม่เอาอย่างอื่นมาปนกันเพราะจะทำให้สับสน หากคุณจะใช้คำแนะนำตามหลักวิชาแบบใดควรยึดแบบนั้น ซึ่งการดูดวงจีนนั้นวิเคราะห์จากวันเวลาเกิด ดูธาตุทั้ง 5 เป็นหลักคือ ดิน ทอง น้ำ ไม้ ไฟ จะต้องสมดุลย์กัน ดังนั้นคนที่เกิดวันจันทร์ทุกคนใช้สีแดงแล้วดีก็มี ไม่ดีก็มี เราจะสรุปแบบหยาบ ๆ ว่าสีแดงสำหรับวันจันทร์ไม่ดีทั้งหมดไม่ได้ อย่างดวงคุณขาดธาตุไฟ (สีแดง ทิศใต้ ฯลฯ) ก็คือโชคลาภ ผลงานไม่โดดเด่นครับ  / #328 30-10-03 รถสีดำธาตุน้ำ ช่วยเสริมเรื่องการแสดงบทบาทถือว่าเหมาะสมครับ แนะนำให้ใช้ผ้าคลุมเบาะสีเขียวจะได้เสริมเรื่องลาภผลในดวง ฤกษ์ออกรถวันอังคารที่ 2 กุมภา 13.30-14.30 น. ให้ใช้กำเช่า 5 ก้านแช่ลงในขันใส่น้ำมนต์ แล้วใช้ยอดทับทิมจุ่มพรมทั่วรถ เพื่อเสริมสิริมงคลและลดโทษจากทิศอสูร / #329 22-6-07 และ 12-11-09 รถสีบรอนซ์เงินธาตุทอง ช่วยเสริมดวงคุณให้แข็งแรง และเสริมหน้าที่การงานของดวงสามีคุณ ถือว่าถูกต้องทั้งคู่ครับ แนะนำให้ใช้ผ้าคลุมเบาะสีแดง จะทำให้ลาภผลในดวงคุณโดดเด่นขึ้น และช่วยในเรื่องการแสดงบทบาทของดวงสามีคุณครับ ฤกษ์ออกรถวันพฤหัสที่ 21 มกราคม 13.30-14.30 น. นำกำเช่า 5 ก้านแช่ลงในขันใส่น้ำมนต์ แล้วใช้ยอดทับทิมจุ่มพรมทั่วรถ เพื่อเสริมสิริมงคลและลดโทษจากทิศอสูร ฤกษ์นี้ให้คุณเป็นคนขับรถออกมา หรือให้ฝ่ายขายนำรถมาส่งที่บ้านตามวันเวลาที่สะดวกก็ถือดีไม่แพ้ดูฤกษ์ครับ / #330 16-4-09 วิเคราะห์สีได้แต่ดวงเจ้าของรถนะครับ แต่ปกติจะดูจากพฤตินัยคือผู้ใช้รถประจำจะมีผลมากกว่า เนื่องจากคุณไม่แจ้งวันเดือนปีเกิดและเวลามาทำให้ลงรายละเอียดดวงผู้ใช้รถประจำไม่ได้ ตามดวงเจ้าของรถแนะนำสีเหลืองครับ ช่วยเสริมลาภผล สีบรอนซ์เงินธาตุทองเสริมเรื่องหน้าที่การงาน ถือว่าพอใช้ได้ ส่วนสีตะกั่ว เทาเข้า ธาตุน้ำ เสริมดิถีให้มีกำลัง แต่ดวงแข็งแรงอยู่แล้วจึงไม่จำเป็น ช่วงกลางเดือนกุมภาถึงมีนา ไม่มีฤกษ์ออกรถครับ ให้ฝ่ายขายนำรถมาส่งที่บ้านแล้วจัดอังเปาให้ ถือว่าได้ดีที่สุดไม่แพ้ดูฤกษ์ครับ

329 วันพฤหัสบดีที่ ๑๔ มกราคม ๒๕๕๓ เวลา ๑๘:%M น.
บวรลักษณ์

สวัสดีค่ะอาจารย์ ขอรบกวนอาจารย์ช่วยดูฤกษ์ออกรถให้นิดนะคะ - เจ้าของรถ: เพศชาย เกิดวันเสาร์ 16 เม.ย. 2509 ไม่ทราบเวลาที่แน่นอนแต่เป็นช่วงเช้าก่อนเที่ยงค่ะ ปีมะเมีย - ผู้ใช้รถประจำ (คนขับรถ): เพศหญิง เกิดวันพุธ (ประมาณ 7 โมงเช้า) ปีเถาะ - สีรถที่เล็งๆไว้: สีบรอนซ์เงิน สีตะกั่ว สีเทาเข้ม - ช่วงที่อยากออกรถ: กลางเดือนก.พ.53 - กลางมี.ค.53 ขอขอบพระคุณอาจารย์เป็นอย่างสูงค่ะ ณี

328 วันพฤหัสบดีที่ ๑๔ มกราคม ๒๕๕๓ เวลา ๑๘:%M น.
อ๊อด

สวัสดีค่ะอาจารย์ ดิฉันพึ่งโพสเป็นครั้งแรกอาจผิดบ้างไปนิดค่ะ ถาม ดิฉันขอวันออกรถใหม่ได้จองรถสีบอร์นเงิน เกิดวันจันทร์ 22 มิถุนายน 2507 ปีมะโรง ( เจ้าของรถ ) สามีเกิดวันเสาร์ 12 พฤศจิกายน 2509 ปีมะเมี่ย อยากทราบฤกษ์วันออกรถภายในเดือนมกราคมนี้

327 วันพฤหัสบดีที่ ๑๔ มกราคม ๒๕๕๓ เวลา ๑๗:%M น.
อนุวัช เชียงสวน

สวัสดีครับอาจารย์ สอบถามฤกษ์ออกรถมือสองหน่อยครับ เกิดวันอาทิตย์ ที่ 30 ตุลาคม 2503 วางมัดจำรถ สีดำ ไว้ครับ หาฤกษ์ดี เพื่อจะได้ไปรับรถครับ ขอบคุณครับ

326 วันพฤหัสบดีที่ ๑๔ มกราคม ๒๕๕๓ เวลา ๑๐:%M น.
ณัฐ

สวัสดีค่ะอาจารย์  ที่อาจารย์ดูไว้#276 24-12-27 รถสีทอง ธาตุดิน จะช่วยเสริมเรื่องคู่และหน้าที่การงาน ถือว่าพอใช้ได้ครับ พื้นดวงคุณแข็งแรงมากอยู่แล้ว ดังนั้นสามารถใช้สีเขียว ธาตุไม้ เสริมเรื่องบทบาท และสีแดง ธาตุไฟ เสริมเรื่องลาภผล ให้พิจารณาสีที่แนะนำเป็นสีรถหรือผ้าคลุมเบาะ อยากถามอาจารย์ว่าจะซื้อสีเขียว ดีใช้มั้ยค่ะอาจารย์ แล้วที่อาจารย์บอกว่าสีแดงให้โชคลาภ แต่สีแดงเป็นสีกาลกินีของวันจันทร์ใช่หรือเปล่าค่ะ ถ้าซื้อสีเขียวจะเสริมความร่ำรวยและประสพความสำเร็จมั้ยค่ะ ขอบคุณอาจารย์มากค่ะ

325 วันพฤหัสบดีที่ ๑๔ มกราคม ๒๕๕๓ เวลา ๐๗:%M น.
จุฑาทิพย์

#321 ให้แจ้งด้วยครับว่าดวงทั้ง 2 คนเป็นเพศชายหรือหญิง ตอบ เป็น เพศหญิง ทั้งคู่ค่ะ ขอขอบคุณอาจารย์ล่วงหน้าด้วยค่ะ เอ่อ รบกวนขอทราบสีผ้าคลุมเบาะด้วยนะคะ เผื่อกรณี สีไม่ถูกโฉลก ค่ะ และฤกษ์วันถอยรถ อยากได้เป็นวันหยุดเสาร์อาทิตย์ภายในเดือน ม.ค.นี้ จะได้ไหมคะ

324 วันพฤหัสบดีที่ ๑๔ มกราคม ๒๕๕๓ เวลา ๐๖:%M น.
Mr.Jo

#319 24-12-02 รถสีขาวธาตุทอง ช่วยเสริมให้ดวงมีกำลังมากขึ้น ถือว่าเหมาะสมแล้วครับ หากต้องการเสริมโชคลาภแนะนำผ้าคลุมเบาะสีเขียว ฤกษ์ออกรถวันอังคารที่ 2 ก.พ. 13.30-14.30 น. ให้ใช้กำเช่า 5 ก้านแช่ลงในขันใส่น้ำมนต์ แล้วใช้ยอดทับทิมจุ่มพรมทั่วรถ เพื่อลดโทษจากทิศอสูร / #320 11-8-15 และ 21-5-19 รถสีบรอนซ์เงินธาตุทอง ช่วยเสริมเรื่องหน้าที่การงาน และคู่ในดวงคุณ และทำให้ดวงแฟนคุณมีกำลังมากขึ้น ถือว่าใช้ได้ครับ แนะนำให้ใช้ผ้าคลุมเบาะสีเขียว จะทำให้ดวงทั้งคู่ราบรื่นขึ้น ฤกษ์ออกรถให้แฟนคุณเป็นคนขับออกมาในวันอังคารที่ 2 ก.พ. 13.30-14.30 น. ให้ใช้กำเช่า 5 ก้านแช่ลงในขันใส่น้ำมนต์ แล้วใช้ยอดทับทิมจุ่มพรมทั่วรถ เพื่อลดโทษจากทิศอสูร / #321 ให้แจ้งด้วยครับว่าดวงทั้ง 2 คนเป็นเพศชายหรือหญิง / #322 ผมวิเคราะห์จากดวงที่คุณแจ้งมา ซึ่งเป็นเจ้าของรถและคนใช้รถ (ดูจากพฤตินัยเป็นหลัก) ก็ถูกต้องแล้วครับ / #323 ต้องแจ้งด้วยครับว่า คนที่ใช้รถคู่กับคุณเป็นเพศชายหรือหญิง / #324 เดือนกุมภาหลังวันที่ 2 ไม่มีฤกษ์ปลอดภัยที่เหมาะจะออกรถครับ ดีที่สุดให้ฝ่ายขายนำรถมาส่งที่บ้าน ตามวันเวลาที่สะดวกครับ

323 วันพุธที่ ๑๓ มกราคม ๒๕๕๓ เวลา ๑๗:%M น.
wasan

ขอโทษคับพอดีผมลืมถามวันและเวลา  คือว่าเขานัดรับรถวันศุกร์ที่5  กุมภา..นี้ประมาณบ่ายๆจะดีมั้ยคับช่วยดูให้ผมอีกทีนะคับ ...วันเกิด 10 ตุลาคม 2527 รถสีขาว  ขอบคุณคับ ผู้หญิงขับนะคับ

322 วันพุธที่ ๑๓ มกราคม ๒๕๕๓ เวลา ๑๓:%M น.
จิตตรัตน์

รบกวนสอบถามหน่อยค่ะ เกิดวันศุกร์ที่ 30 มีนาคม 2527 เวลาประมาณตอนค่ำค่ะ และมีคนที่ใช้รถคู่ด้วยกัน เกิดวันศุกร์ที่ 6 กรกฎาคม 2527 เวลา 13.04น. จองรถเก๋งสีขาวไว้ ดีหรือเปล่าคะ และออกวันไหนดีคะ อยากได้ช่วงปลายมีนาคมถึงเมษายนค่ะ  ขอบคุณค่ะ

321 วันพุธที่ ๑๓ มกราคม ๒๕๕๓ เวลา ๑๑:%M น.
nutcha

จากที่ดูให้ (#317 14-7-17 รถสีบรอนซ์เงิน ธาตุทองช่วยเสริมเรื่องลาภผล ส่วนภายในสีดำธาตุน้ำ เสริมเรื่องหน้าที่การงาน และคู่ ถือว่าถูกต้องดีแล้วครับ ฤกษ์ออกรถวันอังคารที่ 2 ก.พ. 13.30-14.30 น. ให้ใช้กำเช่า 5 ก้านแช่ลงในขันใส่น้ำมนต์ แล้วใช้ยอดทับทิมจุ่มพรมทั่วรถ เพื่อลดโทษจากทิศอสูร)  รบกวนอาจารย์อีกครั้งนะคะ เนื่องจากอ่านกระทู้ของท่านอื่น ๆ แล้วสงสัย เนื่องจากดิฉันเป็นเจ้าของรถและเป็นคนใช้รถ แต่ใช้ชื่อแฟนซื้อนะคะ เค้าเกิดวันพุธ (กลางคืน) ที่
26 กรกฎาคม 2521 รวบกวนอาจารย์ช่วยดูให้ด้วยนะคะว่าฤกษ์ออกรถควรเป็นวันไหน แล้วถ้าจะใช้ผ้าคลุมเบาะรถ ควรจะใช้สีอะไรดีคะ  ขอบคุณมากคะ

320 วันพุธที่ ๑๓ มกราคม ๒๕๕๓ เวลา ๑๑:%M น.
จุฑาทิพย์

สวัสดีค่ะ รบกวนอาจารย์ดูฤกษ์วันออกรถให้หน่อยคะ จองรถวีออส สีขาว ภายในสีดำ คาดว่าจะได้รถหลังวันที่ 20 ม.ค. นี้คะ เจ้าของรถเกิดวันศุกร์ที่ 1 มี.ค. 2528 เวลา 8.45 น. ค่ะ คนที่ใช้รถบ่อย เกิดวันเสาร์ที่ 16 มีนาคม 2534 ค่ะ จะออกรถวันไหนและ เวลาใด ดีคะ  ขอบพระคุณมากค่ะ

319 วันพุธที่ ๑๓ มกราคม ๒๕๕๓ เวลา ๐๙:%M น.
สุภาภร

สวัสดีค่ะอาจารย์ ดิฉันมีเรื่องรบกวนให้อาจารย์ช่วยดูฤกษ์ออกรถให้นะค่ะ คือดิฉันกับแฟนกำลังจะออกรถใหม่ โดยออกรถเป็นชื่อดิฉัน ซึ่งเกิดวันศุกร์ที่ 11 สิงหาคม 2515 เวลาประมาณ 3 ทุ่ม ส่วนแฟนเป็นคนขับรถ เกิดวันศุกร์ที่ 21 พฤษภาคม 2519 เวลาประมาณบ่าย 3 โมง ได้จองรถสีบรอนซ์เงินไว้ อยากได้ฤกษ์ออกรถในเดือนกุมภาพันธ์ 2553 นะค่ะ รบกวนอาจารย์ด้วยนะค่ะ ขอบคุณค่ะ

318 วันพุธที่ ๑๓ มกราคม ๒๕๕๓ เวลา ๐๙:%M น.
win3788

เรียนอาจารย์ที่เคารพ พีชายของผมจองรถฟอร์ดโฟกัส สีขาว ไว้ เกิดวันพฤหัส ที่ 24 ธันวาคม 2502 เวลาประมาณ 6 โมงเช้า รบกวนอาจารย์ช่วยดูฤกษ์ดีวันออกรถให้ด้วยครับ ตอนนี้รถที่จองมาแล้ว ขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับ

317 วันพุธที่ ๑๓ มกราคม ๒๕๕๓ เวลา ๐๕:%M น.
Mr.Jo

#312 การให้ฝ่ายขายนำรถมาส่งที่บ้าน ไม่มีอะไรที่แย่ไปกว่าดูฤกษ์ดีออกรถเองครับ ถือว่าสะดวกที่สุดเพราะจะใช้วันเวลาไหนก็ได้ ส่วนใครจะขับรถออกจากศูนย์ หากไม่ใช่พนักงานที่นั่นต้องดูดวงด้วยว่าชงกับฤกษ์หรือไม่ / #313 27-5-20 และ 18-1-22 รถสีแดงธาตุไฟ ช่วยเสริมเรื่องการแสดงบทบาทของทั้งสองคน สำหรับดวงผู้หญิงถือว่าดีครับ ส่วนของแฟนคุณพอใช้ได้ แต่ดิถีอ่อนแอแนะนำให้ใช้ผ้าคลุมเบาะสีดำ สีน้ำเงิน หรือสีเขียวเพื่อเสริมดวงให้แข็งแรงขึ้นครับ ดวงแฟนคุณปีหน้ามีเกณฑ์ชง (หลักวัน ปฏิสนธิ และลัคนาจร เป็นนักษัตรวอก) ให้ระวังเรื่องหงุดหงิด อุบัติเหตุ หรือเรื่องไม่คาดฝัน แนะนำให้ปีนี้ควรบริจาคโลหิตทุก 3 เดือน และตลอดชีวิตหมั่นทำสังฆทานเพื่อเสริมลาภผลครับ วันที่ออกรถดีที่สุดให้ฝ่ายขายนำรถมาส่งที่บ้านครับ เพราะช่วงนี้ไม่ฤกษ์เหมาะกับคุณทั้งสองคน / #314 10-10-27 รถสีขาวธาตุทอง ช่วยเสริมลาภผลในดวงคุณถือว่าใช้ได้ครับ แต่พื้นดวงคุณอ่อนแอ แนะนำให้ใช้ผ้าคลุมเบาะสีแดงจะช่วยทำให้ดิถีมีกำลังรับโชคลาภมากขึ้นครับ / #315 18-3-18 รถสีขาวธาตุทอง ช่วยเสริมเรื่องผู้อุปถัมภ์ทำให้ดวงแข็งแรงขึ้น ถือว่าถูกต้องแล้วครับ ดวงแฟนคุณดีที่สุดให้ฝ่ายขายนำรถมาส่งที่บ้าน กรณีจำเป็นต้องไปออกเอง ฤกษ์ออกรถวันอังคารที่ 2 ก.พ. 13.30-14.30 น. ให้ใช้กำเช่า 5 ก้านแช่ลงในขันใส่น้ำมนต์ แล้วใช้ยอดทับทิมจุ่มพรมทั่วรถ เพื่อลดโทษจากทิศอสูร (ในเว็บไม่มีแจ้งไว้ครับว่าวันที่ 5 ก.พ. เป็นฤกษ์ดี) / #316 8-11-07 รถสีขาวธาตุทอง ช่วยเสริมให้ดวงคุณมีกำลังรับโชคลาภ ถือว่าถูกต้องแล้วครับ ฤกษ์ออกรถวันอังคารที่ 2 ก.พ. 13.30-14.30 น. ให้ใช้กำเช่า 5 ก้านแช่ลงในขันใส่น้ำมนต์ แล้วใช้ยอดทับทิมจุ่มพรมทั่วรถ เพื่อลดโทษจากทิศอสูร / #317 14-7-17 รถสีบรอนซ์เงิน ธาตุทองช่วยเสริมเรื่องลาภผล ส่วนภายในสีดำธาตุน้ำ เสริมเรื่องหน้าที่การงาน และคู่ ถือว่าถูกต้องดีแล้วครับ ฤกษ์ออกรถวันอังคารที่ 2 ก.พ. 13.30-14.30 น. ให้ใช้กำเช่า 5 ก้านแช่ลงในขันใส่น้ำมนต์ แล้วใช้ยอดทับทิมจุ่มพรมทั่วรถ เพื่อลดโทษจากทิศอสูร

316 วันอังคารที่ ๑๒ มกราคม ๒๕๕๓ เวลา ๒๑:%M น.
nutcha

สวัสดีคะ รบกวนอาจารย์ดูวันออกรถให้หน่อยคะ จองรถวีออส สีบรอนซ์เงิน ภายในสีดำ คาดว่าจะได้รถหลังวันที่ 20 ม.ค. นี้คะ  เกิดวันอาทิตย์ที่ 14 ก.ค. 2517 (เวลาเกิดไม่ทราบเวลาที่แน่นอนคะ แต่แม่บอกว่าตอนพระออกบิณฑบาตคะ) จะออกรถวันไหนดีคะ  ขอบคุณมากคะ

315 วันอังคารที่ ๑๒ มกราคม ๒๕๕๓ เวลา ๑๖:%M น.
win3788

รบกวนอาจารย์ช่วยดูฤกษ์วันเวลาออกรถให้ด้วยครับ ผมจองรถproton exora สีขาวไว้ รถจะได้ประมาณช่วงวันที่ 25 - 31 ม.ค. 2553 นี้ ผมเกิดวันอาทิตย์ที่ 8 พฤศจิกายน 2507 เวลา 10.15 น. อาจารย์ช่วยดูฤกษ์ดีให้ผมด้วยครับ ขอบพระคุณอย่างสูง

314 วันอังคารที่ ๑๒ มกราคม ๒๕๕๓ เวลา ๑๓:%M น.
Chaw Chawana

สวัสดีครับ...ขออนุญาตรบกวนอาจารย์ดังนี้ แฟนผมต้องการออกรถใหม่เป็น Honda City สีขาว...เกิดอังคาร 18 มีนาคม 2518 ต้องการทราบว่า ฤกษ์ออกรถในเดือนกุมภาพันธ์ วันไหนดีครับ?? (จากการอ่านในwebsiteนี้คร่าวๆ เข้าใจว่าวันศุกร์ที่ 5 กุมพาพันธ์ 2553 น่าจะเป็นฤกษ์ที่ดี...ไม่ทราบว่าผมเข้าใจถูกหรือไม่ครับ) ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับ

313 วันอังคารที่ ๑๒ มกราคม ๒๕๕๓ เวลา ๑๒:%M น.
wasan

10 ตุลาคม 2527 วันพุธ กลางคืน  จองรถสีขาวไว้คับ ช่วยดูให้หน่อยคับ

312 วันอังคารที่ ๑๒ มกราคม ๒๕๕๓ เวลา ๑๐:%M น.
Lawan

สวัสดีค่ะ อาจารย์ ดิฉันมีเรื่องอยากให้อาจารให้คำแนะนำค่ะ คือ ดิฉันกับแฟนดิฉันกำลังจะออกรถค่ะ ออกรถเป็นชื่อแฟน ซึ่งเกิดวันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม 2520 ส่วนคนขับเป็นดิฉันเองเกิดวันพฤหัสบดีที่ 18 มกราคม 2522 โดยได้ไปจองรถยี่ห้อ HONDA JASS สีแดงไว้เมื่อวันที่ 25 ธันวาคม 2552 ตอนนี้การดำเนินการด้านเอกสารเรียบร้อยหมดแล้ว ยังเหลือคือ กำหนดวันเอารถออก ค่ะ อยากให้อาจารย์ให้คำแนะนำด้วยค่ะ  ขอขอบพระคุณค่ะ.....WAWA

311 วันอังคารที่ ๑๒ มกราคม ๒๕๕๓ เวลา ๐๘:%M น.
อนุวัชร วงศ์เลิศบริรักษ์

จาก ที่ดูให้ครับ #303 15-4-00 และ 16-12-27 รถสีบรอนซ์เงิน ธาตุทองช่วยเสริมลาภผลในดวงของพ่อ และเสริมหน้าที่การงานของดวงคุณ ตามพื้นดวงคุณพ่อคุณต้องการธาตุดินมากกว่าจะทำให้ชีวิตราบรื่นขึ้น และจะเสริมลาภผลในดวงของคุณ แนะนำให้ใช้ผ้าคลุมเบาะสีน้ำตาลหรือสีเหลืองครับ ฤกษ์ออกรถวันอังคารที่ 2 ก.พ. 13.30-14.30 น. ให้ใช้กำเช่า 5 ก้านแช่ลงในขันใส่น้ำมนต์ แล้วใช้ยอดทับทิมจุ่มพรมทั่วรถ เพื่อลดโทษจากทิศซาสั่วะ และให้พ่อของคุณเป็นคนขับออกจากศูนย์ หรือดีที่สุดให้ฝ่ายขายนำรถมาส่งที่บ้าน กรณีนี้ตามวันเวลาที่สะดวก ปีนี้ดวงคุณชงหลักวัน (เกิดวันวอก) ให้ระวังอุบัติเหตุ บาดเจ็บ เรื่องไม่คาดฝันครับ แนะนำให้บริจาคโลหิตเป็นประจำทุก 3 เดือนจะช่วยผ่อนหนักเป็นเบา ถ้ากรณีให้ ให้ฝ่ายขายนำรถมาส่งที่บ้าน จะมีอะไรแย่กว่าตามฤกษ์ วันที่ดูให้มั้ยครับ และ นอกจากฝ่ายขายขับรถมาส่ง ทางพ่อผม สามารถไปรับรถแต่ให้ญาติขับรถมาส่งที่บ้านได้มั้ยครับ แบบว่า พ่อไม่ต้องนั่งกลับมาด้วย แล้วต้องใช้ กำเช่า 5 ก้านแช่ลงในขันใส่น้ำมนต์ แล้วใช้ยอดทับทิมจุ่มพรมทั่วรถ รึป่าวครับ ขอบคุณมากครับ

310 วันอังคารที่ ๑๒ มกราคม ๒๕๕๓ เวลา ๐๗:%M น.
Mr.Jo

#297 24-5-22 รถสีดำธาตุน้ำ ช่วยเสริมการแสดงบทบาท แนะนำให้ใช้ผ้าคลุมเบาะสีน้ำตาล สีเหลือง หรือสีครีม จะช่วยทำให้ดวงมีกำลังมากขึ้น ฤกษ์ออกรถวันอังคารที่ 2 ก.พ. 13.30-14.30 น. ให้ใช้กำเช่า 5 ก้านแช่ลงในขันใส่น้ำมนต์ แล้วใช้ยอดทับทิมจุ่มพรมทั่วรถ เพื่อลดโทษจากทิศอสูร / #298 12-11-25 รถสีขาวธาตุทอง ช่วยเสริมการแสดงบทบาท แต่ดวงอ่อนแอ แนะนำให้ใช้ผ้าคลุมเบาะสีแดงจะทำให้ดิถีมีกำลังมากขึ้น ออกรถช่วงนี้หากคุณต้องการดีที่สุดให้ฝ่ายขายนำรถมาส่งที่บ้านแล้วจัดอังเปาให้ครับ ช่วงเดือนกุมภาให้ระวังเรื่องภายนอกชง แล้วกระทบกับดวงครับ แนะนำให้ช่วงนี้ไปบริจาคโลหิตจะช่วยผ่อนหนักเป็นเบา / #299 16-2-33 และ 23-11-34 รถสีขาวธาตุทองเสริมให้ดวงคุณแข็งแรงขึ้น เหมาะสมแล้วครับ ส่วนของน้องชายคุณช่วยเสริมโชคลาภ แนะนำให้ใช้ผ้าคลุมเบาะสีเขียวจะช่วยเสริมให้ดวงน้องคุณแข็งแรงขึ้น ฤกษ์ออกรถวันอังคารที่ 2 ก.พ. 13.30-14.30 น. ให้ใช้กำเช่า 5 ก้านแช่ลงในขันใส่น้ำมนต์ แล้วใช้ยอดทับทิมจุ่มพรมทั่วรถ เพื่อลดโทษจากทิศอสูร หลังวันที่ 2 เม.ย. ไม่มีฤกษ์ออกรถ ดีที่สุดให้ฝ่ายขายนำรถมาส่งที่บ้าน กรณีนี้ไม่ต้องดูฤกษ์ / #300 10-4-26 และ 18-1-15 สีที่ถูกกับดวงทั้งสองคนคือ สีขาว บรอนซ์เงิน หรือสีดำ จะช่วยเสริมการแสดงบทบาทและโชคลาภ สามารถใช้เป็นผ้าคลุมเบาะก็ได้ครับ ฤกษ์ออกรถวันพฤหัสที่ 21 ม.ค. 13.30-14.30 น. ให้ใช้กำเช่า 5 ก้านแช่ลงในขันใส่น้ำมนต์ แล้วใช้ยอดทับทิมจุ่มพรมทั่วรถ เพื่อลดโทษจากทิศอสูร ปีนี้พี่สาวคุณชงหลักดิถี (เกิดวันวอก) ให้ระวังอุบัติเหตุ บาดเจ็บ เรื่องไม่คาดฝัน แนะนำให้บริจาคโลหิตทุก 3 เดือนครับจะช่วยผ่อนหนักเป็นเบา / #301 13-11-28 รถสีขาวธาตุทอง ช่วยเสริมโชคลาภในดวงคุณ และเสริมหน้าที่การงานในดวงแฟนคุณครับ แต่ดวงคุณทั้งสองอ่อนแอ ต้องการธาตุไม้และธาตุไฟ แนะนำให้ใช้ผ้าคลุมเบาะสีเขียวจะช่วยทำให้ดวงคุณทั้งสองแข็งแรงขึ้น หรือจะใช้สีแดงก็ได้ครับ ทำให้ดวงคุณแข็งแรง และช่วยเสริมการแสดงบทบาทของดวงแฟนคุณ ทำให้ชีวิตราบรื่นขึ้น ฤกษ์ออกรถวันอังคารที่ 2 ก.พ. 13.30-14.30 น. ให้ใช้กำเช่า 5 ก้านแช่ลงในขันใส่น้ำมนต์ แล้วใช้ยอดทับทิมจุ่มพรมทั่วรถ เพื่อลดโทษจากทิศอสูร / #302 12-7-16 รถสีบรอนซ์เงินธาตุทอง ช่วยเสริมเรื่องการแสดงบทบาทครับ ถือว่าถูกต้องแล้วครับ แนะนำให้ใช้เบาะสีดำ หรือผ้าคลุมเบาะสีน้ำเงิน จะช่วยเสริมโชคลาภ ฤกษ์ออกรถวันพฤหัสที่ 21 ม.ค. 13.30-14.30 น. ให้ใช้กำเช่า 5 ก้านแช่ลงในขันใส่น้ำมนต์ แล้วใช้ยอดทับทิมจุ่มพรมทั่วรถ เพื่อลดโทษจากทิศอสูร / #303 15-4-00 และ 16-12-27 รถสีบรอนซ์เงิน ธาตุทองช่วยเสริมลาภผลในดวงของพ่อ และเสริมหน้าที่การงานของดวงคุณ ตามพื้นดวงคุณพ่อคุณต้องการธาตุดินมากกว่าจะทำให้ชีวิตราบรื่นขึ้น และจะเสริมลาภผลในดวงของคุณ แนะนำให้ใช้ผ้าคลุมเบาะสีน้ำตาลหรือสีเหลืองครับ ฤกษ์ออกรถวันอังคารที่ 2 ก.พ. 13.30-14.30 น. ให้ใช้กำเช่า 5 ก้านแช่ลงในขันใส่น้ำมนต์ แล้วใช้ยอดทับทิมจุ่มพรมทั่วรถ เพื่อลดโทษจากทิศซาสั่วะ และให้พ่อของคุณเป็นคนขับออกจากศูนย์ หรือดีที่สุดให้ฝ่ายขายนำรถมาส่งที่บ้าน กรณีนี้ตามวันเวลาที่สะดวก ปีนี้ดวงคุณชงหลักวัน (เกิดวันวอก) ให้ระวังอุบัติเหตุ บาดเจ็บ เรื่องไม่คาดฝันครับ แนะนำให้บริจาคโลหิตเป็นประจำทุก 3 เดือนจะช่วยผ่อนหนักเป็นเบา / #304 26-7-16 สามารถใช้สีบรอนซ์เงิน ช่วยเสริมคนอุปถัมภ์ ทำให้ดวงแข็งแรงขึ้น หรือสีเทาดำ ธาตุน้ำ ทำให้ดีถีมีกำลัง ส่วนผ้าคลุมเบาะให้ใช้สีเขียว จะช่วยเสริมเรื่องการแสดงบทบาท เดือนมีนาไม่มีฤกษ์ออกรถครับ ดังนั้นดีที่สุดให้ฝ่ายขายนำรถมาส่งที่บ้าน / #305 ไม่มีข้อมูลวันเดือนปีเกิด แนะนำให้ไม่ได้ครับ / #306 16-10-25 และ 20-11-05 คุณเกิดวันศุกร์ครับ จะเป็นวันเสาร์ต้องเกิดหลังหกโมงเช้า รถสีขาวธาตุทอง ช่วยเสริมให้ดวงคุณแข็งแรง แนะนำให้ใช้ผ้าคลุมเบาะสีเขียวจะช่วยเสริมการแสดงบทบาทของคุณทั้งสองคน หรือจะใช้สีแดงก็ได้ครับ เสริมโชคลาภ ฤกษ์ออกรถวันอังคารที่ 2 ก.พ. 13.30-14.30 น. ให้ใช้กำเช่า 5 ก้านแช่ลงในขันใส่น้ำมนต์ แล้วใช้ยอดทับทิมจุ่มพรมทั่วรถ เพื่อลดโทษจากทิศอสูร ดวงคุณปีนี้ชงวันเกิด (วันวอก) ให้ระวังอุบัติเหตุ บาดเจ็บ เรื่องไม่คาดฝัน แนะนำให้ไปบริจาคโลหิตเป็นประจำทุก 3 เดือนครับ จะช่วยผ่อนหนักเป็นเบา / #307 4-4-27 รถสีเทาเข้มธาตุน้ำ ช่วยเสริมลาภผลครับ แนะนำให้ใช้ผ้าคลุมเบาะสีแดง สีเหลือง หรือสีน้ำตาล จะทำให้ดวงมีกำลังแข็งแรงขึ้น ฤกษ์ออกรถวันพฤหัสที่ 21 ม.ค. 13.30-14.30 น. ให้ใช้กำเช่า 5 ก้านแช่ลงในขันใส่น้ำมนต์ แล้วใช้ยอดทับทิมจุ่มพรมทั่วรถ เพื่อลดโทษจากทิศอสูร / #308 เดือนมีนาไม่มีฤกษ์ออกรถครับ ดังนั้นดีที่สุดให้ฝ่ายขายนำรถมาส่งที่บ้านแล้วห่ออังเปาให้ / #309 ฤกษ์ออกรถผมดูจากวันเกิดตามที่แจ้งไว้ครับ ไม่ใช่ใครก็ออกได้เพราะบางคนเป็นวันชง หรือกระทบลาภผล ยกเว้นพนักงานฝ่ายขายของศูนย์นำรถมาส่ง กรณีนี้ไม่ต้องดูฤกษ์ สำหรับน้ำมนต์ขอจากวัดมาแล้วให้ใครพรมก็ได้ครับ เป็นพิธีเสริมสิริมงคล / #310 8-11-22 แนะนำสีแดงครับ ช่วยเสริมผู้อุปถัมภ์ ทำให้ดวงคุณแข็งแรงขึ้น ส่วนผ้าคลุมเบาะใช้สีดำหรือสีน้ำเงิน จะช่วยเสริมลาภผล ฤกษ์ออกรถวันพฤหัสที่ 21 ม.ค. 13.30-14.30 น. ให้ใช้กำเช่า 5 ก้านแช่ลงในขันใส่น้ำมนต์ แล้วใช้ยอดทับทิมจุ่มพรมทั่วรถ เพื่อลดโทษจากทิศอสูร

309 วันจันทร์ที่ ๑๑ มกราคม ๒๕๕๓ เวลา ๑๙:%M น.
สุภาภรณ์

สวัสดีค่ะ ดิฉันเป็นสมาชิกใหม่ ค่ะ พอดีว่าจะออกรถกระบะ  ให้พ่อใช้  เป็นรถใหม่  ออกเป็นชื่อดิฉันค่ะ ดิฉันเกิดวันที่  08 พย 2522 วันพฤหัส ปีมะแม ส่วนพ่อ ----2491  ค่ะ  วัน เดือน พ่อไม่ทราบคะ  ดิฉันควรออก สีอะไร วันที่เท่าไร ขับรถออกได้กี่โมงค่ะ  (ขอเป็นเดือน ก.พ  นะค่ะ) ขอบคุณมากมากค่ะ

308 วันจันทร์ที่ ๑๑ มกราคม ๒๕๕๓ เวลา ๑๗:%M น.
sumomo22

รบกวนอาจารย์อีกรอบคะ กรณีตามฤกษ์นี่ใครขับก้อได้ใช่ปะคะ ไม่จำเปนต้องเปนเจ้าของใช่ไหมคะ แล้วที่แรกที่ไปจำเป็นต้องไปที่บ้านหรือเปล่าคะ  เพราะต้องไปที่อื่นก่อน แล้วน้ำมนต์นี่ใครพรมก็ได้หรือเปล่าคะ

307 วันจันทร์ที่ ๑๑ มกราคม ๒๕๕๓ เวลา ๑๗:%M น.
น้ำตาล

รบกวนสอบถามอาจารย์อีกรอบนะคะ เผอิญว่าได้รับแจ้งจากเซลล์ว่าจะได้รถเดือนมีนาคมค่ะ อยากจะขอฤกษ์อาจารย์ใหม่ขอทั้งช่วงเดือนต้นเดือน กลางเดือน และปลายเดือนเลยนะคะ ดิฉันเกิดวันเสาร์ที่ 8 กันยายน 2522 เวลา 15:49 ค่ะ แฟนเกิดวันพฤหัสบดีที่ 12 กันยายน 2517 เวลาประมาณ 19:00 -20:00 น. ค่ะ รบกวนอาจารย์อีกรอบนะคะ ขอบคุณมากๆ ค่ะ

306 วันจันทร์ที่ ๑๑ มกราคม ๒๕๕๓ เวลา ๑๖:%M น.
Piyapong Mayachiew

ขอความกรุณาด้วยครับ   เพศ ญ  เกิดวัน พุธ (กลางวัน)ที่ 4 เมษายน 2527 จองรถเก๋งสีเทาเข้ม เดือน มกราคมนี้ ออกวันไหน ถึงจะดีครับ แล้วถ้าเป็น 15 มกรา 53 ช่วงเข้า 6.00-8.24 จะดีรึเปล่าครับ รบกวนด้วยครับ

305 วันจันทร์ที่ ๑๑ มกราคม ๒๕๕๓ เวลา ๑๕:%M น.
สุรีรัตน์

ออกรถใหม่ค่ะ สีขาว เกิดวันที่ 16 ตุลาคม 2525 เวลา 01.30 น. ปีจอ วันเสาร์ แต่ตามปฏิทิน 100 ปีเกิดวันศุกร์ค่ะ ยังงงๆกับวันเกิดตัวเองอยู่เลยค่ะ ส่วนคุณแฟน เกิดวันที่ 20 พฤศิจิกายน 2505 ปีขาล วันอังคารค่ะ แต่รถเป็นชื่อดิฉันนะคะ จะออกรถชวงปลายเดือน มกราคม - เดือน กุมภาพันธ์ 2553 ค่ะ รบกวนขอฤกษ์วันเวลาออกรถด้วยนะคะ

304 วันจันทร์ที่ ๑๑ มกราคม ๒๕๕๓ เวลา ๑๓:%M น.
ธนิดา

สวัสดีคะรบกวนสอบถามอาจารย์ดังนี้คะ คือจะออกรถเดือนกุมภาพันธ์ควรจะเป็นวันที่เท่าไรดีคะ แล้วจองไว้เป็นสีขาวถูกโฉลกกันหรือป่าวถ้าไม่ต้องแก้ยังไงคะ ส่วนเรื่องของเลขทะเบียนถ้าเป็นเลข 8828 หรือ 819 ประมาณนี้ได้ไหมคะ ขอบคุณมากคะ เกิดวันศุกร์ เกิดช่วงเช้า ราศีสิงค์

303 วันจันทร์ที่ ๑๑ มกราคม ๒๕๕๓ เวลา ๑๒:%M น.
buggie

สวัสดีครับอาจารย์  ผมต้องการจะออกรถกระบะประมาณเดือนมีนาคม2553ครับเดือนกุมภาพันธ์ว่าจะไปจองครับ ผมเกิดวันพฤหัสบดี 26 กรกฎาคม 2516 เวลา 7.00 น สีที่ดูไว้มี 3 สีดังนี้ครับ บรอนซ์เงิน  บรอนซ์ทอง  เทาดำ  ขอบคุณครับ [email protected]

302 วันจันทร์ที่ ๑๑ มกราคม ๒๕๕๓ เวลา ๑๐:%M น.
อนุวัชร วงศ์เลิศบริรักษ์

สวัสดีครับอาจารย์ ทางบ้านผมจะออกรถใหม่ จองสีบรอนซ์เงิน ไว้ครับ จะออกวันที่ 18 ม.ค. 2553 ครับ ออกรถใช้ชื่อพ่อครับ แต่คนใช้หลักๆ คือผม กับพ่อ พ่อเกิด วันจันทร์ที่ 15 เม.ย. 2500 เวลา พ่อบอกช่วงเช้า ( แต่แม่บอกช่วงบ่าย) ดูเป็นช่วง สายๆถึงบ่ายได้มั้ยครับ ส่วนผม เกิดวันอาทิตย์ที่ 16 ธ.ค. 2527 เวลา ตี 1 ออกสีรถนี้ กับวันที่บอกไป ดีมั้ยครับ หรือมีอะไรชี้แนะเพิ่มมั้ยครับ ขอบคุณมากครับ

301 วันจันทร์ที่ ๑๑ มกราคม ๒๕๕๓ เวลา ๑๐:%M น.
Surachai

สวัสดีครับอาจารย์  ผมชื่อสุรชัย  อุดมโภชน์  เกิดวันพฤหัสบดีที่ 12 ก.ค. 2516  เวลา19.17 จองรถสีบรอนซ์เงินไว้ครับ และตอนนี้รถมาแล้ว  อยากทราบฤกษ์ออกรถของเดือนมกราคมวันไหนถึงจะดี และเวลาไหนดี ขอบคุณาจารย์มากครับ

300 วันอาทิตย์ที่ ๑๐ มกราคม ๒๕๕๓ เวลา ๒๐:%M น.
pachoh

สวัสดีครับอาจารย์  ผมชื่อวีรชัย  พรชัยสุขศิริ  เกิดวันพุธที่ 13 พ.ย 2528  เวลา07.00 ผมใช้รถร่วมกับแฟนครับ เกิดพฤหัสฯที่ 3 ต.ค 2528 เวลา09.00 จองรถไว้สีขาวครับ(ดีหรือไม่)  และฤกษ์ออกรถวันไหนดีครับ  ของเดือนมกราคม และเวลาไหนดีครับ เพราะรถมาแล้ว  ขอบคุณครับ

299 วันอาทิตย์ที่ ๑๐ มกราคม ๒๕๕๓ เวลา ๒๐:%M น.
สิรินทร ตาวี

สวัสดีค่ะ อาจารย์ ดิฉันสิรินทร ตาวี อยากได้ฤกษ์ออกรถในเดือนมกราคม กับ เดือนกุมภาพันธ์ที่สมพงษ์กับดิฉันและพี่สาว ดิฉันเกิด  อาทิตย์ที่ 10 เมษายน 2526 เวลา 00.12 น. แต่บางที่ดูให้เป็นวันเสาร์ที่ 9 เมษายน 2526 ก็เลยไม่แน่ใจ ส่วนพี่สาวเจ้าของรถ  วันอังคารที่ 18 มกราคม 2515 ค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

298 วันเสาร์ที่ ๐๙ มกราคม ๒๕๕๓ เวลา ๒๓:%M น.
กนกกาญจน์

สวัสดีคะอาจารย์ ดิฉันเกิดวันที่ 16 ก.พ. 2533 วันศุกร์เวลา09.09น.ปีมะเมียคะ ดิฉันจองรถสีขาวเอาไว้คะ แต่ดิฉันจะใช้รถคันนี้ร่วมกับน้องชายเกิด 23 พฤศจิกายน 2534 เวลา10.38 ปีมะแมคะ อยากจะออกรถภายในเดือนมกราคมนี้ หรือประมาณต้นเดือนกุมภาพันธ์ก็ได้คะ อยากทราบว่าวันไหนและเวลาไหนจะเป็นดีที่สุดคะ รบกวนขอ2วันนะคะ เผื่อวันใดวันหนึ่งไปไม่ได้อะคะ และถ้าหากว่ามีข้อไม่ดีเกิดขึ้นจะมีวิธีแก้เคล็ดอย่างไร  หรือถ้าหากว่ามีข้อแนะนำอะไรดีช่วยเพิ่มเติมให้หน่อยนะคะ ขอบพระคุณอย่างสูงคะ^^

297 วันเสาร์ที่ ๐๙ มกราคม ๒๕๕๓ เวลา ๒๑:%M น.
อ้อ

สวัสดีค่ะอาจารย์ ดิฉัน เกิดวันศุกร์ ที่ 12 พ.ย. 2525 เวลา 03.00 น. ดิฉันจองสีขาวค่ะ และตั้งใจว่าจะถอยวันที่ 21 หรือ 28 ม.ค. 2553 นี้ เป็นฤกษ์ที่ดีไหมค่ะ หรือถ้าไม่ดีรบกวนท่านอาจารย์ บอกฤกษ์ที่ดีด้วยค่ะ ขอวัน เวลา นะค่ะ ดิฉันตั้งใจว่าจะขับรถคันนี้ไปทำงานประจำทุกวันค่ะ และก็ขายของเป็นอาชีพเสริมด้วยจะเหมาะไหม ค่ะ ถ้าสีไม่ถูกโฉลกจะมีวิธีแก้แบบไหนได้ค่ะ  รบกวนอาจารย์ตอบทางกระทู้หรือทางเมลล์ก็ได้นะค่ะ ขอบคุณมากค่ะ [email protected]

296 วันเสาร์ที่ ๐๙ มกราคม ๒๕๕๓ เวลา ๑๕:%M น.
sritharm

กราบเรียนอาจารย์ แฟนจะซื้อรถใหม่ สีดำ ในวันทีหลังวันที่ 15 มกราคม แฟนชื่อ โชติกา อุตลา เกิดวันพฟหัสบดีที่ 24 พ.ค.2522 รบกวนท่านอาจารย์ช่วยชี้แนะด้วยครับ กราบขอบพระคุณครับ

295 วันเสาร์ที่ ๐๙ มกราคม ๒๕๕๓ เวลา ๑๓:%M น.
Mr.Jo

#293 สีเทาดำ ธาตุน้ำ จะทำให้ดวงแข็งแรงมากขึ้นไปอีก ดวงที่แข็งแรงมากเกินไปจะอึดอัด เพราะขาดความสมดุลย์ของธาตุ การออกรถให้ดูความพร้อมเป็นหลัก เพราะโดยปกติบางคนปีนี้ไม่ชง แต่ปีถัด ๆ อาจชงก็เป็นได้ ซึ่งโดยธรรมเนียมชาวจีนนิยมเช็คดวงเป็นประจำทุกปีครับ / #294 22-2-27 และ 27-4-28 รถสีขาวธาตุทอง เสริมลาภผลของคุณทั้งสองคน ถือว่าใช้ได้ครับ แนะนำผ้าคลุมเบาะสีแดง หรือสีเขียว จะช่วยเสริมให้ดวงแฟนคุณแข็งแรงยิ่งขึ้น ดวงแฟนคุณช่วงนี้หลักวันเกิดถูกชงอยู่ (วันวอก) แต่ในดวงมีราศีช่วยเหลืออยู่ ดังนั้นในบางเดือนให้ระวังอุบัติเหตุ หรือเรื่องไม่คาดฝัน และกระทบถึงลาภผลครับ แนะนำให้บริจาคโลหิตเป็นประจำทุก 3 เดือนครับ ฤกษ์ออกรถวันพฤหัสที่ 21 ม.ค. 13.30-14.30 น. ให้ใช้กำเช่า 5 ก้านแช่ลงในขันใส่น้ำมนต์ แล้วใช้ยอดทับทิมจุ่มพรมทั่วรถ เพื่อลดโทษจากทิศอสูร หรือให้ฝ่ายขายนำรถมาส่งที่บ้านจะดีที่สุดครับ กรณีนี้ไม่ต้องดูฤกษ์ / #295 31-10-26 รถสีขาวธาตุทอง ช่วยทำให้พื้นดวงราบรื่นขึ้น ถือว่าใช้ได้ครับ แนะนำให้ใช้ผ้าคลุมเบาะสีเขียวจะช่วยเสริมเรื่องการแสดงบทบาท ฤกษ์ออกรถกรณีจำเป็นต้องไปออกเองคือวันอังคารที่ 2 ก.พ. 13.30-14.30 น. หากพนักงานขายนำรถมาส่งในวันที่ 5 ถือว่าดีที่สุดครับ สามารถนำมาส่งที่ทำงานได้

294 วันเสาร์ที่ ๐๙ มกราคม ๒๕๕๓ เวลา ๑๑:%M น.
conzone

สวัสดีครับอาจารย์  ผมเกิดวันจันทร์ที่ 31 ตุลาคม พ.ศ. 2526 เวลาเกิด 14.00 น. เพศชาย จองรถสีขาว ต้องการออกรถเดือนกุมภาพันธ์ รบกวนขอฤกษ์ด้วยครับ ขอบคุณครับ(พนักงานขายนัดรับรถวันศุกร์ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2553 ครับ) กรณี ให้พนักงานขายขับรถมาส่ง ให้มาส่งที่ทำงานได้ไหมครับ พอดีผมไม่ได้พักที่บ้าน

293 วันเสาร์ที่ ๐๙ มกราคม ๒๕๕๓ เวลา ๐๗:%M น.
sumomo22

สวัสดีคะอาจารย์หนูเกิดวันพุธ 22กุมภาพันธ์ 2527 ตอนสายๆ เปนเจ้าของรถ แต่แฟนขับด้วยเกิดวันเสาร์ 27 เมษายน 2528 จะออกรถสีขาว วันที่22 มกราคม นี้ ไม่ทราบว่าฤกษ์ดีไหมคะ แล้วต้องออกกี่โมง ต้องทำอย่างไรบ้างไหมคะ

292 วันศุกร์ที่ ๐๘ มกราคม ๒๕๕๓ เวลา ๒๐:%M น.
ณัฐ

สวัสดีอาจารย์อีกครั้งค่ะ ที่ดูให้ว่า#276 24-12-27 รถสีทอง ธาตุดิน จะช่วยเสริมเรื่องคู่และหน้าที่การงาน ถือว่าพอใช้ได้ครับ พื้นดวงคุณแข็งแรงมากอยู่แล้ว ดังนั้นสามารถใช้สีเขียว ธาตุไม้ เสริมเรื่องบทบาท และสีแดง ธาตุไฟ เสริมเรื่องลาภผล ให้พิจารณาสีที่แนะนำเป็นสีรถหรือผ้าคลุมเบาะครับ แนะนำให้ฝ่ายขายนำรถมาส่งที่บ้าน กรณีต้องไปออกเองใช้ฤกษ์วันพฤหัสที่ 21 มกรา 13.30-14.30 น. ให้ใช้กำเช่า 5 ก้านแช่ลงในขันใส่น้ำมนต์ แล้วใช้ยอดทับทิมจุ่มพรมทั่วรถ เพื่อลดโทษจากทิศอสูร ปีนี้ปีจรชงลัคนาจรในดวงคุณ ให้ระวังเหตุวุ่นวายภายนอกมากระทบครับ แล้วถ้าจะเปลี่ยนเป็นสีเทาดำจะดีมั้ยค่ะ ดวงปีนี้ออกรถ ดีใช่มั้ยค่ะ จะขับขี่ปลอดภัยรึเปล่าค่ะ

291 วันพฤหัสบดีที่ ๐๗ มกราคม ๒๕๕๓ เวลา ๑๗:%M น.
Mr.Jo

#289 7-12-27 รถสีขาว ธาตุทอง พอใช้ได้ครับ และใช้ผ้าคลุมเบาะสีแดงแทน ฤกษ์ออกรถวันพุธที่ 26 พ.ค. 13.30-14.30 น. /#290 29-8-26 รถสีขาว ธาตุทองช่วยเสริมเรื่องการแสดงบทบาท ปีนี้มีเกณฑ์ชง (หลักเดือนเกิด ครอบครัว) มีเรื่องวุ่นวาย ดังนั้นให้ระวังอุบัติเหตุ และเรื่องไม่คาดฝัน แนะนำให้ฝ่ายขายนำรถมาส่งที่บ้านครับ / #291 6-12-23 และ 22-2-26 แนะนำให้ใช้ผ้าคลุมเบาะสีน้ำตาล หรือสีเหลือง ช่วยเสริมให้ดวงน้องชายคุณแข็งแรงขึ้น และเสริมหน้าที่การงาน และเรื่องคู่ในดวงคุณ ฤกษ์ออกรถวันอังคารที่ 2 ก.พ. 13.30-14.30 น.ให้ใช้กำเช่า 5 ก้านแช่ลงในขันใส่น้ำมนต์ แล้วใช้ยอดทับทิมจุ่มพรมทั่วรถ เพื่อลดโทษจากทิศอสูร หรือให้ฝ่ายขายนำรถมาส่งที่บ้าน กรณีนี้ใช้วันเวลาตามสะดวกครับ

290 วันพฤหัสบดีที่ ๐๗ มกราคม ๒๕๕๓ เวลา ๑๕:%M น.
Nit_Nit

สวัสดีค่ะ อาจารย์ ดิฉันมีเรื่องจะขอความช่วยเหลือหน่อยค่ะ คือดิฉัน ได้จองรถ โตโยต้า แค็บ สีดำไว้ คือซื้อในชื่อของดิฉัน ซึ่งเกิดวันเสาร์ ที่ 6 ธันวาคม 2523 เวลา 9 โมงเช้า แต่ว่าคนขับ และคนใช้งานจริงๆ  จะเป็นน้องชาย เกิดวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2526 เวลาเช้า จึงอยากทราบว่าในเดือนมกราคม นี้ หรือ กุมภาพันธ์ ปี 2553 มีฤกษ์ วันไหนบ้างค่ะ ที่สามารถออกรถได้ ขอบคุณค่ะ

289 วันพฤหัสบดีที่ ๐๗ มกราคม ๒๕๕๓ เวลา ๑๕:%M น.
[email protected]

สวัสดีครับ ผมเกิดวันจันทร์ ที่ 29 สิงหาคม 2526 เวลา 08.00น.ครับ ปีกุน ผมจองรถสีขาวไว้ครับ ออกรถประมาณ กลางเดือนมกรา - กลางเดือนกุมภา ครับ ผมอยากสอบถามวันที่ออกรถและสีที่ใช้ครับ ขอบคุณครับ

288 วันพฤหัสบดีที่ ๐๗ มกราคม ๒๕๕๓ เวลา ๑๐:%M น.
trantinap

สวัสดีค่ะอาจารย์ พอดีได้สอบถามอาจารย์เกี่ยวกับสีรถที่จะออกแต่บังเอิญเป็นสีที่ไม่ชอบอ่ะค่ะ ไม่ทราบว่าพอจะมีสีอื่นที่พอจะใช้ได้อีกรึป่าวค่ะ รายละเอียด: เพศหญิง วันเกิด: ศุกร์ ที่ 7 ธ.ค. 2527 ช่วงเวลาเกิด 12.45 น. ค่ะ สีรถที่เลือกไว้คือสี เทา / สี ดำ / สีขาว ช่วงเวลาที่ต้องการออกรถ 15 เม.ย.- 15 พ.ค. 52 รบกวนอาจารย์พิจารณาให้หน่อยค่ะ ปล.สีที่ไม่ชอบคือ สีแดง/สีน้ำเงิน/สีทอง/สีเขียว ขอบคุณค่ะ

287 วันพฤหัสบดีที่ ๐๗ มกราคม ๒๕๕๓ เวลา ๐๗:%M น.
Mr.Jo

#281 31-7-28 พื้นดวงค่อนข้างอ่อนแอ รถสีขาวธาตุทองช่วยเสริมกำลังดวงถือว่าถูกต้องแล้ว ปีนี้ดวงถูกชงและลาภภาคี ต้องระวังเรื่องค่าใช้จ่ายไว้ด้วยครับ ควรหมั่นทำสังฆทานแล้วอุทิศให้เจ้ากรรมนายเวร สามารถออกรถวันที่ 9 ม.ค.ได้ ใช้เวลา 13.30-14.30 น. ให้ใช้กำเช่า 5 ก้านแช่ลงในขันใส่น้ำมนต์ แล้วใช้ยอดทับทิมจุ่มพรมทั่วรถ เพื่อลดโทษจากทิศอสูร / #282 ถ้าไม่ใช่พนักงานที่ทำงานอยู่ในนั้น คนอื่นขับรถออกรถจากศูนย์ ต้องดูฤกษ์หมดครับ / #283 เดือนมกราและกุมภา ฤกษ์เป็นตัวชงธาตุลาภผลของแฟนคุณ ทำให้เสียลาภครับ และปีนี้หลักวันเกิดถูกปีขาลจรชงด้วย (แต่ในดวงมีราศีนักษัตรช่วยไว้อยู่) ดังนั้น ให้ฝ่ายขายนำรถมาส่งดีที่สุดครับ / #284 24-8-14 รถสีขาวธาตุทอง เป็นธาตุเสริมกำลังดวง แต่ดวงนี้ดิถีมีกำลังมากอยู่แล้ว ต้องการธาตุถ่ายเท เช่น ธาตุน้ำ (การแสดงบทบาท) หรือธาตุไม้ (โชคลาภ) แนะนำให้ใช้ผ้าคลุมเบาะสีเขียว หรือสีน้ำเงินครับ ฤกษ์ออกรถวันอังคารที่ 2 ก.พ. 13.30-14.30 น. ใช้กำเช่า 5 ก้านแช่ลงในขันใส่น้ำมนต์ แล้วใช้ยอดทับทิมจุ่มพรมทั่วรถ เพื่อลดโทษจากทิศอสูร หรือให้ฝ่ายขายนำรถมาส่งที่บ้าน กรณีนี้ไม่ต้องดูฤกษ์ครับ / #285 ให้ใช้ผ้าคลุมเบาะหนังสีดำครับ ฤกษ์ออกรถวันจันทร์ที่ 19 เม.ย. 17.15-18.30 น. สีรถช่วยเสริมบทบาท หมายถึง การแสดงบทบาท มนุษย์สัมพันธ์ ลูกบริวาร วิธีทำบุญแก้ดวงผมแนะนำไว้แล้วลองอ่านดูอีกที สำหรับวิชาดวงจีนจะมีการรับเหรียญปรับดวง ลองดูรายละเอียดที่หมวดบริการดูดวงจีนครับ สำหรับดวงแฟนคุณตลอดชีวิตให้ระวังเรื่องการใช้จ่ายไว้ด้วยครับ พื้นดวงเป็นคนเก็บเงินไม่อยู่ / #286 7-12-27 ดวงคุณธาตุไฟเป็นธาตุสำคัญ แนะนำรถสีแดงครับ ช่วยเสริมให้ดวงดียิ่งขึ้น ผ้าคลุมเบาะจะใช้สีแดงด้วยก็ได้ครับ / #287 9-9-07 รถสีบรอนซ์ทอง และเบาะสีเบจ เป็นธาตุดิน จะเสริมกำลังดวง แต่พื้นดวงคุณดิถีมีกำลังมากอยู่แล้วครับ ต้องการธาตุถ่ายเทของดวงจะทำให้เจริญรุ่งเรืองขึ้น ได้แก่ธาตุน้ำ เสริมการแสดงบทบาท และธาตุไม้เสริมลาภผล ดังนั้นให้ใช้ผ้าคลุมเบาะสีดำ น้ำเงิน หรือสีเขียวครับ ส่วนแฟนคุณดวงอ่อนแอ ธาตุน้ำและธาตุไม้ช่วยเสริมกำลังดวงให้แข็งแรงขึ้น ฤกษ์ออกรถดีที่สุดให้ฝ่ายขายนำรถมาส่งที่บ้านครับ กรณีจำเป็นต้องไปออกเองใช้วันอังคารที่ 2 ก.พ. 13.30-14.30 น. นำกำเช่า 5 ก้านแช่ลงในขันใส่น้ำมนต์ แล้วใช้ยอดทับทิมจุ่มพรมทั่วรถ เพื่อลดโทษจากทิศอสูร

286 วันพฤหัสบดีที่ ๐๗ มกราคม ๒๕๕๓ เวลา ๐๑:%M น.
ตาลชัย

สวัสดีครับอาจารย์ ผมจะออกรถช่วงกลางเดือน มกราคม ถึง ปลายเดือน มกราคม 2553 นี้ รถที่จองไว้เป็นสีบรอนซ์ทอง  เบาะหนังสีเบจ แฟนผมมีชื่อเป็นเจ้าของรถ เกิด วันจันทร์ที่  9 ธันวาคม 2506 เวลา  11.00 น. เพศหญิง ส่วนผมเป็นคนขับซะส่วนใหญ่ เกิดวันอังคารที่ 9 กันยายน 2507 เวลา  02.32 น. เพศชาย  ขอคำแนะนำเรื่องวันออกรถ เวลา และสีผ้าคลุมเบาะครับ ขอบคุณครับ แล้วผ้าคลุมเบาะใช้คลุมเบาะคู่หน้าทั้งคู่เลยใช่ไหมครับ หมายเหตุ ผมเกิดคืนวันอังคารที่ 8 กันยายน 2507 เวลา  02.32 น. รุ่งเช้าเป็นวันที่ 9  ร.พ.บันทึกว่าเกิดวันที่ 9 ซึ่งเป็นวันพุธ ก็เลยไม่รู้ว่าเวลาอาจารย์พิจารณา จะใช้วันอะไรครับ

285 วันพุธที่ ๐๖ มกราคม ๒๕๕๓ เวลา ๑๔:%M น.
อรษา

สวัสดีคะ  รบกวนอาจารย์หน่อยค่ะ  หนูเกิดวันศุกร์ ที่ 7 ธันวาคม 2527  ปีชวด เกิดเวลาประมาณ 12.45 น. คะ ต้องการออกรถคะ  จะใช้รถสีอะไรดีคะ ขอบคุณคะ

284 วันพุธที่ ๐๖ มกราคม ๒๕๕๓ เวลา ๑๓:%M น.
น้ำตาล

สวัสดีค่ะซินแส เพิ่มเติมจาก #278 นะคะ คือว่าเซลล์แจ้งว่าจะได้รับรถประมาณเดือนเมษายนค่ะ รบกวนซินแสช่วยดูให้อีกรอบนะคะ ดิฉันเกิดวันเสาร์ที่ 8 กันยายน 2522 เวลา 15:49 ค่ะ แฟนเกิดวันพฤหัสบดีที่ 12 กันยายน 2517 เวลาประมาณช่วง 19:00 - 20:00 ค่ะ สำหรับเรื่องเบาะ ถ้าใช้สีดำหรือสีครีมได้ไหมคะ เพราะทางศูนย์จะหุ้มเบาะหนังให้สองสีนี้ค่ะ และสีไหนดีกว่าคะ และให้ผลดีด้านไหนบ้างคะ และที่ซินแสทำนายว่าสีรถจะช่วยเสริมบทบาท ดิฉันไม่เข้าใจค่ะว่าหมายความว่าอย่างไร เสริมด้านไหน การงาน การเงิน ความรัก หรือโชคลาภค่ะ รบกวนซินแสช่วยให้รายละเอียดเพิ่มเติมด้วยนะคะ ดิฉันไม่ค่อยมีความรู้เรื่องนี้ค่ะ ที่ซินแสทำนายว่าจะมีปัญหาเรื่องสุขภาพก็เป็นอย่างนั้นจริงๆ ค่ะ ทำให้บริจาคเลือดไม่ได้ค่ะ และที่บอกว่าจะมีเรื่องกระทบการงาน คู่ครอง ลาภผล จะมากไหมคะ มีวิธีแก้หรือทำบุญทางอื่นไหมคะ รบกวนซินแสอีกครั้งนะคะ ขอบคุณมากๆ ค่ะ

283 วันพุธที่ ๐๖ มกราคม ๒๕๕๓ เวลา ๐๙:%M น.
msa885

อาจารย์ค่ะ ขอฤกษ์ออกรถด้วยค่ะ เกิดวันอังคารที่ 24 สิงหาคม 2514 เวลา 07.15 น.หรือประมาณไม่เกิน 7.30น.(จำไม่ค่อยได้ค่ะ) ขอฤกษ์เดือนมกราคม จองรถสีขาวค่ะ ขอบคุณค่ะ

282 วันพุธที่ ๐๖ มกราคม ๒๕๕๓ เวลา ๐๘:%M น.
อรุณศรี

สวัสดีค่ะอาจารย์ เคยถามอาจารย์ไปแล้วจะออกรถเดือนกุมภาพันธ์แต่ไม่มีฤกษ์ ถ้าจะเปลี่ยนมาออกรถในเดือนมกราคมนี้จะมีฤกษ์รึเปล่าค่ะวันที่เขียนไว้ในสัญญาคือวันที่ 15 มกราคนี้ได้รึเปล่าค่ะ แฟนเกิดวันเสาร์ ที่ 31 กรกฏาคม 2519 รบกวนอาจารย์ช่วยแนะนำฤกษ์ดี วัน เวลา วิธีแก้เคล็ดและทิศมงคลค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

281 วันพุธที่ ๐๖ มกราคม ๒๕๕๓ เวลา ๐๗:%M น.
spykidse

รบกวนอีกครั้งนะครับท่านอาจารย์ ที่กระผมได้สอบถามเรื่องการการออกรถวันที่10ม.ค.53ที่ท่านอาจารย์บอกว่าให้ฝ่ายขายเอารถมาส่งที่บ้านนะครับ แล้วถ้าให้คนอื่นเป็นคนไปรับแทน เช่นพ่อหรือลุงจะได้มั้ยครับ

280 วันอังคารที่ ๐๕ มกราคม ๒๕๕๓ เวลา ๒๓:%M น.
ศศลักษณ์

เกิดวันพุธที่ 31 กรกฎาคม 2528 เวลาเกิด 11.38น. เพศหญิง จะออกรถสีขาว กะว่าจะออกรถวันศุกร์ที่ 9มค 53 นี้ค่ะ อยากทราบว่าวันนี้ออกรถได้หรือไม่ และควรออกช่วงเวลาไหนค่ะ และอยากทราบว่าเลขทะเบียนควรมีตัวเลขไหนบ้าง หรือว่าถ้าจะกรุณา ช่วยแนะนำตัวเลขดีๆให้หน่อยนะค่ะ ขอบคุญมากๆๆค่ะ (ขอตัวเลขที่เกี่ยวกับโชคลาภนะค่ะ)

279 วันอังคารที่ ๐๕ มกราคม ๒๕๕๓ เวลา ๑๙:%M น.
Mr.Jo

#267 15-9-27 รถสีดำ ธาตุน้ำ ทำให้ดวงแข็งแรง แต่พื้นดวงดิถีมีกำลังมากอยู่แล้ว แนะนำให้ใช้ผ้าคลุมเบาะสีแดง จะเสริมโชคลาภ ฤกษ์ออกรถวันพฤหัสที่ 21 ม.ค. 13.30-14.30 น. ให้ใช้กำเช่า 5 ก้านแช่ลงในขันใส่น้ำมนต์ แล้วใช้ยอดทับทิมจุ่มพรมทั่วรถ เพื่อเสริมสิริมงคล ดวงคุณปีหน้าชงหลายปี แนะนำให้ทำสังฆทานยาอุทิศให้เจ้ากรรมนายเวรเป็นประจำจะช่วยผ่อนหนักเป็นเบา / #268 27-12-23 รถสีขาว ธาตุทอง เสริมเรื่องคู่ ชื่อเสียง หน้าที่การงาน ปีนี้ดวงคุณชงหลักปี และหลักยาม (ผู้ใหญ่ บริวาร) กระทบเรื่องคู่ และหน้าที่การงาน แนะนำให้บริจาคโลหิตทุก 3 เดือน และบวชชีพราหมณ์ อุทิศให้เจ้ากรรมนายเวร ช่วงนี้ไม่มีฤกษ์ที่คุณออกรถ แนะนำให้ฝ่ายขายนำรถมาส่งที่บ้านและจัดอังเปาให้ครับ / #269 10-4-31 รถสีขาว ธาตุทอง เสริมเรื่องหน้าที่การงาน แนะนำให้ใช้ผ้าคลุมเบาะสีน้ำเงิน จะช่วยเสริมเรื่องคนอุปถัมภ์ ดวงคุณให้ฝ่ายขายนำรถมาส่งที่บ้านตามวันเวลาที่คุณสะดวกจะดีที่สุดครับ / #270 6-7-26 รถสีดำเสริมเรื่องคนอุปถัมภ์ ทำให้ดวงแข็งแรง ถือว่าถูกต้องแล้วครับ ถ้าจะออกรถช่วงเดือนมกรา กุมภา ผมแนะนำให้ฝ่ายขายนำรถมาส่งที่บ้านครับ กรณีนี้ไม่ต้องดูฤกษ์ / #271 4-5-23 ดวงคุณเริ่มมีปัญหาเพราะฮ่องเต้ทับตั้งแต่กลางปีที่แล้วครับ และปีนี้ยังชงกระทบถึงลาภผล (การเงิน) แนะนำให้ไปไหว้ในศาลเจ้าเป็นประจำอย่างน้อยเดือนละครั้งเป็นเวลา 10 ปี สวดมนต์พาหุงฯ และอิติปิโส เท่าอายุ+1 ทุกวัน หมั่นทำสังฆทาน บริจาคโลหิตเป็นประจำ และกรวดน้ำอุทิศกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรจะช่วยผ่อนหนักเป็นเบา ฤกษ์ออกรถวันเสาร์ที่ 9 ม.ค. 13.30-14.30 น. ให้ใช้กำเช่า 5 ก้านแช่ลงในขันใส่น้ำมนต์ แล้วใช้ยอดทับทิมจุ่มพรมทั่วรถ เพื่อเสริมสิริมงคล / #272 4-4-25 และ 1-4-25 ใช้รถสีขาวดีกว่าครับ เสริมลาภผลดวงผู้หญิง และหน้าที่การงานดวงผู้ชาย ส่วนผ้าคลุมเบาะใช้สีน้ำตาลจะเสริมลาภผลให้ดวงผู้ชายครับ ฤกษ์ออกรถวันอังคารที่ 2 กุมภา 13.30-14.30 น. ให้ใช้กำเช่า 5 ก้านแช่ลงในขันใส่น้ำมนต์ แล้วใช้ยอดทับทิมจุ่มพรมทั่วรถ เพื่อลดโทษจากทิศอสูร (ซาสั่วะ) ฤกษ์นี้ให้ผู้หญิงเป็นคนขับออกมา หรือถ้าสะดวกให้ฝ่ายขายนำรถมาส่งที่บ้านวันไหนก็ได้ครับจะดีที่สุด / #273 20-9-15 รถสีขาว ธาตุทองเสริมเรื่องคู่ และหน้าที่การงาน แต่พื้นดวงอ่อนแอ แนะนำให้ใช้ผ้าคลุมเบาะสีน้ำเงินจะช่วยทำให้ดีถีมีกำลังเพิ่มขึ้น ช่วงเดือนมกรา กุมภา ดวงคุณไม่มีฤกษ์ออกรถ ดีที่สุดคือให้ฝ่ายขายนำรถมาส่งที่บ้านแล้วห่ออังเปาให้ครับ / #274 20-7-22 การดูสีรถและฤกษ์จะดูจากคนขับเป็นหลักครับ รถสีขาวธาตุทอง ช่วยเสริมเรื่องการแสดงบทบาท ถือว่าเหมาะสมกับดวงแล้วครับ แต่พื้นดวงหลักวันเกิดกับหลักยามชงกันอยู่ กระทบลาภผล รวมถึงสุขภาพ ดังนั้นให้หมั่นทำสังฆทาน+ยา ให้เจ้ากรรมนายเวรเป็นประจำจะช่วยผ่อนหนักเป็นเบา ฤกษ์ออกรถวันเสาร์ที่ 9 มกรา 13.30-14.30 น. ให้ใช้กำเช่า 5 ก้านแช่ลงในขันใส่น้ำมนต์ แล้วใช้ยอดทับทิมจุ่มพรมทั่วรถ เพื่อลดโทษจากทิศอสูร / #275 9-2-10 รถสีบรอนซ์เงิน ธาตุทอง ช่วยเสริมเรื่องหน้าที่การงาน ดวงคุณแข็งแรงถือว่าใช้ได้ครับ แนะนำให้ใช้ผ้าคลุมเบาะสีน้ำตาล หรือสีเหลือง จะช่วยส่งเสริมลาภผล ปีนี้ดวงคุณชงลัคนา ต้องระวังอุบัติเหตุ หรือเรื่องไม่คาดฝัน ควรบริจาคโลหิตเป็นประจำทุก 3 เดือน ส่วนวันออกรถดีที่สุดให้ฝ่ายขายนำรถมาส่งที่บ้าน ตามวันเวลาที่สะดวกครับ / #276 24-12-27 รถสีทอง ธาตุดิน จะช่วยเสริมเรื่องคู่และหน้าที่การงาน ถือว่าพอใช้ได้ครับ พื้นดวงคุณแข็งแรงมากอยู่แล้ว ดังนั้นสามารถใช้สีเขียว ธาตุไม้ เสริมเรื่องบทบาท และสีแดง ธาตุไฟ เสริมเรื่องลาภผล ให้พิจารณาสีที่แนะนำเป็นสีรถหรือผ้าคลุมเบาะครับ แนะนำให้ฝ่ายขายนำรถมาส่งที่บ้าน กรณีต้องไปออกเองใช้ฤกษ์วันพฤหัสที่ 21 มกรา 13.30-14.30 น. ให้ใช้กำเช่า 5 ก้านแช่ลงในขันใส่น้ำมนต์ แล้วใช้ยอดทับทิมจุ่มพรมทั่วรถ เพื่อลดโทษจากทิศอสูร ปีนี้ปีจรชงลัคนาจรในดวงคุณ ให้ระวังเหตุวุ่นวายภายนอกมากระทบครับ / #277 สามารถใช้วันพฤหัสที่ 21 ม.ค. เวลา 13.30-14.30 น. ได้ครับ / #278 8-9-22 และ 12-9-17 รถสีขาว ธาตุทอง ช่วยเสริมบทบาทดวงคุณ และลาภผลในดวงแฟนคุณครับ แนะนำให้ใช้ผ้าคลุมเบาะสีน้ำเงิน จะช่วยทำให้ดวงคุณแข็งแรงขึ้น เนื่องจากไม่ได้แจ้งเวลาเกิดมา ตามพื้นดวงผู้หญิง เดือนเกิดและวันเกิดชงกันอยู่ ดังนั้นตลอดชีวิตให้ระวังอุบัติเหตุ สุขภาพ เรื่องไม่คาดฝัน กระทบถึงเรื่องหน้าที่การงาน คู่ และลาภผล หากเป็นคนใจร้อนเวลาขับรถต้องใช้สติให้มากครับ แนะนำให้บวชชีพราหมณ์ บริจาคโลหิตเป็นประจำทุก 3 เดือน และสวดมนต์เพื่อฝึกสติทุกวันครับ จะช่วยผ่อนหนักเป็นเบา แนะนำให้ฝ่ายขายนำรถมาส่งที่บ้าน กรณีต้องไปออกเองให้แฟนคุณเป็นคนขับ ฤกษ์วันอังคารที่ 2 ก.พ. 13.30-14.30 น. ให้ใช้กำเช่า 5 ก้านแช่ลงในขันใส่น้ำมนต์ แล้วใช้ยอดทับทิมจุ่มพรมทั่วรถ เพื่อลดโทษจากทิศอสูร / #279 3-11-23 และ 7-2-15 รถสีดำ ธาตุน้ำ ช่วยเสริมบทบาทในดวงคุณ และลาภผลในดวงแฟนคุณครับ แต่พื้นดวงแฟนคุณอ่อนแอ แนะนำให้ผ้าคลุมเบาะสีแดง จะช่วยดิถีแข็งแรงทำให้มีกำลังรับโชคลาภมากขึ้น ดวงผู้หญิงปีนี้นักษัตรขาลชงปีเกิด (ผู้ใหญ่) ชงปีขาลจร กระทบลาภผล แนะนำให้ไปศาลเจ้าจีนที่มีสวดพะเก่ง ลงทะเบียนเพื่อให้พระสวดเสริมชะตา หรือวัดเล่งเน่ยยี่ไหว้ไท้ส่วย สำหรับวันออกรถดีที่สุดให้ฝ่ายขายนำรถมาส่งที่บ้านตามวันเวลาที่สะดวกครับ

278 วันอังคารที่ ๐๕ มกราคม ๒๕๕๓ เวลา ๑๓:%M น.
กนกอร

เรียนสอบถามอาจารย์ถึงฤกษ์ออกรถ ช่วงเดือนกุมภาพันธ์ 53 นี้ค่ะ ดิฉัน(เจ้าของ)ได้จองรถเก๋ง 4 ประตูไว้ เป็นรถสีดำ เกิดวันจันทร์ที่ 3พฤศจิกายน 2523 ส่วนสามี(คนขับ) เกิดวันจันทร์ที่ 7 กุมภาพันธ์ 2515 ต้องใช้ฤกษ์ดีวันไหนของเดือนกุมภาพันธ์คะ แล้วสีดำ ชงหรือไม่คะ ขอบคุณมากค่ะ

277 วันอังคารที่ ๐๕ มกราคม ๒๕๕๓ เวลา ๑๒:%M น.
น้ำตาล

ดิฉันต้องการซื้อรถใหม่ honda jazz สีขาว ค่ะ ดิฉันเกิดวันเสาร์ที่ 8 กันยายน 2522 ค่ะ แฟนเกิดวันพฤหัสที่ 12 กันยายน 2517 อยากเรียนถามซินแสว่าสีรถที่เลือกเหมาะสมไหมคะ และมีผลดีร้ายอย่างไรบ้าง ควรเปลี่ยนหรือไม่ และควรออกประมาณเดือนไหน วันอะไร และเวลาไหนคะ (กะว่าจะออกช่วงต้นปีนี้ เดือนกุมพาพันธ์ - มีนาคม ค่ะ)

276 วันอังคารที่ ๐๕ มกราคม ๒๕๕๓ เวลา ๑๑:%M น.
Sincere

สวัสดีค่ะ อาจารย์ เนื่องจากวันที่ 9 ม.ค. 2553 เซลล์แจ้งว่าส่งรถยนต์ให้ไม่ทัน จึงรบกวนอาจารย์ ขอฤกษ์เดือน ม.ค. ที่ดีอีกครั้งนะคะ ดิฉันเกิดวันพุธที่ 18 มิถุนายน 2523 ปีวอก เวลา 15.45 น.  จองรถ JAZZ สีขาว เบาะหนังสีดำ ไว้คะ จะออกรถวันที่ 9 ม.ค. 2553 ได้ไหมค่ะ เวลาเท่าไหร่ดี หรือ ควรเป็นวันไหนในเดือน ม.ค. 2553 ดีค่ะ รบกวนด้วยค่ะ  ขอบพระคุณมากนะคะ อาจารย์ตอบมาว่า #250 18-6-23 รถสีขาวธาตุทอง และเบาะสีดำธาตุน้ำ ช่วยเสริมดวงให้แข็งแรงถือว่าถูกต้องแล้วครับ สามารถออกรถวันที่ 9 ม.ค. ได้ครับเวลา 13.30-14.30 น. ให้ใช้กำเช่า 5 ก้านแช่ลงในขันใส่น้ำมนต์ แล้วใช้ยอดทับทิมจุ่มพรมทั่วรถ เพื่อลดโทษจากทิศซาสั่วะ ช่วงเดือน ก.พ. ให้ระวังชง ควรทำบุญสังฆทานและบริจาคโลหิตครับ รบกวนอีกครั้งนะคะ ขอบพระคุณมากค่ะ

275 วันจันทร์ที่ ๐๔ มกราคม ๒๕๕๓ เวลา ๒๒:%M น.
ณัฐ

สวัสดีค่ะ จะซื้อรถใหม่ค่ะ เกิดวันจันทร์ 24 ธันวาคม พ.ศ.2527 ปีชวด อยากถามว่า ซื้อสีอะไรดี จองรถและออกรถวันไหนดี เดือนอะไรดี (คิดเอาไว้ว่าจะซื้อสีทอง จองวันศุกร์ที่8 มกรา แล้วจะออกวันที่ 18 มกรา จะดีมั้ยคะ)

274 วันจันทร์ที่ ๐๔ มกราคม ๒๕๕๓ เวลา ๑๙:%M น.
กิตติโชค ประสานวงศ์วุฒิ

สวัสดีครับท่านอาจารย์ ผมเกิดวันพฤหัสที่ 9 กุมภาพันธ์ 2510 เวลา 13.37 น. เพศชาย จองรถสีบรอนด์เงินไว้ จะออกรถหลังกลางเดือนมกราคม 2553 นี้ อยากทราบวัน เวลา ที่ดีในการออกรถด้วยครับ

273 วันจันทร์ที่ ๐๔ มกราคม ๒๕๕๓ เวลา ๑๗:%M น.
sak

สวัสดีครับ รบกวนขอฤกษ์ออกรถภายในเดือน มกราคม 53 - กุมภา 53 ครับ จองรถไว้สีขาวครับ เกิดวันศุกร์ 20 กรกฏาคม 2522 เวลาประมาณ 12.00-13.00 ครับ  อยากถามว่ารถที่ออกเป็นชื่อแฟน แต่ผมเป็นเจ้าของ เป็นคนขับประจำ  ใช้วันเกิดผมได้ใช่ไหมครับ

272 วันจันทร์ที่ ๐๔ มกราคม ๒๕๕๓ เวลา ๑๔:%M น.
msa885

สวัสดีค่ะ รบกวนขอฤกษ์ออกรถภายในเดือนมกราคม 53 ค่ะ  จองรถไว้สีขาวค่ะ เกิดวันพุธ(กลางคืน) 20 กันยายน 15 ค่ะ ขอบคุณค่ะ

271 วันอาทิตย์ที่ ๐๓ มกราคม ๒๕๕๓ เวลา ๒๑:%M น.
Nongluck

ขอคำแนะนำค่ะอาจารย์ พอดีจะออกรถในในเดือนมกราคม 2553 นี้ จองไว้สีขาว แต่ยังลังเลสีเขียวค่ะ ส่วนใหญ่ที่จะใช้ขับไปทำงานและค้าขายเป็นงานอดิเรกในวันหยุดคะ รถคันนี้ใช้ด้วยกัน 2 คน ชื่อคนออกเป็นชื่อของตัวเองคะ ซึ่งเกิดวันอาทิตย์ที่ 4 เมษา 2525 ส่วนแฟนเกิดวันพฤหัสบดีที่ 1 เมษา 2525 ขอคำแนะนำเรื่องวันออกรถคะ ว่าควรเป็นวันที่เท่าไหร่ได้บ้างภายในเดือนนี้คะ ขอบคุณอาจารย์มากคะ

270 วันอาทิตย์ที่ ๐๓ มกราคม ๒๕๕๓ เวลา ๑๕:%M น.
phueng

จะออกรถมือสอง สีดำค่ะ รู้เลขทะเบียน ชฟ 1831 เกิดวันอาทิตย์ 4 พฤษภาคม 2523 05.25 น. รู้ว่าพื้นฐานดวงในปีนี้ไม่ค่อยดี แต่ รบกวนสอบถามอาจารย์ใในเรื่อง   สีและเลขทะเบียนถูกโฉลกมั้ย ถ้าไม่ต้องทำอย่างไร ควรรับรถวันและเวลาอะไรค่ะ(ม.ค. 53)  ถ้าจะเสริมดวงชะตาในปีนี้ต้องทำอย่างไรบ้าง รับราชการอยู่ค่ะ ขอขอบพระคุณอาจารย์เป็นอย่างสูงค่ะ ...... สวัสดีปีใหม่ค่ะ

269 วันอาทิตย์ที่ ๐๓ มกราคม ๒๕๕๓ เวลา ๑๓:%M น.
พีสุเกะ

ผมเกิดวันพุธที่ 6 ก.ค. 2526 เวลา 06.35   ผมจะไปจองรถสีดำดีเหรอเปล่าครับ   แล้วถ้าจะออกออกได้วันไหนดีครับ

268 วันอาทิตย์ที่ ๐๓ มกราคม ๒๕๕๓ เวลา ๐๗:%M น.
spykidse

คือผมเกิด10เมษายน2531วันอาทิตย์ตอนกลางคืน จะออกรถVios สีขาว ทางโชว์รูมกำหนดให้ออกวันที่10ม.ค.53ออกได้วันนั้นมั้ยเบาะด้านในสีดำแดง (ไม่งั้นขอวิธีแก้เคล็ดก็ได้นะครับ)จำเป็นต้องออกวันนั้นจริงๆ

267 วันอาทิตย์ที่ ๐๓ มกราคม ๒๕๕๓ เวลา ๐๐:%M น.
ศลิษา วรรณโมลี

สอบถามเรื่องวันออกรถค่ะ ซื่อรถสีขาวจะรับเดือนหน้า ม.ค.53 เกิด 27ธ.ค.23 วันเสาร์ 16.50น.ค่ะ อยากทราบวันที่ฤกษ์ดี และเวลาด้วยค่ะ ของพระคุณอาจารย์ค่ะ

266 วันเสาร์ที่ ๐๒ มกราคม ๒๕๕๓ เวลา ๑๔:%M น.
กัญญารัตน์ ลาภเดโช

สวีสดีค่ะ ดิฉันเกิดวันเสาร์ที่ 15 กันยายน 2527 เวลา 8.50 น. อยากสอบถามอาจารย์ถึงฤกษ์ออกรถ ว่าควรเป็นวันใด เวลาใด เลขทะเบียนควรมีเลขใดและควรเลี่ยงเลขใด  รถที่ทำการจองไว้เป็นเป็นรถมือสอง SUV สีดำ รถคันนี้ที่จะออกนั้นจะใช้ในการติดต่อเจรจา การขาย  การประสานงาน การค้าธุรกิจ และใช้เดินทางบ่อย  จึงเรียนสอบถามอาจารย์ค่ะ  ขอบพระคุณค่ะ

265 วันเสาร์ที่ ๐๒ มกราคม ๒๕๕๓ เวลา ๐๘:%M น.
Mr.Jo

#264 ดิถีเป็นคนธาตุไม้ครับ ธาตุน้ำช่วยส่งเสริมไม้ให้แข็งแรง ผ้าคลุมเบาะใช้สีเขียว / #265 13-12-25 แนะนำรถสีเหลือง บรอนซ์ทอง หรือสีขาวครับ จะช่วยเสริมดวงให้แข็งแรง ใช้ผ้าคลุมเบาะสีเขียว ช่วยเสริมโชคลาภ แนะนำให้ฝ่ายขายนำรถมาส่งที่บ้าน กรณีจำเป็นต้องไปออกเอง ฤกษ์วันพฤหัสที่ 21 ม.ค. เวลา 13.30-14.30 น. ให้ใช้กำเช่า 5 ก้านแช่ลงในขันใส่น้ำมนต์ แล้วใช้ยอดทับทิมจุ่มพรมทั่วรถ เพื่อลดโทษจากทิศอสูร (ซาสั่วะ)

264 วันศุกร์ที่ ๐๑ มกราคม ๒๕๕๓ เวลา ๑๖:%M น.
Sasatorn Suriyapaibulwatana

ต้องการซื้อรถยนต์ไว้ใช้ไปทำงานและเรียน ยังไม่แน่ใจว่าจะเป็น yaris vios หรือ jazz เกิดวันจันทร์ 13 ธันวาคม 2525 เวลาเกิด 22.35 น. อยากทราบว่า อยากทราบว่าซื้อรถสีอะไรดี รวมถึงสีเบาะสีภายใน ที่ช่วยให้การงานรุ่งเรือง การเงินดีและปลอดภัย ทะเบียนรถควรเน้นเลขอะไรดี หรือเลี่ยงเลขใด คาดว่าจะออกรถภายในเดือนมกรา 53 นี้ วันไหนดี ขอบคุณค่ะ

263 วันศุกร์ที่ ๐๑ มกราคม ๒๕๕๓ เวลา ๑๓:%M น.
touchakorn

สวัสดีค่ะ หนูคนธาตุน้ำเหรอคะ  แล้วถ้าฝ่ายขายมาส่งให้จะเป็นวันเวลาไหนก็ได้ใช่ไหมคะ และต้องเป็นสีดำเท่านั้นถึงจะดีเหรอคะ แล้วผ้าหุ้มเบาะจะเป็นสีไหนดีคะ ขอบพระคุณอีกครั้งค่ะ

262 วันพฤหัสบดีที่ ๓๑ ธันวาคม ๒๕๕๒ เวลา ๒๐:%M น.
Mr.Jo

#260 แนะนำให้ฝ่ายขายนำรถมาส่งที่บ้าน กรณีนี้ไม่ต้องดูฤกษ์ สีเบาะอ่านตามคำแนะนำที่ให้ไว้แล้ว / #262 27-10-29 พื้นดวงอ่อนแอ แนะนำรถสีดำ (ธาตุน้ำ) จะช่วยเสริมเรื่องคนอุปถัมภ์ ทำให้ดวงให้แข็งแรงขึ้นครับ แนะนำให้ฝ่ายขายนำรถมาส่งที่บ้าน กรณีจำเป็นต้องไปออกเองฤกษ์วันอังคารที่ 2 ก.พ. 53 เวลา 13.30-14.30 น. ให้ใช้กำเช่า 5 ก้านแช่ลงในขันใส่น้ำมนต์ แล้วใช้ยอดทับทิมจุ่มพรมทั่วรถ เพื่อลดโทษจากทิศซาสั่วะ

261 วันพฤหัสบดีที่ ๓๑ ธันวาคม ๒๕๕๒ เวลา ๑๘:%M น.
touchakorn

สวัสดีค่ะ หนูชื่อ ทัชชกร อันประเสริฐ เกิดวันจันทร์ที่ 27 ตุลาคม 2529 ปีขาล เวลา13.46 หนูเพิ่งไปจองรถวันที่ 30 ธันวา แต่ยังไม่ได้บอกสีและวันรับรถแค่ยื่นเอกสาร  หนูอยากออกช่วงปลายเดือนมกราคมค่ะ ต้องเป็นสีไหน วันเวลาใด และเลขทะเบียนถูกโฉลก แต่ใจหนูชอบสีฟ้ากับขาวค่ะ แต่ก็เชื่อเรื่องฤกษ์ค่ะ ขอบพระคุณอย่างสูงค่ะ

260 วันพฤหัสบดีที่ ๓๑ ธันวาคม ๒๕๕๒ เวลา ๑๑:%M น.
พีรพงษ์ เลิศอมรภัทร

ปล. ผมใช้เบาะสีดำ โอเคมั้ยครับ

259 วันพฤหัสบดีที่ ๓๑ ธันวาคม ๒๕๕๒ เวลา ๑๑:%M น.
พีรพงษ์ เลิศอมรภัทร

อาจารย์ครับ ฤกษ์ที่อาจารย์ให้มาวันที่ 19 มีนาคม มันเป็น วันศุกร์ ...ผมลางานไม่ได้ อยากให้อาจารย์ช่วยหาฤกษ์ วันเสาร์ อาทิตย์ให้หน่อยครับ หลังจากวันที่ 19 เป็นต้นไปอะครับ ผมเกิด 10 พ.ย.2526
ขอบคุณมากครับ

258 วันพฤหัสบดีที่ ๓๑ ธันวาคม ๒๕๕๒ เวลา ๐๗:%M น.
Mr.Jo

#258 10-11-26 รถสีขาวธาตุทอง ทำให้ดวงแข็งแรงขึ้น แต่เนื่องจากดวงคุณต้องการธาตุถ่ายเท ดังนั้นแนะนำให้ใช้ผ้าคลุมเบาะสีเขียว หรือสีแดงจะช่วยทำให้ดวงราบรื่นขึ้นครับ ฤกษ์ออกรถวันศุกร์ที่ 19 มี.ค. 53 เวลา 9.30-10.30 น.

257 วันพุธที่ ๓๐ ธันวาคม ๒๕๕๒ เวลา ๑๕:%M น.
พีรพงษ์ เลิศอมรภัทร

ผมชื่อ พีรพงษ์ เกิด วันพฤหัส ที่ 10 พฤศจิกายน 2526 เวลา 11.04 น. กำลังจะออกรถสีขาว หลังจากวันที่ 16 มีนาคม 2553 .. อยากให้อาจารย์ ช่วยดู ฤกษ์การออกรถใหภายในเดือนมีนา หลังวันที่ 16 ให้หน่อยครับ ขอบคุณครับ

256 วันอังคารที่ ๒๙ ธันวาคม ๒๕๕๒ เวลา ๒๑:%M น.
Mr.Jo

#249 18-2-31 และ 30-11-31 แนะนำรถสีขาว หรือบรอนซ์เงิน ธาตุทองจะช่วยเสริมดวงผู้หญิงให้แข็งแรงขึ้น และใช้ผ้าคลุมเบาะสีแดง จะช่วยเสริมโชคลาภในดวงผู้หญิง และเสริมกำลังในดวงผู้ชายครับ แนะนำให้ฝ่ายขายนำรถมาส่งที่บ้าน กรณีจำเป็นต้องไปออกเองฤกษ์วันอังคารที่ 2 ก.พ. 53 เวลา 13.30-14.30 น. ให้ใช้กำเช่า 5 ก้านแช่ลงในขันใส่น้ำมนต์ แล้วใช้ยอดทับทิมจุ่มพรมทั่วรถ เพื่อลดโทษจากทิศซาสั่วะ (อสูร) / #250 18-6-23 รถสีขาวธาตุทอง และเบาะสีดำธาตุน้ำ ช่วยเสริมดวงให้แข็งแรงถือว่าถูกต้องแล้วครับ สามารถออกรถวันที่ 9 ม.ค. ได้ครับเวลา 13.30-14.30 น. ให้ใช้กำเช่า 5 ก้านแช่ลงในขันใส่น้ำมนต์ แล้วใช้ยอดทับทิมจุ่มพรมทั่วรถ เพื่อลดโทษจากทิศซาสั่วะ ช่วงเดือน ก.พ. ให้ระวังชง ควรทำบุญสังฆทานและบริจาคโลหิตครับ / #251 13-5-16 แนะนำให้ใช้ผ้าคลุมเบาะสีน้ำเงิน จะช่วยเสริมโชคลาภครับ หากจำเป็นต้องออกเองในวันที่ 30 ธ.ค. ให้ใช้เวลา 8.00-8.30 น. ใช้กำเช่า 5 ก้านแช่ลงในขันใส่น้ำมนต์ แล้วใช้ยอดทับทิมจุ่มพรมทั่วรถ เพื่อลดโทษจากทิศซาสั่วะ (อสูร) หรือให้ฝ่ายขายนำรถมาส่งที่บ้าน แล้วห่ออังเปาให้ กรณีนี้ไม่ต้องดูฤกษ์ ปี 53 ให้ระวังชง สุขภาพ อุบัติเหตุ แนะนำให้บริจาคโลหิตเป็นประจำทุก 3 เดือนครับ / #252 3-9-27 รถสีขาวธาตุทอง จะเสริมกำลังดวง แต่เนื่องจากดวงคุณแข็งแรงมากอยู่แล้ว ต้องการธาตุไม้และไฟ แนะนำให้ใช้ผ้าคลุมเบาะสีแดง จะช่วยปรับอุณหภูมิดวงและเสริมชื่อเสียง หน้าที่การงาน และคู่ครอง ช่วงกลางเดือน ก.พ. ไม่มีฤกษ์ออกรถครับ ดังนั้นให้ฝ่ายขายนำรถมาส่งที่บ้าน วันเวลาไหนก็ได้ครับ ปี 53 ดวงคุณชงหลักเดือนเกิดและลัคนา (วอก) ให้ระวังอุบัติเหตุ เรื่องไม่คาดฝัน แนะนำให้บริจาคโลหิตเป็นประจำทุก 3 เดือนครับ / #253 13-11-25 ผ้าคลุมเบาะลองไปสอบถามตามห้างหรือร้านประดับยนต์ดูครับ จะใช้เป็นรูปการ์ตูนก็ได้ แต่สีเด่นโดยรวมคือสีแดง หรือสีแสด ส่วนวิธีแก้ชงผมแนะนำไปแล้วครับ หากกระทบมากระบบโหราศาสตร์จีนจะมีวิธีรับเหรียญแก้ดวง ให้ดูรายละเอียดจากบริการดูดวงจีนครับ หากคุณให้ฝ่ายขายนำรถมาส่งที่บ้าน ก็ห่ออังเปาให้เป็นการขอบคุณ กรณีนี้ไม่ต้องดูฤกษ์ วันเวลาไหนก็ได้ตามสะดวกครับ / #254 31-7-19 รถสีเทาดำ ธาตุน้ำเสริมดวงให้แข็งแรง เหมาะกับดวงแล้วครับ ช่วงเดือน ก.พ. จากดวงไม่มีฤกษ์เหมาะจะออกรถครับ ให้ฝ่ายขายนำรถมาส่งที่บ้านดีที่สุดครับ ปี 53 โดยเฉพาะเดือน ก.พ. ให้ระวังชง (เรื่องไม่คาดฝัน อุบัติเหตุ) แนะนำให้ไปบริจาคโลหิตเป็นประจำครับ / #255 26-5-13 และ 30-3-19 รถสีดำธาตุน้ำช่วยปรับอุณหภูมิดวงผู้หญิง และเสริมบทบาทดวงผู้ชาย ถือว่าใช้ได้ครับ แนะนำให้ใช้ผ้าคลุมเบาะสีน้ำตาลจะทำให้ดวงผู้ชายแข็งแรงขึ้น แนะนำให้ฝ่ายขายนำรถมาส่งที่บ้าน กรณีจำเป็นต้องไปออกเองฤกษ์วันอังคารที่ 2 ก.พ. 53 เวลา 13.30-14.30 น. ให้ใช้กำเช่า 5 ก้านแช่ลงในขันใส่น้ำมนต์ แล้วใช้ยอดทับทิมจุ่มพรมทั่วรถ เพื่อลดโทษจากทิศซาสั่วะ / #256 31-7-25 รถสีขาวธาตุทอง จะช่วยเสริมเรื่องหน้าที่การงาน และเรื่องคู่ครับ ช่วงเดือน ม.ค.-ก.พ. จากดวงคุณไม่มีฤกษ์ดีออกรถ แนะนำให้ฝ่ายขายนำรถมาส่งที่บ้าน แล้วห่ออังเปาให้จะดีกว่าครับ ดวงคุณปี 52-53 ให้ระวังเรื่องค่าใช้จ่ายสูงไว้ด้วย ควรทำสังฆทานอุทิศกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรเป็นประจำครับ

255 วันอังคารที่ ๒๙ ธันวาคม ๒๕๕๒ เวลา ๑๔:%M น.
sanook

สวัสดีค่ะ ดิฉันเกิดวันที่ 31 กรกฎาคม 2525 เวลา 4.36 น. ค่ะ (ไม่แน่ใจว่าเกิดวันศุกร์หรือวันเสาร์) อยากได้ฤกษ์ออกรถค่ะ ตอนนี้จองไว้แล้ว สีขาว (ได้รถแล้ว) คาดว่าจะเข้าไปรับรถปลายเดือน ม.ค. 53 ค่ะ รบกวนขอฤกษ์มงคลออกรถที่เป็นฤกษ์หลังวันที่ 25 ม.ค. 53 หากเป็นวันที่ 30 ม.ค. 53 จะสามารถทำได้หรือไม่คะ ควรเป็นเวลาเท่าไหร่จึงจะดี หากไม่ได้ ควรเป็นวันที่ และเวลาเท่าไหร่คะ ขอบคุณค่ะ ขอบคุณค่ะ

254 วันอังคารที่ ๒๙ ธันวาคม ๒๕๕๒ เวลา ๑๓:%M น.
ชวลิต

สวัสดีครับอาจารย์ แฟนผมเป็นชื่อเจ้าของรถ เกิดวันอังคารที่ 26 พฤษภาคม 2513 เกิดตอนเช้ามึดครับ ส่วนผมเกิดวันอังคารที่ 30 มีนาคม 2519 เวลา 16.41 น. ครับ จองรถสีดำไว้ ดีหรือเปล่าครับ อยากได้ฤกษ์ออกรถช่วงเดือนมกราคม - ภุมภาพันธ์ครับ ขอบคุณครับ

253 วันอังคารที่ ๒๙ ธันวาคม ๒๕๕๒ เวลา ๑๐:%M น.
อรุณศรี

สวัสดีค่ะอาจารย์ แฟนเกิดวันเสาร์ที่ 31 กรกฎาคม 2519 จองรถสีเทาดำไว้ อยากรบกวนขอฤกษ์ออกรถเดือนกุมภาพันธ์ค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

252 วันอังคารที่ ๒๙ ธันวาคม ๒๕๕๒ เวลา ๐๗:%M น.
ชลทิพย์ ตู้หิรัญมณี

เรียน อาจารย์ ผ้าคุมเบาะคืออะไรค่ะ อย่างเช่น ดิฉันใช้เบาะหนังสีครีม แล้วใช้ผ้าคุม เบอาะรูปการตูน สีแดง ก็ได้ใช้ไหมค่ะ ถูกต้องไหมค่ะที่ยกตัวอย่างมา แล้ววิธีแก้ปีชงทำอย่างไรค่ะท่านอาจารย์  ดิฉัน เกิด วันเสาร์ที่13 พฤศจิกายน 2525 ค่ะ ต้องรีบใช้รถ ให้เซล์นำรถมาให้ที่บ้านวันที่ 9 มกราคม 2553 ได้ไหมค่ะ ขอบพระคุณค่ะ

251 วันจันทร์ที่ ๒๘ ธันวาคม ๒๕๕๒ เวลา ๑๔:%M น.
MOL

สวัสดีค่ะอาจารย์ ดิฉันเกิด วันจันทร์ที่ 3 กันยายน 2527 เวลา 23.05 น. ปีชวด จองรถสีขาวเอาไว้ค่ะ ไม่ทราบว่าวันที่ 20 ก.พ. 53 (ทางศูนย์นัดรับรถ) สามารถออกรถได้หรือไม่ หรือ มีฤกษ์ออกรถได้วันไหน และเวลาอะไรค่ะ ขอบพระคุณค่ะ

250 วันจันทร์ที่ ๒๘ ธันวาคม ๒๕๕๒ เวลา ๑๓:%M น.
อัมพาภัค แก้วมานพ

จองรถเก๋ง สีบรอนด์ทองไว้ค่ะ  เกิดวันอาทิตย์ที่ 13  พ.ค. 2516  เกิดช่วงเช้าก่อน 09.00 น. จะออกรถวันพุธที่ 30 ธ.ค. นี้ ช่วงเช้านี้ ได้ไหมค่ะ  แล้วถ้าได้ใช้รถคันนี้แล้ว ควรระมัดระวังอะไรเป็นพิเศษรึเปล่าค่ะ   ขอขอบพระคุณในความกรุณามากค่ะ

249 วันจันทร์ที่ ๒๘ ธันวาคม ๒๕๕๒ เวลา ๐๙:%M น.
Sincere

สวัสดีค่ะอาจารย์ ดิฉันเกิดวันพุธที่ 18 มิถุนายน 2523 ปีวอก เวลา 15.45 น.  จองรถ JAZZ สีขาว เบาะหนังสีดำ ไว้คะ จะออกรถวันที่ 9 ม.ค. 2553 ได้ไหมค่ะ เวลาเท่าไหร่ดี หรือ ควรเป็นวันไหนในเดือน ม.ค. 2553 ดีค่ะ รบกวนด้วยค่ะ  ขอบพระคุณมากนะคะ

248 วันจันทร์ที่ ๒๘ ธันวาคม ๒๕๕๒ เวลา ๐๙:%M น.
fonpapa

สวัสดีค่ะอาจารย์ รบกวนช่วยดูฤกษ์ออกรถให้หน่อยค่ะ ชื่อเจ้าของรถ เกิด วันพฤหัสบดี 18 กุมภาพันธ์ 2531 (ปีเถาะ) แต่แฟน เกิดวัน 30 พฤศจิกายน 2531(ปีมะโรง)  ถ้าออกเดือนมกราคม - กุมภาพันธ์  2553 ควรออกวัน เวลา ไหน สีอะไร และสีไหนที่ไม่ควรออกค่ะ ขอบคุณค่ะ

247 วันจันทร์ที่ ๒๘ ธันวาคม ๒๕๕๒ เวลา ๐๗:%M น.
Mr.Jo

#239 2-9-28 รถสีเทา ธาตุทองช่วยส่งเสริมให้ดวงคุณแข็งแรงถือว่าใช้ได้ครับ แนะนำให้ใช้ผ้าคลุมเบาะสีแดงเพิ่ม จะทำให้ดวงราบรื่นและเสริมบทบาทการแสดงออกครับ ฤกษ์ออกรถวันจันทร์ที่ 19 เม.ย. 53 เวลา 17.15-18.45 น. / #240 6-9-28 รถสีดำธาตุน้ำเสริมโชคลาภในดวง ส่วนรถสีขาวธาตุทองเสริมบทบาทการแสดงออกครับ ดวงคุณอ่อนแอต้องการธาตุไฟเสริมธาตุดินครับ ดังนั้นแนะนำให้ใช้ผ้าคลุมเบาะสีแดงเพิ่มส่งเสริมให้ดวงมีกำลังราบรื่นขึ้นครับ ปีหน้ามีเกณฑ์ถูกชง (วันและเดือนเกิดเป็นนักษัตรวอก) ให้ระวังอุบัติเหตุ เรื่องไม่คาดฝัน ฤกษ์ออกรถวันพุธที่ 7 เม.ย. 53 เวลา 17.15-18.45 น. / #241 20-7-22 สามารถใช้รถสีขาว บรอนซ์เงิน หรือสีดำได้ครับ การซื้อรถและดูฤกษ์จะกำหนดจากความพร้อมของคุณเป็นหลัก / #242 11-1-19 กรณีจำเป็นที่ต้องไปออกเองให้ใช้วันพฤหัสที่ 21 ม.ค. 53 เวลา 13.30-14.30 น. หรือวันอังคารที่ 2 ก.พ. 53 เวลา 13.30-14.30 น. ให้ใช้กำเช่า 5 ก้านแช่ลงในขันใส่น้ำมนต์ แล้วใช้ยอดทับทิมจุ่มพรมทั่วรถ เพื่อลดโทษจากทิศซาสั่วะ (อสูร) ตามดวงคุณช่วงเดือน ก.พ. 53 ไม่มีฤกษ์เหมาะสม ดังนั้นหากเลยวันที่ 2 ยังออกไม่ได้ต้องรอไปช่วงเดือน เม.ย. ครับ / #243 3-2-22 สีบรอนซ์เงิน ธาตุทอง ช่วยเสริมดวงให้แข็งแรงครับ แนะนำให้ฝ่ายขายนำรถมาส่งในเดือน ม.ค. ครับ กรณีจำเป็นต้องไปออกเองให้ใช้ฤกษ์ออกรถวันอังคารที่ 2 ก.พ. 53 เวลา 13.30-14.30 น. ใช้กำเช่า 5 ก้านแช่ลงในขันใส่น้ำมนต์ แล้วใช้ยอดทับทิมจุ่มพรมทั่วรถ เพื่อลดโทษจากทิศซาสั่วะ ในปีหน้าคุณต้องระวังเรื่องค่าใช้จ่ายไว้ด้วยครับ / #244 30-10-27 รถสีเทา ธาตุน้ำ ช่วยส่งเสริมเรื่องชื่อเสียง หน้าที่การงาน รวมถึงเรื่องคู่ครับ แนะนำให้ใช้ผ้าคลุมเบาะสีเขียว จะช่วยเสริมให้ดวงแข็งแรงขึ้น หากต้องการออกรถวันที่ 5 มี.ค. แนะนำให้ฝ่ายขายนำรถมาส่งที่บ้านแล้วห่ออังเปาให้พนักงานครับ / #245 10-1-23 แนะนำให้ใช้ผ้าคลุมเบาะสีเขียว ฤกษ์ออกรถวันพฤหัสที่ 21 ม.ค. 53 เวลา 13.30-14.30 น. ให้ใช้ยอดทับทิมจุ่มพรมทั่วรถ เพื่อลดโทษจากทิศซาสั่วะ ในกรณีที่ให้ฝ่ายขายนำรถมาส่งที่บ้าน ไม่ต้องดูฤกษ์วันไหนก็ได้ครับ / #246 13-11-25 รถสีขาว ธาตุทองช่วยเสริมให้ดวงแข็งแรงขึ้นถือว่าถูกต้องแล้วครับ ส่วนผ้าคลุมเบาะใช้สีแดงจะช่วยปรับอุณหภูมิและเสริมหน้าที่การงาน และคู่ครอง ฤกษ์ออกรถวันอังคารที่ 2 ก.พ. 53 เวลา 13.30-14.30 น. ให้ใช้ยอดทับทิมจุ่มพรมทั่วรถ เพื่อลดโทษจากทิศซาสั่วะ หรือหากใช้ฝ่ายขายนำรถมาส่งที่บ้านกรณีนี้ไม่ต้องดูฤกษ์ครับ การดูฤกษ์และสีรถผมดูจากระบบโหราศาสตร์จีน ซึ่งเน้นดวงจากวันเดือนปีและเวลาเกิดของแต่ละคนเป็นหลักครับ จะไม่มีเรื่องตัวเลขมาเกี่ยวข้อง ดวงคุณตำแหน่งลาภผลถูกชงอยู่ ให้ระวังเรื่องค่าใช้จ่าย อุบัติเหตุ เรื่องไม่คาดฝันไว้ด้วย ควรทำสังฆทานบ่อย ๆ และบริจาคโลหิตเป็นประจำทุก 3 เดือนครับ / #247 10-2-27 แนะนำให้ใช้ผ้าคลุมเบาะสีแดงครับ จะช่วยเสริมเรื่องบทบาทในดวงคุณ และลาภผลของดวงผู้ชายครับ ฤกษ์ออกรถวันเสาร์ที่ 9 ม.ค. 53 เวลา 13.30-14.30 น. ให้ใช้กำเช่า 5 ก้านแช่ลงในขันใส่น้ำมนต์ แล้วใช้ยอดทับทิมจุ่มพรมทั่วรถ เพื่อลดโทษจากทิศซาสั่วะ (อสูร) หากให้ฝ่ายขายนำรถมาส่งที่บ้าน กรณีนี้ไม่ต้องดูฤกษ์ครับ

246 วันอาทิตย์ที่ ๒๗ ธันวาคม ๒๕๕๒ เวลา ๑๗:%M น.
kanokkan

สวัสดีค่ะคือดิฉันเกิดวันศุกร์ที่ 10 ก.พ.2527 เวลา 13.04 น.ปีกุนค่ะ ส่วนแฟนดิฉันเกิดวันอังคารที่ 7 ก.ย. 2525 ปีจอค่ะ ดิฉันจองรถกะบะสีดำเอาไว้ค่ะ น่าจะออกได้วันที่ 29 ธ.ค. 52 ค่ะไม่ทราบว่าวันที่จองไว้นี้สามารถออกรถได้หรือเปล่าคะ แล้วถ้าออกไม่ได้เป็นวันไหนคะ ในเดือน ม.ค.-ก.พ. 53 ได้มั้ยคะ อยากขอความกรุณาช่วยแนะนำด้วยค่ะ

245 วันอาทิตย์ที่ ๒๗ ธันวาคม ๒๕๕๒ เวลา ๑๗:%M น.
ชลทิพย์ ตู้หิรัญมณี

เรียน อาจารย์ที่เคารพ ดิฉัน ชื่อ ชลทิพย์ ตู้หิรัญมณี  เกิดเมื่อ วันเสาร์ที่ 13 พฤศจิกายน 2525 ปีจอ เวลา 4:23 น.    รบกวนอาจารย์ผู้มีความรู้ ว่าจากตาม ดวงเกิดของ เฟย แล้ว ใช้รถ สีขาวได้ไหมค่ะ เพราะตามจริงมีคนทักว่า ชื่อ จริง เมื่อรวมตัวเลขแล้ว ตกเลขที่38 ซึ่งเป็นเลขไม่ดีเป็นคนใจร้อน จึงไม่อยากให้ใช้รถสีดำ เพราะ เกด วันเสาร์ น่าจะใช้สีดำค่ะเท่าที่ทราบมา แต่ใจชอบสีขาว แล้วจะไปจอง ในวัน อังคารที่ 29 ธ ค. 2552 นี้ค่ะ  รบกวนอาจารย์ด้วยนะค่ะ ว่าวันที่เฟยไปจองรถวันนั้นดีไหมค่ะ และ จะออกร๔ ช่วง วันไหน ของปี2553ได้ค่ะ เวลาเท่าไร ไปเอารถเองดี หรือว่าให้เซล์ ขับมาส่งให้ที่บ้านดีค่ะ รบกวนเวลาอาจารย์ด้วยค่ะ ขอบพระคุณค่ะ ชลทิพย์

244 วันอาทิตย์ที่ ๒๗ ธันวาคม ๒๕๕๒ เวลา ๑๕:%M น.
เพ็ญนภา พยุงธรรม

ขอฤกษ์วันออกรถครับ เกิดวันพฤหัสที่ 10 ม.ค 2523 จองไว้แล้ว อยากได้ฤกษ์ออกประมาณ ม.ค-ก.พ 53 รบกวนอาจารย์ช่วยดูให้ด้วยครับ ขอบคุณครับ

243 วันเสาร์ที่ ๒๖ ธันวาคม ๒๕๕๒ เวลา ๒๓:%M น.
วิภาดา

สวัสดีค่ะมีเรื่องรบกวนถามค่ะ กำลังจะออกรถใหม่ค่ะ จองไว้แล้วจะรับรถวันที่ 5 มีนาคม 2553 ไม่ทราบว่าดีใหมคะ ชื่อวิภาดา เกิดวันอังคาร 30 ตุลาคม 2527 จองสีเทาไว้ค่ะ ขอบพระคุณค่ะ

242 วันเสาร์ที่ ๒๖ ธันวาคม ๒๕๕๒ เวลา ๒๒:%M น.
meal
ออกรถใหม่ เป็น รถกะบะ ผมเกิดวันเสาร์ ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2522  ครับ จองไว้แล้วครับ สีบรอนด์เงิน ออกรถประมาณต้นเดือนมกราคม 2553 ครับ แต่ยังไม่ได้ดูวันออกรถเลยครับ รบกวนด้วยครับ
241 วันเสาร์ที่ ๒๖ ธันวาคม ๒๕๕๒ เวลา ๑๘:%M น.
ปราโมทย์ วงศ์จันทร์

อาจารย์ครับ อาจารย์ได้แนะนำผม ให้ฝ่ายขายนำรถมาส่งนั้นไม่ได้ครับ เพราะผมจองรถที่กรุงเทพแต่ผมทำงานอยู่ที่ชุมพรครับ  ผมเกิดวัน อาทิตย์ 11 มกราคม 2519 จองรถสีบรอน์เงิน ออกเดือน กุมภาพันธ์ อาจารย์ จะใช้ออกวันที่เท่าไร เวลากี่โมงดีครับ  ขอบคุณมากครับอาจารย์

240 วันเสาร์ที่ ๒๖ ธันวาคม ๒๕๕๒ เวลา ๑๔:%M น.
tumdrcom

อาจารย์ช่วยดูฤกษ์ออกรถให้หน่อยคะ เกิดวันศุกร์ 20 กรกฏาคม 2522 ชื่อสมสมัย คะออกวันไหนดีคะปีนี้ซื้อได้มั๊ย

239 วันเสาร์ที่ ๒๖ ธันวาคม ๒๕๕๒ เวลา ๑๔:%M น.
อดิศร

ผมเกิดวัน ศุกร์ ที่ 6 กันยายน 2528 อยากทราบว่าใช้รถสีดำ หรือ สีขาว ได้มั้ยคับ ความหมายของสีรถทั้ง 2 เป็นอย่างไรบ้าง พร้อมทั้ง ขอฤกษ์จองรถและออกรถด้วยคับ จองเดือน มกราคม 2553 และออกรถประมาณเดือนมีนาคม 2553 ขอบคุณคับ

238 วันเสาร์ที่ ๒๖ ธันวาคม ๒๕๕๒ เวลา ๑๒:%M น.
deebit

ผมต้องการซื้อรถใหม่ครับ เป็นรถคันแรกของผมเลย ผมเกิดวันจันทร์ที่ 2 กันยายน 2528 ต้องการปรึกษาครับว่าจะออกวันไหนดี ใน เดือนเมษายน 2553 นะครับ อยากได้ช่วง กลาง ๆๆ เดือน นะครับ วันไหนได้บ้าง รถที่ผมซื้อเป็นรถ Accord 2.4 EL NAVI สีเทา โพลิซ เมทัลลิก ไม่ทราบว่าสีนี้เข้ากับผมได้ดีหรือเปล่าแล้วมีความหมายว่าอย่างไรหรือครับ
 

237 วันเสาร์ที่ ๒๖ ธันวาคม ๒๕๕๒ เวลา ๑๒:%M น.
Mr.Jo

#236 5-4-20 และ 14-6-20 ดวงคุณทั้งสองคนอ่อนแอ แนะนำรถสีขาว ธาตุทองครับ จะช่วยส่งเสริมดวงคุณทั้งสองคนให้แข็งแรง และสามารถใช้ผ้าคลุมเบาะสีน้ำเงินเสริมกำลังอีกทางหนึ่งได้ ฤกษ์ออกรถวันเสาร์ที่ 9 ม.ค. 53 เวลา 13.30-14.30 น. แนะนำให้ฝ่ายขายนำรถมาส่งที่บ้าน กรณีจำเป็นต้องไปออกเอง ให้ใช้กำเช่า 5 ก้านแช่ลงในขันใส่น้ำมนต์ แล้วใช้ยอดทับทิมจุ่มพรมทั่วรถ เพื่อลดโทษจากทิศซาสั่วะ / #237 5-4-33 พื้นดวงคุณต้องการธาตุน้ำ เพื่อเสริมบทบาท การแสดงออกครับ หากเบาะรถเป็นสีดำก็ถือว่าใช้ได้ครับ ฤกษ์ออกรถวันเสาร์ที่ 9 ม.ค. 53 เวลา 13.30-14.30 น. ให้ใช้กำเช่า 5 ก้านแช่ลงในขันใส่น้ำมนต์ แล้วใช้ยอดทับทิมจุ่มพรมทั่วรถ เพื่อลดโทษจากทิศซาสั่วะครับ

236 วันเสาร์ที่ ๒๖ ธันวาคม ๒๕๕๒ เวลา ๑๐:%M น.
worrawut

รบกวนทีคับ ผมจะถอยรถมอเตอร์ไซด์กะเอาไว้ เป็น สีแดง กะไว้ถอยเดือนมกราคมแต่ไม่รู้แน่ว่าวันไหนและต้องออกไปถอยเอง ผมขอฤกษ์ ถอยรถตลอดทั้งเดือน มกราคม-กุมภาพันธ์ 2553            ผมเกิด วัน พฤหัสบดี ที่ 5 เมษายน พ.ศ.2533      รบกวนด้วย คับ   .......ขอบคุณ.......

235 วันศุกร์ที่ ๒๕ ธันวาคม ๒๕๕๒ เวลา ๑๐:%M น.
atiana

รบกวนอาจารย์คะ เพศหญิงเกิดอังคาร 05 เมษายน 2520 และเพศชายเกิดวันอังคารที่ 14 มิถุนายน 2520 ต้องการออกรถช่วงต้นเดือนมกราคม 2553 ไม่ทราบว่าวันและเวลาใดเหมาะสม และระหว่างรถสีขาว กับสีดำ ได้ทั้งสองสี หรือสีใดดีกว่ากันคะ ...ขอบคุณมากคะ

234 วันศุกร์ที่ ๒๕ ธันวาคม ๒๕๕๒ เวลา ๐๘:%M น.
Mr.Jo

#230 10-2-27 ดวงคุณสองคนต้องการธาตุดิน เสริมลาภผลดวงผู้หญิง และเสริมกำลังดิถีดวงผู้ชาย แนะนำให้ใช้ผ้าคลุมเบาะสีน้ำตาลหรือสีเหลืองครับ ฤกษ์ออกรถวันจันทร์ที่ 28 ธ.ค. เวลา 11.30-12.30 น. / #231 11-1-19 สีบรอนซ์เงินธาตุทอง เสริมเรื่องผู้ส่งเสริม อุปถัมภ์ แนะนำให้ใช้ผ้าคลุมเบาะสีแดงช่วยเสริมลาภผล ในช่วงเดือน ก.พ. 53 ของคุณผมแนะนำให้ฝ่ายขายนำรถมาส่งที่บ้านดีที่สุดครับ กรณีนี้ไม่ต้องดูฤกษ์ / #233 19-4-01 รถสีดำธาตุน้ำช่วยปรับอุณหภูมิดวง และเสริมเรื่องหน้าที่การงาน แนะนำให้ใช้ผ้าคลุมเบาะสีน้ำตาล หรือสีเหลือง เพื่อเสริมบทบาทหนุนลาภผลครับ ฤกษ์ออกรถเร็วสุดคือวันที่ 28 ธ.ค. 11.30-12.30 น. หลังจากรับรถมาแล้ว ให้ใช้กำเช่า 5 ก้านแช่ลงในขันใส่น้ำมนต์ แล้วใช้ยอดทับทิมจุ่มพรมทั่วรถเสริมสิริมงคลครับ / #234 29-9-08 ดวงคุณทั้งสองอ่อนแอ แนะนำให้ใช้รถสีเขียว ธาตุไม้ครับ เสริมดวงให้แข็งแรงขึ้นทั้งคู่ และใช้ผ้าคลุมเบาะสีน้ำตาลหรือสีเหลือง ธาตุดิน จะช่วยเสริมบทบาทของดวงผู้หญิงและโชคลาภในดวงผู้ชายครับ สามารถจะสลับโดยใช้รถสีเหลืองและผู้คลุมเบาะสีเขียวก็ได้ครับ ฤกษ์จะกำหนดตามช่วงเวลาที่คุณสะดวกและพร้อมที่จะออกรถ

233 วันศุกร์ที่ ๒๕ ธันวาคม ๒๕๕๒ เวลา ๐๖:%M น.
สิริพร

ต้องการซื้อรถใหม่เจ้าของรถ เพศหญิงเกิดวันพุธที่ 29 กันยา 2508 เวลา 23.00 ปีมะเส็ง แฟนเป๊นคนขับเกิดวันศุกร์ที่ 28 มกรา 2509 ปีมะเมีย ควรจะรถสีอะไรและฤกษ์วันไหน???  ขอบคุณ

232 วันพฤหัสบดีที่ ๒๔ ธันวาคม ๒๕๕๒ เวลา ๒๒:%M น.
luckmeaw

รบกวนอาจารย์หน่อยนะครับ คือว่า  คุณแม่ อายุ 51 ปี  เกิดวันที่  19 เมษายน พ.ศ. 2501 ต้องการออกรถ ระหว่าง วันนี้ ถึงปลายปีนี้  สั่งจองรถ mazda 2  สีดำไว้  ที่ศูนย์ขอนแก่น อยากทราบว่า.. เหมาะกับดวง คุณแม่หรือเปล่า  หาฤกษ์ไปรับรถตั้งแต่ วันที่ 26 - สิ้นปีนี้ พอมีวันที่ฤกษ์ดีๆมั้ยครับ หรือว่าถ้่าเป็น ปีหน้าช่วงเดือนมกราคม คุณแม่ไปดูฤกษ์มาก่อนเห็นว่าเป็นวันที่ 4 แต่มีความจำเป็นต้องใช้รถเร็วหน่อย จึงอยากถามอาจารย์ว่า..  ระยะเร็วๆภายในปีนี้นี้ มีวันไหนฤกษ์ดีพอไปรับรถได้หรือเปล่าครับ  รถสีดำจะได้มั้ยครับ...??

231 วันพฤหัสบดีที่ ๒๔ ธันวาคม ๒๕๕๒ เวลา ๒๑:%M น.
ปราโมทย์ วงศ์จันทร์

ขอโทษครับจากข้อความที่ 231 ขอเป็นช่วงเดือน กุมภาพันธ์ก็ดีครับ  ขอบคุณมากๆๆครับ

230 วันพฤหัสบดีที่ ๒๔ ธันวาคม ๒๕๕๒ เวลา ๒๑:%M น.
ปราโมทย์ วงศ์จันทร์

ผมจะซื้อรถใหม่เป็น รถกะบะ  สีบรอนซ์เงิน  ผมเกิด วันอาทิตย์ ที่ 11 มกราคม 2519    ครวจะออกรถวันไหนดี เดือนไหนดี ครับ  ขอบคุณครับ

229 วันพฤหัสบดีที่ ๒๔ ธันวาคม ๒๕๕๒ เวลา ๑๔:%M น.
kanokkan

สวัสดีค่ะซินแส คือดิฉันเกิดวันศุกร์ที่ 10 ก.พ.2527ปีกุน นะคะ ส่วนแฟน เกิดวันอังคารที่ 7 ก.ค.2525 ปีจอ จองรถกะบะสีดำเอาไว้ไม่ทราบว่าจะออกรถวันไหนดีคะ ออกภายในธันวาคมปีนี้ดีหรือว่าออกเดือนมกราคม 53 ดีคะ ขอความกรุณาด้วยนะคะ ส่วนใหญ่แฟนจะเป็นคนขับค่ะ อยากได้ฤกษ์ออกรถตอนเช้าค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

228 วันพฤหัสบดีที่ ๒๔ ธันวาคม ๒๕๕๒ เวลา ๐๗:%M น.
Mr.Jo

#219 13-7-17 ดวงคุณต้องการธาตุไฟ แนะนำให้ใช้ผ้าคลุมเบาะสีแดงจะช่วยให้ราบรื่นขึ้น ฤกษ์ออกรถวันอังคารที่ 2 ก.พ. เวลา 13.30-14.30 น. ดีที่สุดให้ฝ่ายขายนำรถมาส่งที่บ้าน กรณีจำเป็นต้องไปออกเอง ให้ใช้กำเช่า 5 ก้านแช่ลงในขันใส่น้ำมนต์ แล้วใช้ยอดทับทิมจุ่มพรมทั่วรถ เพื่อลดโทษจากทิศซาสั่วะ ( อสูร ) ปีหน้าดวงคุณชงหลักเวลาเกิด ให้ระวังปัญหา อุบัติเหตุ หรือเรื่องไม่คาดฝันจากบริวารเพื่อนฝูงด้วยครับ / #220 25-8-28 รถสีดำธาตุน้ำ ช่วยปรับอุณหภูมิดวง เสริมชื่อเสียงหน้าที่การงาน แนะนำให้ใช้ผ้าคลุมเบาะสีน้ำตาล จะช่วยเสริมบทบาท ดวงปีหน้าคุณชงให้ระวังอุบัติเหตุหรือเรื่องไม่คาดฝัน และกระทบลาภผล แนะนำให้ทำสังฆทานเป็นประจำและบริจาคโลหิตทุก 3 เดือน ฤกษ์ออกรถวันอังคารที่ 2 ก.พ. เวลา 13.30-14.30 น. แนะนำให้ฝ่ายขายนำรถมาส่งที่บ้านครับ / #221 19-6-20 ให้ใช้ผ้าคลุมเบาะสีน้ำตาล หรือสีเหลืองจะช่วยให้ดวงราบรื่นขึ้นครับ ฤกษ์ออกรถวันอังคารที่ 2 ก.พ. เวลา 13.30-14.30 น. หากให้ฝ่ายขายนำรถมาส่งที่บ้านกรณีนี้ไม่ต้องดูฤกษ์วันไหนก็ได้ครับ กรณีจำเป็นต้องไปออกเอง ให้ใช้กำเช่า 5 ก้านแช่ลงในขันใส่น้ำมนต์ แล้วใช้ยอดทับทิมจุ่มพรมทั่วรถ เพื่อลดโทษจากทิศซาสั่วะ / #222 5-4-33 แนะนำให้ใช้ผ้าคลุมเบาะสีน้ำเงินจะช่วยให้ดวงราบรื่นขึ้น ฤกษ์ออกรถวันเสาร์ที่ 9 ม.ค. เวลา 13.30-14.30 น. ดีที่สุดให้ฝ่ายขายนำรถมาส่งที่บ้าน กรณีจำเป็นต้องไปออกเอง ให้ใช้กำเช่า 5 ก้านแช่ลงในขันใส่น้ำมนต์ แล้วใช้ยอดทับทิมจุ่มพรมทั่วรถ เพื่อลดโทษจากทิศซาสั่วะ / #223 5-2-28 คนที่เกิดวันอังคาร ใช้รถสีขาวแล้วดีก็มีเยอะครับ คุณจะไปกังวลทำไม รถธาตุทองช่วยเสริมชื่อเสียงหน้าที่การงาน และคู่ครอง ดวงคุณแนะนำแรง สามารถใช้ผ้าคลุมเบาะสีแดงหรือสีน้ำตาล เพื่อเสริมบทบาท ลาภผลได้ครับ ของคุณแนะนำให้ฝ่ายขายนำรถมาส่งที่บ้านตามวันเวลาที่คุณสะดวก แล้วจัดอังเปาให้จะดีที่สุดครับ / #224 26-4-22 รถสีบรอนซ์เงิน ธาตุทองช่วยเสริมดวงและทำให้ราบรื่นขึ้น ถือว่าเหมาะสมกับดวงแล้วครับ ฤกษ์ออกรถวันพฤหัสที่ 21 ม.ค. 13.30-14.30 น. หากให้ฝ่ายขายนำรถมาส่งที่บ้านกรณีนี้ไม่ต้องดูฤกษ์วันไหนก็ได้ครับ กรณีจำเป็นต้องไปออกเอง ให้ใช้กำเช่า 5 ก้านแช่ลงในขันใส่น้ำมนต์ แล้วใช้ยอดทับทิมจุ่มพรมทั่วรถ เพื่อลดโทษจากทิศซาสั่วะ / #225 10-7-18 ดวงคุณต้องการธาตุดิน และธาตุทองเพื่อเสริมบทบาทโชคลาภ แนะนำให้ใช้ ผ้าคลุมเบาะสีน้ำตาล สีเหลือง หรือสีครีมครับ สามารถออกรถวันที่ 9 และ 21 ม.ค. เวลา 13.30-14.30 น. ได้ครับ แนะนำให้ฝ่ายขายนำรถมาส่งที่บ้าน กรณีจำเป็นต้องไปออกเอง ให้ใช้กำเช่า 5 ก้านแช่ลงในขันใส่น้ำมนต์ แล้วใช้ยอดทับทิมจุ่มพรมทั่วรถ เพื่อลดโทษจากทิศซาสั่วะ / #226 ไม่ทราบว่ารถใครเป็นคนใช้งานครับ หากเป็นลูกคนโตช่วยแจ้งเพศและเวลาเกิดด้วยครับ หากเป็นคุณพ่อและคุณแม่ 29-8-08 และ 28-1-09 แนะนำให้ใช้รถสีขาว หรือสีบรอนซ์เงิน ช่วยเสริมโชคลาภ และผ้าคลุมเบาะใช้สีเขียวช่วยเสริมดวงให้แข็งแรง ฤกษ์ออกรถวันอังคารที่ 3 ก.พ. 13.30-14.30 น. หากให้ฝ่ายขายนำรถมาส่งที่บ้าน กรณีนี้ไม่ต้องใช้ฤกษ์ กรณีจำเป็นต้องไปออกเอง ให้ใช้กำเช่า 5 ก้านแช่ลงในขันใส่น้ำมนต์ แล้วใช้ยอดทับทิมจุ่มพรมทั่วรถ เพื่อลดโทษจากทิศซาสั่วะ / #227 11-5-19 และ 18-4-25 รถสีขาวมุก ธาตุทอง ถูกต้องกับดวงคุณทั้งสองครับ แนะนำให้ใช้ผ้าคลุมเบาะสีเขียวเพิ่ม เพื่อเสริมบทบาทในดวงคุณและลาภผลของดวงแฟนคุณครับ ฤกษ์ออกรถวันจันทร์ที่ 28 ธ.ค. เวลา 11.30-12.30 น. ให้แฟนคุณเป็นคนขับรถออกจากศูนย์ครับ

227 วันพฤหัสบดีที่ ๒๔ ธันวาคม ๒๕๕๒ เวลา ๐๖:%M น.
onwika morprakob

ลืมบอกเวลาค่ะ 16.00 (ของเจ้าของรถ)

226 วันพฤหัสบดีที่ ๒๔ ธันวาคม ๒๕๕๒ เวลา ๐๖:%M น.
onwika morprakob

สวัสดีค่ะอาจารย์ รบกวนช่วยดูฤกษ์ออกรถให้หน่อยค่ะ ชื่อเจ้าของรถ เกิด วันอังคาร 11 พฤษภมคม 2519 (ปีมะโรง) แต่แฟนเป็นคนขับ เกิดวันอาทิตย์ 18 เมษายน 2525(ปีจอ) จองรถสีขาวมุกไว้น่ะค่ะ ถ้าออกเดือนธันวาคม 2552 ควรออกวัน เวลา ไหนดี แล้วมีวิธีแก้เคล็ด สีขาวมุกหรือเปล่า ขอบคุณค่ะ

225 วันพุธที่ ๒๓ ธันวาคม ๒๕๕๒ เวลา ๒๐:%M น.
สิริพร

คือ จะออกรถ เดือน มกราคมปี53 แม่เกิดวันพุธ(กลางคืน)ที่ 29 กันยายน 2508 พ่อเกิดวันศุกร์ที่ 28 มกราคม 2509 คนโตวันเสาร์ที่ 1 ตุลาคม 2537 คนเล็ก เกิดวันพุธ(กลางวัน)ที่ 9 ตุลาคม 2545 จะออกรถสีอะไรดี?????
ขอบคุนล่างหน้าคร๊ะ ;))))

224 วันพุธที่ ๒๓ ธันวาคม ๒๕๕๒ เวลา ๑๖:%M น.
sa

สวัสดีค่ะ  รบกวนขอฤกษ์ออกรถ เดือน มกราคม 2553  เกิดวัน พฤหัสบดี 10 กรกฎาคม 2518 เวลา 06.55น.  จองรถสีเทาควันบุหรี่ ภายในสีดำไว้ (เป็นไปได้ไหมคะที่จะออกรถวันพฤหัสบดี วันเสาร์ หรือวันอาทิตย์ค่ะ)

223 วันพุธที่ ๒๓ ธันวาคม ๒๕๕๒ เวลา ๑๓:%M น.
เอนก อัมพรทีป

สวัสดีครับ รบกวนอาจารย์ช่วยดูฤกษ์ออกรถให้หน่อยครับ ผมเกิดวันที่ 26 เมษายน 2522 คาดว่าจะได้รถช่วงเปิดงานหลังปีใหม่นี้หน่ะครับ รบกวนช่วยดูวันที่เหมาะสมให้หน่อยครับ (ต้องดูช่วงเวลาด้วยไหมครับ)
และผมจองรถสีบรอนส์เงินไว้ครับ ไม่ทราบเหมาะไหมครับ ขอขอบพระคุณ ณ ที่นี้ครับ

222 วันพุธที่ ๒๓ ธันวาคม ๒๕๕๒ เวลา ๑๐:%M น.
c

รบกวนช่วยหาฤกษ์ออกรถใหม่ เดือนมกราคมให้หน่อยค่ะ เป็นรถสีขาวค่ะ เกิดวันอังคารไม่ควรใช้รึเปล่าคะ แต่ว่าชอบน่ะค่ะ มีวิธีแก้ยังไงคะ เกิดวันอังคารที่ 5 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2528 เวลา 22.10น.ค่ะ

221 วันพุธที่ ๒๓ ธันวาคม ๒๕๕๒ เวลา ๑๐:%M น.
worrawut

รบกวนขอฤกษ์ออกรถวันไหนถึงจะดี ผมเกิดวัน พฤหัสบดี 5 เมษายน 2533  ขอฤกษ์ออกรถ เดือน มกราคม 2553 ขอบคุณคับ

220 วันอังคารที่ ๒๒ ธันวาคม ๒๕๕๒ เวลา ๒๐:%M น.
nongkae

สวัสดีค่ะ รบกวนคุณอาจารย์ช่วยดูฤกษ์ออกรถให้ทีนะคะ เกิดวันอาทิตย์ที่ 19 มิถนายน 2520 ปีมะเส็ง เวลา 7.10 น. จองรถสีดำไว้ค่ะ อยากออกเดือน มกราคม 2553 คะ ไม่ทราบว่าวันไหนดี แล้วเลขทะเบียนที่ตั้งใจไว้คือ 9459 กับ 9458 ไม่ทราบว่าใช้ได้ไหมค่ะ เลขไหนดีกว่ากัน ขอบคุณค่ะ

219 วันอังคารที่ ๒๒ ธันวาคม ๒๕๕๒ เวลา ๑๖:%M น.
อรษา

สวัสดีครับ รบกวนสอบถามครับ  ผมเกิดวันที่ 25 สิงหาคม 2528 เวลาประมาณ 16.30 น. ครับ ต้องการออกรถสีดำครับ ไม่ทราบว่าดีไหมครับ และรบกวนขอฤกษ์ออกรถหน่อยครับ อยากได้ประมาณปลายเดือนมกราคมถึงเดือนกุมภาพันธ์ 2553 ครับ  และอยากทราบว่าเลขทะเทียบรถจะเป็นเลขไหนดีครับ  ขอบคุณมากครับ

218 วันอังคารที่ ๒๒ ธันวาคม ๒๕๕๒ เวลา ๑๐:%M น.
Onanong S.

รบกวนขอฤกษ์ออกรถเดือนกุมภาพันธ์ 2553 จะออกรถสีขาวมุกครับ ผมเกิดวันเสาร์ที่ 13 ก.ค. 2517 เวลา 16.29 น. ปีขาล แล้วอยากรบกวนอาจารย์ช่วยดูทะเบียนรถได้ไหมครับว่า ดวงผมโฉลกกับเลขใดบ้าง
ขอบคุณมากๆครับ

217 วันอังคารที่ ๒๒ ธันวาคม ๒๕๕๒ เวลา ๐๖:%M น.
Mr.Jo

#215 15-2-21 รถสีดำ ธาตุน้ำช่วยเสริมลาภผลครับ ดวงคุณช่วงหลายปีนี้ต้องระวังอุบัติเหตุ หรือเรื่องไม่คาดฝัน ( ชงดิถีวันเกิด ) ไว้ด้วยครับ แนะนำให้บริจาคโลหิตเป็นประจำทุก 3 เดือน จะช่วยผ่อนหนักเป็นเบา ฤกษ์ออกรถวันจันทร์ที่ 28 ธ.ค. เวลา 11.30-12.30 น. / #216 23-5-18 รถสีบรอนด์เงิน ธาตุทองช่วยเสริมเรื่องบทบาท ถือว่าเหมาะสมกับดวงครับ แนะนำให้ใช้ผ้าคลุมเบาะสีน้ำเงิน จะช่วยเรื่องลาภผลด้วย ฤกษ์ออกรถเดือน ธ.ค. เร็วสุดคือวันที่ 28 ธ.ค. เวลา 11.30-12.30 น. ให้นำกำเช่า 5 ก้าน แช่ลงในน้ำแล้วใช้ยอดทับทิมพรมเพื่อเสริมสิริมงคล / #217 23-11-15 รถสีขาว ธาตุทอง ช่วยเสริมในเรื่องบทบาท การแสดงออก แนะนำให้ใช้ผ้าคลุมเบาะสีแดงเพื่อเสริมดวงให้แข็งแรง ฤกษ์ออกรถวันพฤหัสที่ 21 ม.ค.53 เวลา 13.30-14.30 น. ให้ฝ่ายขายนำรถมาส่งที่บ้านดีที่สุดครับ กรณีจำเป็นต้องไปออกเอง ให้ใช้กำเช่า 5 ก้านแช่ลงในขันใส่น้ำหรือน้ำมนต์ แล้วใช้ยอดทับทิมจุ่มพรมทั่วรถ เพื่อลดโทษจากทิศซาสั่วะ ( อสูร )

216 วันจันทร์ที่ ๒๑ ธันวาคม ๒๕๕๒ เวลา ๑๘:%M น.
ศิวพร มิทธิศร

รบกวนด้วยค่ะจะซื้อรถสีขาว เดือนมกราคม53เกิด23พฤศจิกายน15วันพฤหัสบดีควรออกวันไหนดี หรือว่าเดือนก.พ.มีวันไหนเหมาะคะ รบกวนอาจารย์ดูให้ด้วยค่ะ ลงชื่อ  siva

215 วันจันทร์ที่ ๒๑ ธันวาคม ๒๕๕๒ เวลา ๑๖:%M น.
พีรภาว์

รบกวนขอฤกษ์ออกรถด้วยคะ เกิดวันที่ 23 พฤษภาคม 2518 จองรถสีบรอนด์เงินเอาไว้ดีหรือเปล่า แล้วเลขทะเบียนรถไม่ควรมีเลขอะไรบ้างคะ ถ้าจะออกรถในวันเสาร์ที่ 26 ธ.ค.2552 ได้หรือเปล่าคะ ถ้าไม่ได้ขอฤกษ์อื่นก็ได้คะ
ขอบคุณมากคะ

214 วันจันทร์ที่ ๒๑ ธันวาคม ๒๕๕๒ เวลา ๑๔:%M น.
Jisoo

รบกวนถามฤกษ์ออกรถครับ ผมเกิดวันพุธที่ 15 กุมภาพันธ์ 2521เวลา 10.21 น. จองรถสีดำไว้ครับ ไม่ทราบว่าวันที่ 26 ธันวาคม 2552 เหมาะหรือไม่ครับ แล้วเลขทะเบียนรถ  4889 เหมาะหรือเปล่าครับ ขอบคุณครับ

213 วันจันทร์ที่ ๒๑ ธันวาคม ๒๕๕๒ เวลา ๑๐:%M น.
Mr.Jo

#210 9-11-20 รถสีขาวธาตุทอง ช่วยทำให้ดวงแข็งแรงครับ แนะนำให้ใช้ผ้าคลุมเบาะสีเขียว จะได้ส่งเสริมลาภผลด้วย หากให้ฝ่ายขายนำรถมาส่งที่บ้าน กรณีนี้ไม่ต้องดูฤกษ์สามารถใช้วันที่ 16 ม.ค. ได้เลยครับ เมื่อรับรถเรียบร้อยแล้ว ให้จัดอังเปาให้เพื่อแสดงความขอบคุณ / #211 5-4-20 และ 14-6-20 ฤกษ์วันอังคารที่ 2 ก.พ. เวลา 13.30-14.30 น. ดีที่สุดแนะนำให้ฝ่ายขายนำรถมาส่งที่บ้านครับ 14-4-20 แนะนำรถสีขาวหรือสีบรอนซ์เงิน จะช่วยเสริมบทบาท การแสดงออก และใช้ผ้าคลุมเบาะสีแดงจะช่วยเสริมดวงให้แข็งแรงขึ้น ฤกษ์ออกรถวันพฤหัสที่ 21 ม.ค. 13.30-14.30 น. ควรให้ฝ่ายขายนำรถมาส่งที่บ้านแล้วห่ออังเปาให้จะดีที่สุดครับ กรณีต้องไปออกเองให้ทำพิธีตามที่เคยแนะนำไว้ / #212 3-4-07 พื้นดวงคุณอ่อนแอรถสีดำ ธาตุน้ำช่วยเสริมให้ด้วยแข็งแรงขึ้นถือว่าถูกต้องแล้วครับ ฤกษ์ออกรถวันจันทร์ที่ 28 ธ.ค. เวลา 11.30-12.30 น. สำหรับตัวเลขไม่มีผลทางฮวงจุ้ย / #213 3-7-23 รถสีขาว ธาตุทองช่วยเสริมเรื่องลาภผลครับ ส่วนสีดำ ธาตุน้ำ จะเสริมเรื่องชื่อเสียง ตำแหน่ง หน้าที่การงาน และคู่ครอง คุณจองรถสีขาวไปแล้ว สามารถใช้ผ้าคลุมเบาะสีน้ำเงิน ( ธาตุน้ำ ) ทดแทนได้ครับ ฤกษ์ออกรถใช้วันจันทร์ที่ 28 ธ.ค.52 เวลา 11.30-12.30 น.

212 วันจันทร์ที่ ๒๑ ธันวาคม ๒๕๕๒ เวลา ๐๒:%M น.
Krittigan

สวัสดีค่ะอาจารย์... ต้องการออกรถเดือนนี้ (ธันวาคม 52) จองรถไปสีขาว แต่ลังเลระหว่างสีขาวกับสีดำ ขออาจารย์ช่วยแนะนำด้วยค่ะ เกิดวันพุธ(กลางคืน) 3 กรกฎาคม 2523 เวลา 02:09 น. รบกวนขอวัน-เวลาออกรถเป็นวันใดได้บ้างคะ วันศุกร์ที่ 28 ธันวาคม 52 เหมาะสมรึเปล่าคะ หรือควรเป็นวันจันทร์ที่ 25 ธันวาคม 52 คะ...รบกวนอาจารย์ช่วยชี้แนะด้วยค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

211 วันอาทิตย์ที่ ๒๐ ธันวาคม ๒๕๕๒ เวลา ๒๒:%M น.
ออมสิน

ขอฤกษ์ออกรถภายใน 26 - 30 ธันวาคม 52 เกิด ศุกร์ที่ 3 เมษายน 07 จะออกรถ สีดำ ขอเวลาและฤกษ์ที่ออก และหมายเลขทะเบียนที่เหมาะด้วยครับ

210 วันอาทิตย์ที่ ๒๐ ธันวาคม ๒๕๕๒ เวลา ๒๑:%M น.
atiana

สวัสดีคะอาจารย์ มีเรื่องรบกวนอีกครั้งคะ เนื่องจากวันออกรถในเดือนมกราคม ปี 2553 วันที่ 21 ที่อาจารย์ได้แนะนำมานั้น แจ้งไปยัง Sale ปรากฎว่ารถอาจจะมาไม่ได้ จึงขอรบกวนอาจารย์พอจะมีฤกษ์ช่วงปลายเดือนที่ขยับออกไปอีกหรือไม่ หรือเป็นช่วงต้นเดือนกุมภาพันธ์ สำหรับคนขับสองคนคือ - ผู้หญิงวันอังคารที่ 5-04-2520 - ผู้ชาย วันอังคารที่ 14-06-2520 และเพิ่มเติมขอรบกวนฤกษ์ออกรถสำหรับคนเกิดวันศุกร์ 1-เมษายน-2520 (หญิง) และสีรถที่ถูกโฉลกสำหรับคนวันนี้ ในช่วง มกราคมหรือกุมภาพันธ์...ขอบคุณอาจารย์มากคะ

209 วันอาทิตย์ที่ ๒๐ ธันวาคม ๒๕๕๒ เวลา ๑๗:%M น.
nokward

สวัสดีคะอาจารย์ คือจะรบกวนขอฤกษ์ออกรถในเดือนมกราคม 53 หน่อยน่ะค่ะ คนขับหลัก เกิดวันพุธที่ 9 พ.ย. 2520 ปีมะเส็งน่ะค่ะ รถที่เลือกเป็นสีขาว เบาะหนังสีดำคะ ไม่ทราบว่าวันเสาร์ที่ 16 มกราคม พอจะออกรถมาจะดีมั้ยคะ หรือเป็นวันไหนดีคะ จะให้ sale นำมาส่งที่บ้านน่ะค่ะ ควรทำยังไงบ้าง ขอบคุณล่วงหน้าคะ

208 วันอาทิตย์ที่ ๒๐ ธันวาคม ๒๕๕๒ เวลา ๐๘:%M น.
Mr.Jo

#205 12-6-24 สีดำ ธาตุน้ำ ช่วยเสริมบทบาทและปรับอุณหภูมิของดวงครับ ถือว่าใช้ได้ แนะนำให้ใช้ผ้าคลุมเบาะสีน้ำตาลหรือสีเหลือง จะช่วยเสริมดวงให้แข็งแรงขึ้น ฤกษ์ออกรถวันจันทร์ที่ 28 ธ.ค. เวลา 11.30-12.30 น. / #206 29-4-22 รถสีขาว ธาตุทอง ถูกต้องกับดวงแล้วครับ เสริมโชคลาภ ฤกษ์ออกรถวันเสาร์ที่ 9 ม.ค. 53 เวลา 13.30-14.30 น. ดีที่สุดให้ฝ่ายขายนำรถมาส่งที่บ้าน กรณีจำเป็นต้องไปออกเอง ให้ใช้กำเช่า 5 ก้านแช่ลงในขันใส่น้ำหรือน้ำมนต์ แล้วใช้ยอดทับทิมจุ่มพรมทั่วรถ เพื่อลดโทษจากทิศซาสั่วะ ( อสูร ) ครับ / #207 14-12-25 และ 24-5-26 สีเทาหรือควันบุหรี่คือธาตุน้ำครับ ช่วยเสริมกำลังดวงแฟนคุณ แนะนำให้ใช้ผ้าคลุมเบาะสีน้ำตาลหรือสีเหลือง จะช่วยเสริมให้ดวงคุณแข็งแรงขึ้นครับ ฤกษ์ออกรถวันจันทร์ที่ 28 ธ.ค. เวลา 11.30-12.30 น. / #208 5-4-20 และ 14-6-20 รถสีดำธาตุน้ำ ช่วยเสริมดวงคุณทั้งสองคนให้แข็งแรง ถือว่าถูกต้องแล้วครับ ฤกษ์ออกรถวันพฤหัสที่ 21 ม.ค. 53 เวลา 13.30-14.30 น. ดีที่สุดให้ฝ่ายขายนำรถมาส่งที่บ้าน กรณีจำเป็นต้องไปออกเอง ให้ใช้กำเช่า 5 ก้านแช่ลงในขันใส่น้ำหรือน้ำมนต์ แล้วใช้ยอดทับทิมจุ่มพรมทั่วรถ เพื่อลดโทษจากทิศซาสั่วะ ( อสูร ) ครับ

207 วันอาทิตย์ที่ ๒๐ ธันวาคม ๒๕๕๒ เวลา ๐๒:%M น.
atiana

สวัสดีคะอาจารย์ มีเรื่องรบกวนดังนี้คะ คือต้องการออกรถเดือนมกราคม ปี 2553 จองรถไปแล้วสีดำ คนขับสองคนคือ - ผู้หญิงเกิดวันอังคารที่ 5 เมษายน 2520 - ผู้ชาย เกิดวันอังคารที่ 14 มิถุนายน 2520 ไม่ทราบว่าหากออกรถเดือนมกราคา 2553 จะมีวัน-เวลาออกรถเป็นวันใดได้บ้างคะ ...ขอบคุณอาจารย์มากคะ

206 วันเสาร์ที่ ๑๙ ธันวาคม ๒๕๕๒ เวลา ๒๑:%M น.
อุรัสยา

สวัสดีค่ะอาจารย์ รบกวนหน่อยน่ะค่ะ หนูเกิดวันอังคาร  14 ธันวาคม 2525 ส่วนแฟนหนูเกิดวันอังคารที่  24 พฤษภาคม 2526 หนูจะออกรถธันวาคมนี้ จองรถไว้เป็นสีเทาหรือสีควันบุหรี่  อยากให้อาจารย์ดูวันเวลาออกรถที่ดี ให้หน่อยค่ะว่าเดือนธันวาคมนี้ มีวันเวลาไหนที่ดีบ้าง และสีที่จองไว้ดีหรือปล่าวค่ะ แล้ววันออกรถหนูต้องเตรียมอะไรไปบ้างค่ะในการนำรถใหม่ออกมา ขอบคุณอาจารย์มากค่ะ

205 วันเสาร์ที่ ๑๙ ธันวาคม ๒๕๕๒ เวลา ๑๑:%M น.
ศุภชัย เอ่งฉ้วน

รบกวนอาจารย์หน่อยครับ เกิด 29 เมษายน 2522 จะออกรถ สีขาว ในเดือน มกราคม 2553 พอจะมีฤกษ์ดีมั้ยครับ

204 วันเสาร์ที่ ๑๙ ธันวาคม ๒๕๕๒ เวลา ๐๙:%M น.
Jantana

เกิดวันศุกร์ที่ 12 มิถุนา 24 จองรถสีดำไว้ค่ะ ต้องการออกรถเดือนธันวา 52 มกรา 53 รบกวนสอบถามวันที่เหมาะสม และสีดำนี้ดีมั้ยค่ะ? ขอบคุณมากค่ะ

203 วันเสาร์ที่ ๑๙ ธันวาคม ๒๕๕๒ เวลา ๐๗:%M น.
Mr.Jo

#201 13-2-28 รถสีดำธาตุน้ำช่วยเสริมดวงให้แข็งแรงถือว่าใช้ได้ครับ แต่พื้นดวง ต้องการธาตุที่ปรับสมดุลและเสริมดวงในตัว ได้แก่ธาตุทอง ดังนั้น หากเป็นรถสีขาว หรือบรอนซ์เงิน จะดีกว่าครับ ฤกษ์ออกรถ วันศุกร์ที่ 14 พ.ค. 53 เวลา 13.30-14.30 น. / #202 24-9-21 รถสีขาวธาตุทอง ช่วยเสริมบทบาทครับ แต่เนื่องจากดวงอ่อนแอ แนะนำให้ใช้ผ้าคลุมเบาะสีแดง เพื่อเสริมดวงให้แข็งแรง หรือต้องการเน้นลาภผลก็ใช้สีน้ำเงินธาตุน้ำครับ ออกรถเดือน ม.ค.53 แนะนำให้ฝ่ายขายนำรถมาส่งที่บ้านดีที่สุดครับ หากจำเป็นจริง ๆ ต้องไปออกเอง ให้ใช้กำเช่า 5 ก้านแช่ลงในขันใส่น้ำหรือน้ำมนต์ แล้วใช้ยอดทับทิมจุ่มพรมทั่วรถ เพื่อลดโทษจากทิศซาสั่วะ ( อสูร ) ครับ / #203 สามารถใช้ฤกษ์เดิมได้ครับ แนะนำให้ใช้ผ้าคลุมเบาะสีน้ำตาล หรือสีเหลือง เสริมบทบาทในดวงของสามีคุณ และช่วยเสริมดวงคุณให้มีกำลังมากขึ้นครับ

202 วันศุกร์ที่ ๑๘ ธันวาคม ๒๕๕๒ เวลา ๒๓:%M น.
anna

สวัสดีค่ะอาจารย์  ต้องขอโทษอย่างแรงเลยค่ะ  ที่ต้องรบกวนอีกครั้ง  บอกวันเดือนปีเกิดของสามีผิดเฉยเลยค่ะ  (จากคำถามที่ 193 ค่ะ)  สามีเกิด ศุกร์ที่ 17 พ.ค.2511 ปีวอกค่ะ  รบกวนตอบอีกครั้งได้ไหมคะ
ภรรยาเกิดพฤหัส 22 พ.ค.2518 ปีเถาะ 10.00 น. (ชื่อเจ้าของเป็นภรรยา)  เดิมจะออกวันที่ 25 ธ.ค.52  แต่อาจารย์แนะนำวันเป็น 28 ธ.ค.  11.30 - 12.30  ยังใช้ฤกษ์เดิมของอาจารย์ได้หรือเปล่าคะ 

201 วันศุกร์ที่ ๑๘ ธันวาคม ๒๕๕๒ เวลา ๒๑:%M น.
katoon Zaa

เกิดวันอาทิตย์ที่ 24 กันยายน 2521 เวลา 03.50 น. จองรถสีขาวไว้ จะออกมกราคม 2553 ไม่รู้จะออกวันไหนเวลาไหนดี รบกวนช่วยดูหน่อยคะ ขอบพระคุณคะ

200 วันพฤหัสบดีที่ ๑๗ ธันวาคม ๒๕๕๒ เวลา ๒๑:%M น.
tontan

แนะนำด้วยครับ ผมต้องการออกรถใหม่ เป็นเก๋ง สีดำ และรับรถเดือน เมษา 2553 และ ผมเกิดวันพุธที่ 13 กุมภาพันธ์ 2528 เวลา 05.30 น. ปีฉลู อยากรบกวนถามว่า สีที่ผมเลือกถูกโฉลกหรือไม่ และควรใช้สีอะไร ฤกษ์ วันที่ เวลา ที่ออกรถ ควรเป็นวันไหนครับ อย่างไร ถึงจะดีครับ ขอขอบคุณซินแสล่วงหน้านะครับ

199 วันพฤหัสบดีที่ ๑๗ ธันวาคม ๒๕๕๒ เวลา ๑๗:%M น.
Mr.Jo

#195 18-4-29 รถสีขาว ธาตุทอง เสริมให้ดวงคุณแข็งแรงถือว่าถูกต้องแล้วครับ ฤกษ์ออกรถวันจันทร์ที่ 28 ธ.ค. เวลา 11.30-12.30 น. / #196 12-12-18 สีรถช่วยเสริมเรื่องคนอุปถัมภ์ครับ ส่วนตัวเลขไม่มีผลทางฮวงจุ้ยครับ / #197 31-1-07 รถสีขาวมุก เสริมเรื่องบทบาทของดวงครับ แต่พื้นดวงขาดธาตุไฟ แนะนำผ้าคลุมเบาะสีแดงจะช่วยให้ดวงราบรื่นขึ้นครับ ออกรถวันที่ 9 ม.ค. 53 แนะนำให้ฝ่ายขายขับรถมาส่งที่บ้านจะดีที่สุดครับ กรณีจำเป็นต้องออกเองให้ใช้เวลา 13.30-14.30 น. และให้ใช้กำเช่า 5 ก้านแช่ลงในขันใส่น้ำหรือน้ำมนต์ แล้วใช้ยอดทับทิมจุ่มพรมทั่วรถ เพื่อลดโทษจากทิศซาสั่วะครับ / #189 วันเสาร์ที่ 9 ม.ค. เวลา 13.30-14.30 แต่ฤกษ์ไม่ได้เสริมดวง และต้องทำพิธีตามที่แนะนำเพื่อลดโทษจากทิศอสูร ( ซาสั่วะ ) / #199 30-10-13 และ 8-7-17 สามารถใช้รถสีขาว สีเงิน หรือสีเทาได้ครับ หากใช้สีขาว หรือเงิน แนะนำให้ใช้ผ้าคลุมเบาะสีน้ำเงิน ออกรถเดือน ม.ค.53 แนะนำให้ฝ่ายขายนำรถมาส่งที่บ้านดีที่สุดครับ

198 วันพฤหัสบดีที่ ๑๗ ธันวาคม ๒๕๕๒ เวลา ๑๒:%M น.
wcp

พ่อ เกิดวันศุกร์ก่อนตี 5 วันที่ 30 ตุลาคม 2513 ปีจอ แม่ เกิดวันจันทร์เช้า 6.49 วีนที่ 8 กรกฎาคม 2517 ปีเสือ ลูกชายคนโต เกิดวันศุกร์เช้า 1.35 วันที่ 10 พฤษภาคม 2547 ปีลิง ลูกสาวคนเล็ก เกิดวันจันทร์เช้า 0.09 วันที่ 18 กันยายน 2549 ปีจอ คนขับส่วนใหญ่พ่อ (แม่ขับบางครั้ง) รถใช้ชื่อแม่ครับ 1. ขอถามว่า สามารถใช้รถสีขาวได้หรือไม่ครับ (รถมีสีน้ำตาลแก่ ,เทา ,เงิน ,บรอนซ์ทอง ,ขาว ) 2. และถ้าจะออกรถในเดือนมกราคม ปี 2553 ควรออกในวันใด ได้บ้างครับ ขอบคุณมากครับ

197 วันพุธที่ ๑๖ ธันวาคม ๒๕๕๒ เวลา ๑๗:%M น.
aminann

เจ้าของคำถาม 189 ค่ะ ขอบคุณอาจารย์ มากๆค่ะ ของถามต่ออีกหน่อยค่ะ แล้วถ้าจำเป็นต้องออกไปเอาเอง ต้นเดือนมกรานี้ละค่ะ ทำได้ไหม แล้วต้องทำยังไงบ้างค่ะ

196 วันพุธที่ ๑๖ ธันวาคม ๒๕๕๒ เวลา ๑๗:%M น.
toeyaudiosystem

รบกวนอาจารย์ครับ เกิดวันศุกร์ ที่ 31 มกราคม 2507 เวลา 21.55 น. จองรถสีขาวมุก เบาะสีดำ รับรถวันเสาร์ ที่ 9 มกราคม 2553 ได้ไหมครับ ขอบคุณครับ

195 วันพุธที่ ๑๖ ธันวาคม ๒๕๕๒ เวลา ๑๒:%M น.
narucha

เกิดวันศุกร์ที่ 12-ธันวาคม-2518  ปีเถาะ ออกรถสีบรอนซ์เงิน 4ประตู วันจันทร์ที่ 14-ธันวาคม-2552  เวลา 13.39 น. สีรถถูกโฉลกหรือไม่ค่ะ  และเลขทะเบียนต้องห้าม มีเลขอะไรบ้าง

194 วันพุธที่ ๑๖ ธันวาคม ๒๕๕๒ เวลา ๑๒:%M น.
Chayaporn

สวัสดีค่ะ ดิฉันชื่อ นางสาวชยาภรณ์  เสริมกล้า เกิด วันศุกร์ที่ 18 เมษายน 2529 ปีขาล เวลา 14.23 นใ ขึ้น 10 ค่ำ ออกรถสีขาวค่ะ ตอนนี้จองแล้ว ดิฉันสามารถรับรถได้วันไหนค่ะ ตอนนี้รถพร้อมแล้ว ถ้าจะออกภายในเดือนธันวาคม 2552 มีฤกษ์ไหมค่ะ รบกวนอาจารย์ด้วยค่ะ รถสีขาว เบาะหนังสีดำค่ะ

193 วันพุธที่ ๑๖ ธันวาคม ๒๕๕๒ เวลา ๐๖:%M น.
Mr.Jo

#189 26-7-23 พื้นดวงค่อนข้างอ่อนแอ รถสีขาว ธาตุทอง ช่วยเสริมให้ดวงเข้มแข็งขึ้น ถือว่าถูกต้องแล้วครับ ฤกษ์ออกรถผมแนะนำให้ฝ่ายขายมาส่งที่บ้านจะดีที่สุดครับ กรณีจำเป็นต้องไปออกเองจริง ๆ ให้ใช้วันที่ 2 ก.พ. 53 13.30-14.30 และให้ใช้กำเช่า 5 ก้านแช่ลงในขันใส่น้ำหรือน้ำมนต์ แล้วใช้ยอดทับทิมจุ่มพรมทั่วรถ สำหรับการดูตัวเลขและอักษรเป็นระบบโหราศาสตร์ไทยครับ / #190 1-6-18 รถสีดำ ธาตุน้ำ ช่วยเสริมโชคลาภในดวงครับ ฤกษ์ออกรถวันที่ 16 ธ.ค. 11.30-12.30 น. หรือวันที่ 28 ธ.ค. 11.30-12.30 น. ครับ / #191 ฤกษ์ออกรถวันจันทร์ที่ 28 ธ.ค. 11.30-12.30 น.ครับ / #192 สำหรับท่านที่ขอคำแนะนำ หากจองสีรถไว้แล้ว ช่วยแจ้งรายละเอียดให้ครบถ้วนตอนตั้งคำถามไว้เลยนะครับ สีบรอนซ์ทอง ธาตุดิน ไม่ได้เสริมทั้งสองดวง หากเปลี่ยนสีไม่ได้ ให้ใช้ผ้าคลุมเบาะสีที่แนะนำแทน / #193 22-5-18 และ 11-5-11 รถสีดำ ธาตุน้ำ เสริมลาภผลในดวงผู้หญิง และช่วยปรับอุณหภูมิในดวงผู้ชาย ถือว่าถูกต้องกับดวงครับ ฤกษ์ออกรถวันที่ 28 ธ.ค. เวลา 11.30-12.30 น. หากต้องการออกวันที่ 25 ให้ฝ่ายขายนำรถมาส่งที่บ้านแล้วจัดอังเปาให้ครับ

192 วันพุธที่ ๑๖ ธันวาคม ๒๕๕๒ เวลา ๐๑:%M น.
anna

รวนกวนถามอาจารย์เพิ่มอีกครั้งค่ะ  เรื่องฤกษ์ออกรถค่ะ  จองรถสีดำไว้แล้วค่ะ เจ้าของรถ : เกิดพฤหัส 22 พ.ค.2518 ปีเถาะ (หญิง)  เวลาเกิด 10.00 น. สามี : เกิดศุกร์ 11 พ.ค.2511 ปีวอก (ชาย)  ไม่ทราบเวลาเกิด ถามว่า ถ้าออกรถวันศุกร์ที่ 25 ธ.ค.52 เวลาประมาณ 13.00 - 14.59 น. เป็นฤกษ์ดีหรือเปล่าคะ แต่ถ้าไม่ดีควรเป็นวันไหนดีคะ (ขอบคุณก่อนล่วงหน้านะคะ)

191 วันอังคารที่ ๑๕ ธันวาคม ๒๕๕๒ เวลา ๒๑:%M น.
CHAT

ขอถามต่อจากคำถามที่ 186 ค่ะ จองรถสีบรอนซ์ทองไว้ จะได้หรือเปล่าค่ะ หรือต้องเปลี่ยนเป็นสีดำได้อย่างเดียวค่ะ ขอบคุณค่ะ

190 วันอังคารที่ ๑๕ ธันวาคม ๒๕๕๒ เวลา ๑๓:%M น.
san tas

ขอถามต่อจากคำถามที่ 184 ค่ะ  ถ้าออกเดือนธันวา 52 จะออกวันเวลาไหนดีค่ะ  ขอบคุณมากค่ะ

189 วันอังคารที่ ๑๕ ธันวาคม ๒๕๕๒ เวลา ๑๓:%M น.
Nunui

ดิฉันเกิดวันอาทิตย์ที่ 1 มิ.ย.2518 จองรถสีดำไว้ จะได้รถภายในสัปดาห์นี้ค่ะ รบกวนช่วยดูฤกษ์ออกรถภายในเดือน ธ.ค.52ให้ด้วยค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

188 วันอังคารที่ ๑๕ ธันวาคม ๒๕๕๒ เวลา ๐๐:%M น.
aminann

รบกวนอาจาร์ยค่ะ เกิดวันเสร์ที่ 26 กรกฎาคม 2523 จองรถ เป็นสีขาว ภายในดำ ได้รถภายในเดือน มกรานี้ค่ะ อยากขอความกรุณาอาจาร์ยช่วยหาฤกษ์ออกรถ และเลข,อักษรที่เป็นมงคล หรือ เลข,อักษรที่เป็นห้ามใช้ ให้ด้วยค่ะ ขอบคุณมากๆค่ะ ปล. เป็นรถคันแรกค่ะ เลยอยากให้รถคันนี้ มีแต่สิ่งดีๆขับเคลื่อนไปกับเรา

187 วันจันทร์ที่ ๑๔ ธันวาคม ๒๕๕๒ เวลา ๒๓:%M น.
Mr.Jo

#181 1-1-19 สามารถใช้รถสีบรอนซ์เงิน หรือสีขาวได้ครับ ช่วยเสริมโชคลาภ ผ้าคลุมเบาะใช้สีเขียว ถ้าออกรถช่วงนี้ดีที่สุดของคุณให้ฝ่ายขายขับรถมาส่งที่บ้านครับ สำหรับเลขทะเบียนรถต้องดูในระบบโหราศาสตร์ไทยครับ / #182 20-3-27 ดวงคุณสามารถใช้รถได้ทั้งสีขาวหรือบรอนซ์เงินครับ จะช่วยเสริมผู้อุปถัมภ์ทำให้ดวงแข็งแรงขึ้น แนะนำให้ฝ่ายขายขับรถมาส่งที่บ้านดีที่สุดครับ กรณีนี้ไม่ต้องดูฤกษ์ กรณีจำเป็นจริง ๆ ให้ออกในวันอังคารที่ 2 ก.พ. เวลา 13.30-14.30 น. และให้ใช้กำเช่า 5 ก้านแช่ลงในขันใส่น้ำ ( หรือน้ำมนต์ ) แล้วใช้ยอดทับทิมจุ่มพรมทั่วรถ / #183 4-4-91 รถสีเทาออกฟ้า ธาตุน้ำ ช่วยเสริมโชคลาภในดวงครับ ภายในสีขาวช่วยเสริมเรื่องบทบาทครับ / #184 6-3-18, 20-5-21, 24-4-22 รถใช้ 3 คน หาสีที่ถูกต้องกับทุกดวงค่อนข้างยากครับ เท่าที่ดูรถสีบรอนซ์เงิน ธาตุทอง ที่คุณจองเป็นสีที่เหมาะที่สุดแล้วครับ วันออกรถให้ฝ่ายขายขับรถมาส่งที่บ้านจะดีที่สุดครับ แต่หากจำเป็นจริง ๆ ให้ออกในวันอังคารที่ 2 ก.พ. เวลา 13.30-14.30 น. และให้ใช้กำเช่า 5 ก้านแช่ลงในขันใส่น้ำ ( หรือน้ำมนต์ ) แล้วใช้ยอดทับทิมจุ่มพรมทั่วรถ / #185 19-6-27 รถสีดำ ธาตุน้ำ ช่วยเสริมดวงคุณให้แข็งแรงขึ้น ถูกต้องกับดวงแล้วครับ ของคุณแนะนำให้ฝ่ายขายนำรถมาส่งให้ที่บ้านจะดีที่สุดครับ / #186 24-2-20 และ 27-3-15 แนะนำรถสีดำ ผ้าคลุมเบาะสีน้ำตาลครับ แนะนำให้ฝ่ายขายมาส่งรถที่บ้านครับ ยกเว้นจำเป็นจริง ๆ ให้ออกในวันอังคารที่ 2 ก.พ. เวลา 13.30-14.30 น. และให้ใช้กำเช่า 5 ก้านแช่ลงในขันใส่น้ำ ( หรือน้ำมนต์ ) แล้วใช้ยอดทับทิมจุ่มพรมทั่วรถ / #187 26-8-20 รถสีดำ ธาตุน้ำช่วยเสริมดวงให้แข็งแรงเหมาะกับด้วยแล้วครับ ฤกษ์ออกรถวันจันทร์ที่ 28 ธ.ค. เวลา 11.30-12.30 น.

186 วันจันทร์ที่ ๑๔ ธันวาคม ๒๕๕๒ เวลา ๑๕:%M น.
naphas

ดิฉันเกิดวันศุกร์ที่ 26 สิงหาคม 2520 เวลา 14.20 น. จองรถไว้ สีดำ หุ้มเบาะหนังสีเบจ อาจารย์ว่าเลือกสีได้เหมาะสมมั้ยค่ะ รถจะมาวันที่ 16 ธ.ค.52 ดิฉันควรออกรถวันไหนดีค่ะ แล้วเลขทะเบียนรถควร ประกอบด้วยเลขอะไรบ้าง หรืออย่างไร อาจารย์ช่วยแนะนำด้วยค่ะ

185 วันจันทร์ที่ ๑๔ ธันวาคม ๒๕๕๒ เวลา ๑๕:%M น.
CHAT
ดิฉันต้องการซื้อรถใหม่ เป็น Toyota vios เกิดวันพฤหัสที่  24 กุมภาพันธ์ 2520 สามีเกิดวันจันทร์ที่ 27 มีนาคม 2515ช่วยดูให้หน่อยค่ะ ดิฉันควรใช้รถสีอะไร ออกวันไหนได้ ในเดือน มกราคม-กุมภาพันธ์ 2553 ดิฉันใช้รถเป็นส่วนใหญ่ ขอบคุณค่ะ
184 วันจันทร์ที่ ๑๔ ธันวาคม ๒๕๕๒ เวลา ๑๔:%M น.
อนุรักษ์ ภูลสวัสดิ์

รบกวนขอฤกษ์ออกรถครับ ผมเกิดวันอังคารที่ 19 มินุนายน 2527 ผมจองรถสีดำไว้ จะออกช่วง ม.ค. 2553 วันไหนดีครับสีรถถูก โฉลกไหมครับ

183 วันจันทร์ที่ ๑๔ ธันวาคม ๒๕๕๒ เวลา ๑๔:%M น.
san tas

รบกวนขอฤกษ์ออกรถค่ะ ขับกันสามคน วันเกิด พฤหัส 6 มีนา 2518 (เวลา พุธกลางคืนค่ะ), เสาร์ 20 พ.ค. 2521 (เวลา 18.36) ,อังคาร 24 เม.ย. 2522 (เวลา9.30) พอดีจองรถไปแล้วสีบรอนซ์เงิน แต่ก็อยากทราบสีที่ถูกโฉลกค่ะ ออกรถช่วงเดือน ม.ค หรือ ก.พ. 53 ค่ะ

182 วันจันทร์ที่ ๑๔ ธันวาคม ๒๕๕๒ เวลา ๐๐:%M น.
ดลสุข

ขอรบกวนสอบถามอาจารย์เกี่ยวกับสีรถของพ่อผมครับว่าถูกโฉลกรึเปล่า พ่อผมชื่อแสงชัยครับ เกิดวันอาทิตย์ที่ 4 เมษายน 2491 เวลาประมาณ10โมงเช้า ขับ altis รุ่นปัจจุบันสีเทาออกฟ้าภายในสีขาวครีมครับ

181 วันอาทิตย์ที่ ๑๓ ธันวาคม ๒๕๕๒ เวลา ๑๙:%M น.
ดลสุข

รบกวนสอบถามอาจารย์ครับ ผมเกิดวันอังคารที่ 20 มีนาคม 2527 เวลา 22.07น. จะจองรถ สีขาวหรือบรอนซ์เงินดีครับ (แล้วจิงๆสีไหนถึงจะดี)  จะออกรถวันไหนถึงจะดีคครับ ในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ 53

180 วันอาทิตย์ที่ ๑๓ ธันวาคม ๒๕๕๒ เวลา ๑๒:%M น.
Na

ผมเกิด 1 พฤศจิกายน 2519 ครับ รบกวนช่วยดูให้หน่อยครับว่าควรออก รถสีอะไรจะเหมาะที่สุด และถ้าออกเดือนธันวาคมนี้จะดีไหม แล้วดวงผมถูกกับเลขอะไรครับ ช่วยชี้แนะด้วยนะครับ ขอบคุณครับ

179 วันอาทิตย์ที่ ๑๓ ธันวาคม ๒๕๕๒ เวลา ๐๖:%M น.
Mr.Jo

#177 26-12-21 พื้นดวงคุณดิถีแข็งแรงอยู่แล้ว ไม่จำเป็นต้องใช้ธาตุน้ำ ( สีดำ ) เสริมกำลังอีก แนะนำให้ใช้สีแดง จะช่วยเสริมเรื่องโชคลาภของดวงครับ ( ปกติโชคลาภในดวงคุณถูกชงอยู่ ดังนั้นควรระวังเรื่องการใช้จ่ายครับ ) ออกรถช่วงต้นปีหน้าดีที่สุดคือให้ฝ่ายขายขับรถมาส่งที่บ้านครับ กรณีนี้ไม่ต้องดูฤกษ์ / #188 21-11-26 และ 31-1-28 กรณีจำเป็นจริง ๆ ให้ใช้ฤกษ์วันพฤหัสที่ 21 ม.ค. 53 เวลา 13.30-14.30 น. ครับ และให้ใช้กำเช่า 5 ก้าน แช่ลงน้ำ ( หรือน้ำมนต์ ) ในขันรอจนสีออก แล้วใช้ยอดทับจุ่มพรมรถทั้งคัน ส่วนผ้าสีเขียวใส่ไว้ใต้เบาะไม่เกิดประโยชน์ครับ

178 วันเสาร์ที่ ๑๒ ธันวาคม ๒๕๕๒ เวลา ๒๑:%M น.
wotto

จะสอบถามอีกเรื่องคือ ผ้าคลุมรถสีเขียว นี่สามารถนำผ้าสีเขียวใส่ไว้ใต้เบาะแทนได้หรือไม่ครับ

177 วันเสาร์ที่ ๑๒ ธันวาคม ๒๕๕๒ เวลา ๒๑:%M น.
wotto

ผม 21-11-26 และ 31-1-28 ครับ เนื่องจากว่า บ้านอยู่ ตจว ครับ เลยคิดว่าเค้าไม่น่าจะขับไปส่งที่บ้าน ผมก็เลยอาจย้ายวันออกรถเป็นช่วงต้นเดือนกุมภา พอจะมีฤกษ์ที่ดีช่วงนี้หรือเปล่าครับ


176 วันศุกร์ที่ ๑๑ ธันวาคม ๒๕๕๒ เวลา ๑๗:%M น.
Mr.Jo

21-11-26 และ 31-1-28 แนะนำให้ใช้ผ้าคลุมเบาะสีเขียว จะช่วยเสริมดวงทั้ง 2 คนครับ ออกรถเดือน ม.ค.53 ไม่มีฤกษ์ปลอดภัย ดีที่สุดให้ฝ่ายขายขับรถมาส่งที่บ้านครับ

175 วันพุธที่ ๐๙ ธันวาคม ๒๕๕๒ เวลา ๑๘:%M น.
wotto

สวัสดีครับอาจารย์ ไม่ทราบวันที่จะออกต้องดูดวงของใครครับ ระหว่างของผมซึ่งชื่อเป็นเจ้าของรถ หรือว่าน้องผม ซึ่งเป็นคนที่ใช้รถประมาณสามในสี่ของเดือน ส่วนผมใช้หนึ่งในสี่ มีข้อมูลดังนี้ครับ ผมเกิดวันจันทร์ ที่ 21 พฤศจิกายน 2526 ปีกุน น้องผมเกิืดวันพฤหัส ที่ 31 มกราคม 2528 ปีชวด ผมจองรถสีขาวไว้ครับ และจะได้รถประมาณกลางเดือนมกราคม 2553 ครับ ฤกษ์ออกรถควรเป็นวันไหนครับ ขอบคุณครับ

174 วันอังคารที่ ๐๘ ธันวาคม ๒๕๕๒ เวลา ๑๐:%M น.
Mr.Jo

22-10-28 ดวงคุณอ่อนแอ รถสีดำธาตุน้ำช่วยเสริมให้ดวงแข็งแรงถือว่าถูกต้องแล้วครับ วันที่ออกรถแนะนำให้ฝ่ายขายนำรถมาส่งที่บ้านครับ

173 วันอังคารที่ ๐๘ ธันวาคม ๒๕๕๒ เวลา ๐๘:%M น.
chaiwat

รบกวนสอบถามอาจารย์ครับ คือผมได้จองรถสีดำไว้ ไม่ทราบว่าถูกโฉลกหรือเปล่าครับ ผมเกิดวัน อังคาร ที่ 22 ต.ค. 2528ปีฉลู เวลา 6.25 น.และฤกษ์ออกรถเดือน มีนาคม 2553 ควรเป็นวันไหนดีครับ  ขอบคุณครับ

172 วันอังคารที่ ๐๘ ธันวาคม ๒๕๕๒ เวลา ๐๗:%M น.
Mr.Jo

29-7-24 ดวงนี้ขาดธาตุไฟ แนะนำรถสีแดงเพื่อปรับอุณหภูมิดวงครับ ฤกษ์ออกรถวันจันทร์ที่ 28 ธ.ค. เวลา 11.30-12.30 น. / 14-10-25 รถสีดำช่วยเสริมบทบาทของดวงครับ เบาะสีแดงช่วยเสริมเรื่องบทบาทหน้าที่การงาน คู่ครอง ออกรถเดือน ม.ค.53 แนะนำให้ฝ่ายขายขับรถมาส่งให้ที่บ้านครับ

171 วันจันทร์ที่ ๐๗ ธันวาคม ๒๕๕๒ เวลา ๑๙:%M น.
???

สวัสดีค่ะอาจารย์คะ รบกวนด้วยค่ะไปจองรถมาแล้วค่ะ เป็นเก๋งสีดำ แต่เบาะและด้านในรถจะเป็นสีดำ-แดง เกิดวันพฤหัสบดี ค่ะ 14 ตุลาคม 2525 14.47น. จะได้กลางเดือนมกราคม 53 ค่ะ

170 วันจันทร์ที่ ๐๗ ธันวาคม ๒๕๕๒ เวลา ๑๔:%M น.
PizHuB

สวัสดีครับ อาจารย์ ผมเกิดวันพุธที่ 29 กรกฎาคม พ.ศ. 2524 เวลา 23.08 น. กำลังจะซื้อรถ เลยอยากให้อาจารย์ช่วยแนะนำสีรถ กับ ฤกษ์ออกรถให้หน่อยครับ (ที่เหมาะสมสำหรับเจ้าของกิจการและทำมาค้าขายครับ)

169 วันอาทิตย์ที่ ๐๖ ธันวาคม ๒๕๕๒ เวลา ๐๙:%M น.
Mr.Jo

10-2-26 รถสีขาว ธาตุทอง เสริมเรื่องบทบาท แต่ดวงค่อนข้างอ่อนแอ แนะนำให้ใช้ผ้าคลุมเบาะสีแดง จะช่วยเสริมดวงให้แข็งแรงขึ้นครับ เดือน ม.ค.53 ไม่มีฤกษ์ปลอดภัย ดังนั้นดีที่สุดให้ฝ่ายขายขับรถมาส่งที่บ้านแล้วคุณจัดอังเปาให้ เป็นการแสดงความขอบคุณครับ

168 วันเสาร์ที่ ๐๕ ธันวาคม ๒๕๕๒ เวลา ๑๑:%M น.
ศุภชัย เอ่งฉ้วน

กำลังจะออกรถสีขาว เดือน มกราคม 2553 นี้อะครับไม่ทราบว่าต้องออกวันไหนดีคับ จองสีขาวไปแล้วครับ เกิดพฤหัสบดีที่ 10 กุมพาพันธ์ 2526 เวล 14.02 น. ครับ ขอบคุณครับ

167 วันพฤหัสบดีที่ ๐๓ ธันวาคม ๒๕๕๒ เวลา ๑๕:%M น.
Mr.Jo

24-11-24 สีขาวเสริมลาภผลครับ แต่พื้นดวงอ่อนแอทำให้ไม่ค่อยมีกำลังรับโชคลาภ แนะนำให้ใช้ผ้าคลุมเบาะสีเขียวหรือสีแดงเพิ่มเสริมดวง ฤกษ์ออกรถวันอังคารที่ 15 ธ.ค. เวลา 13.30-14.30 น. / 29-12-20 ดวงค่อนข้างอ่อนแอ แนะนำรถสีเหลือง หรือสีบรอนซ์ทองครับ จะช่วยเสริมดวงให้แข็งแรง ส่วนผ้าคลุมเบาะใช้สีเขียวครับ

166 วันพฤหัสบดีที่ ๐๓ ธันวาคม ๒๕๕๒ เวลา ๑๓:%M น.
mr hpn

กำลังซ่อมสีรถทั้งคันครับเดิมสีเขียว  จะเปลี่ยนเป็นสว่างขึ้น  สีบรอนซ์เงิน หรือ บรอนซ์ทอง ดีครับ  เกิด 29 ธันวาคม 2520 เวลา01.00น. พุธกลางคืน
ปี 50-52 เสียชนเฉี่ยวบ่อย   และที่ช่วยเสริมโชคลาภ ประกอบอาชีพค้าขายอยู่ครับ    ขอบพระคุณอาจารย์มากครับ  

165 วันพุธที่ ๐๒ ธันวาคม ๒๕๕๒ เวลา ๒๐:%M น.
keky_nu

เกิดวันอังคาร 24 พ.ย. 2524 21.18 น. ออกรถเดือน ธ.ค. วันไหนดี ครับ จองสีขาวไว้ครับ

164 วันอังคารที่ ๐๑ ธันวาคม ๒๕๕๒ เวลา ๐๖:%M น.
Mr.Jo

11-1-27 รถสีบรอนซ์ทอง หรือสีเหลือง จะเสริมลาภผลของดวงครับ หากใช้ผ้าคลุมเบาะสีแดงจะช่วยเรื่องบทบาท การแสดงออก ฤกษ์ออกรถวันจันทร์ที่ 28 ธ.ค. เวลา 11.30-12.30 น. / 4-3-26 รถสีดำธาตุน้ำช่วยเสริมบทบาท การแสดงออก แต่ดวงอ่อนแอมาก ( เหน็ดเหนื่อย ) ต้องเน้นธาตุเสริมดวง ( ดิน ทอง ) ดังนั้นเบาะสีครีม คือธาตุดินจะช่วยเสริมดวงให้แข็งแรงขึ้น ฤกษ์ออกรถวันพุธที่ 16 ธ.ค. เวลา 11.30-12.30 น. หากออกต้นปีหน้าให้ฝ่ายขายขับรถมาส่งที่บ้าน กรณีนี้ไม่ต้องดูฤกษ์ครับ

163 วันจันทร์ที่ ๓๐ พฤศจิกายน ๒๕๕๒ เวลา ๑๔:%M น.
อร

รบกวนสอบถามอาจารย์ เรื่องการออกรถ รวมถึงสีรถด้วยค่ะ ชื่อรจนา เกิดวันศุกร์ที่ 4 มีนาคม 2526 ปีกุน เวลาเกิด ช่วงเช้ามืด 0.00-04.00น. ได้จองรถ สีดำเบาะและภายในสีครีมเอาไว้ ไม่ทราบว่าใช้ได้หรือเปล่า แล้วถ้าจะออกรถ ในเดือนธันวาคม-กุมภาพันธ์ มีวันไหนที่ออกได้บ้างคะ แล้วควรออกเวลาอะไร ขอบคุณอาจารย์ล่วงหน้าอย่าสูงค่ะ

162 วันจันทร์ที่ ๓๐ พฤศจิกายน ๒๕๕๒ เวลา ๑๓:%M น.
ก้อง

รบกวนแนะนำด้วยครับ ผมเกิดวันที่ 11 มค. 2527 วันพุธ เช้า ต้องการจะออกรถก่อนปีใหม่นี้ครับ คิดว่าจะออกสี บรอนซ์ ไม่ก็ เทาเข้ม จะเหมาะไหมครับ ออกรถได้วันไหนบ้างครับ คิดว่าหลังวันที่10 ธค. น่าจะเริ่มรับรถได้ครับ

161 วันอาทิตย์ที่ ๒๙ พฤศจิกายน ๒๕๕๒ เวลา ๒๓:%M น.
Mr.Jo

20-11-19 สีขาวช่วยเสริมโชคลาภของดวงครับ แต่เนื่องจากดวงอ่อนแอ แนะนำให้ใช้ผ้าคลุมเบาะสีเขียวจะทำให้ดวงแข็งแรงขึ้น หากออกรถช่วงเดือน ก.พ.53 แนะนำให้ฝ่ายขายขับรถมาส่งที่บ้าน กรณีนี้ไม่ต้องดูฤกษ์ / 3-7-23 แนะนำรถสีเหลือง หรือ บรอนซ์ทองครับ จะช่วยเสริมเรื่องบทบาท ส่วนสีเทาดำ ( หรือสีน้ำเงิน ) ซึ่งเป็นธาตุน้ำ หากชอบจริง ๆ สามารถใช้ได้ ช่วยเสริมเรื่องหน้าที่การงาน จะใช้สีที่กล่าวมาเป็นผ้าคลุมเบาะก็ได้ครับ ฤกษ์ออกรถวันอังคารที่ 15 ธ.ค. เวลา 13.30-14.30 น. / 7-1-24 รถสีเทาสามารถใช้ได้ครับ ช่วยเสริมเรื่องผู้อุปถัมภ์ สนับสนุน ช่วยเดือน ม.ค.-มี.ค. 53 ไม่มีฤกษ์ปลอดภัย ดังนั้นให้ฝ่ายขายขับรถมาส่งที่บ้าน ตามวันเวลาที่เราสะดวกได้เลยครับ

160 วันอาทิตย์ที่ ๒๙ พฤศจิกายน ๒๕๕๒ เวลา ๑๑:%M น.
Noodee

เกิด 7 มกราคม 2524 เกิดวันพุธ เวลา 9.30 จะออกรถToyotaสีเทาคล้ายสีควันบุหรี่(ดีหรือเปล่าค่ะ) รบกวนอาจารย์ช่วยดูฤกษ์ออกรถช่วงประมาณปลายเดือนมกราคมหรือกุมภาพันธ์วันไหนถึงจะดีค่ะ ขอขอบคุณมากค่ะ

159 วันเสาร์ที่ ๒๘ พฤศจิกายน ๒๕๕๒ เวลา ๒๒:%M น.
ShicyMicKy

รบกวนหน่อยค่ะ เกิดวันพฤหัสที่ 3 กรกฎาคม 2523 ฤกษ์ออกรถ คือวันไหนคะ ปลายปีนี้หรือปีหน้า มีวันไหนออกได้บ้างคะรบกวนช่วยบอกวันและเวลาออกรถค่ะ แล้วต้องใช้รถสีอะไรจะดีคะ สีแดง หรือ สีเทาดำได้รึเปล่าคะ
ขอบคุณมากค่ะ

158 วันเสาร์ที่ ๒๘ พฤศจิกายน ๒๕๕๒ เวลา ๑๕:%M น.
eng

เกิดวันเสาร์ที่ 20 พ.ย. 19 เวลา 01.05 น. จะออกรถเก๋งสีขาว เดือน ก.พ. 53 ไม่ทราบว่าควรจะออกวันไหน เวลาเท่าไหร่ ถึงจะดีคะ แล้วสีขาว จะดีหรือเปล่าคะ ขอบคุณล่วงหน้าที่กรุณาตอบค่ะ

157 วันศุกร์ที่ ๒๗ พฤศจิกายน ๒๕๕๒ เวลา ๒๐:%M น.
Mr.Jo

17-7-26 รถสีเหลือง ธาตุดิน ช่วยเสริมบทบาทของดวง ถือว่าดีครับ เดือนมกราคมและกุมภาพันธ์ไม่มีฤกษ์ปลอดภัย ดังนั้นให้ฝ่ายขายขับรถมาส่งที่บ้านครับ วิธีนี้ไม่ต้องดูฤกษ์

156 วันศุกร์ที่ ๒๗ พฤศจิกายน ๒๕๕๒ เวลา ๐๒:%M น.
ฐปณีย์

รบกวนสอบถามอาจารย์ เรื่องการออกรถ รวมถึงสีรถด้วยค่ะ ชื่อฐปณีย์ เกิดวันอาทิตย์ที่ 17 กรกฎาคม 2526 ปีกุน เวลาเกิด 07.58น. ได้จองรถ สีเหลืองเบาะและภายในสีดำเอาไว้ ไม่ทราบว่าใช้ได้หรือเปล่า แล้วถ้าจะออกรถกลางเดือนมกราคม ถึง กุมภาพันธ์ 2553 มีวันไหนที่ออกได้บ้างคะ ขอบคุณอาจารย์ล่วงหน้าอย่าสูงค่ะ

155 วันพฤหัสบดีที่ ๒๖ พฤศจิกายน ๒๕๕๒ เวลา ๑๘:%M น.
Mr.Jo

6-12-12 แนะนำให้ใช้ผ้าคลุมเบาะสีแดง หรือสีน้ำตาลเพื่อเสริมบทบาทหรือโชคลาภครับ เดือน ม.ค.53 ไม่มีฤกษ์ปลอดภัย แนะนำให้ฝ่ายขายขับรถมาส่งมาที่บ้าน

154 วันพฤหัสบดีที่ ๒๖ พฤศจิกายน ๒๕๕๒ เวลา ๐๘:%M น.
Tassanee Nakim

ดิฉันรบกวนอาจาร์ยช่วยดูฤกษ์ออกรถค่ะคือดิฉันเกิดวันเสาร์เวลาประมาณ 9.00 น.ที่ 6 ธันวาคม 2512 ปีระกา ได้จองรถเป็นสีบรอน์และต้องออกรถในมกราคม 2553 รบกวนขอฤกษ์ด้วยค่ะว่าควรเป็นวันและเวลาอะไร ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

153 วันพฤหัสบดีที่ ๒๖ พฤศจิกายน ๒๕๕๒ เวลา ๐๖:%M น.
Mr.Jo

18-9-26 รถสีขาวธาตุทอง เสริมบทบาทของดวง แต่เนื่องจากดิถีอ่อนแอ แนะนำให้ใช้ผ้าคลุมเบาะสีแดงจะช่วยทำให้ดวงแข็งแรงขึ้น ดวงคุณยังมีเกณฑ์เสียลาภต่อเนื่องอยู่โดยเฉพาะปีหน้า ให้ระวังเรื่องค่าใช้จ่ายไว้ด้วยครับ ฤกษ์ออกรถวันจันทร์ที่ 28 ธ.ค. 11.30-12.30 น. หากไม่สะดวกให้ฝ่ายขายนำรถมาส่งที่บ้าน กรณีนี้ไม่ต้องดูฤกษ์ครับ

152 วันอังคารที่ ๒๔ พฤศจิกายน ๒๕๕๒ เวลา ๒๓:%M น.
ภัทราวุธ

รบกวนท่านอาจารย์ด้วยครับ  พอดีจะได้รถปลายเดือนธันวาคม แต่ผมสะดวกจะรับรถเดือนมกราคมปีหน้าเลยครับ ขอฤกษ์ออกรถช่วงต้นเดือนมกราคม 2553ด้วยครับ ผมภัทราวุธ เกิด วันอาทิตย์ 18/9/2526 เวลา 8.00 น. ปีกุน ครับ  ....  รถสีขาวครับ  ขอบคุณครับ

151 วันจันทร์ที่ ๒๓ พฤศจิกายน ๒๕๕๒ เวลา ๑๔:%M น.
Mr.Jo

10-6-25 เบาะหนังสีดำ เป็นธาตุน้ำ ใช้ได้ครับ / 20-3-18 ดวงนี้ต้องการธาตุไฟครับ แนะนำให้ใช้ผ้าคลุมเบาะสีแดง ฤกษ์ออกรถวันจันทร์ที่ 23 พ.ย. เวลา 11.30-12.30 น.

150 วันจันทร์ที่ ๒๓ พฤศจิกายน ๒๕๕๒ เวลา ๑๓:%M น.
ลลิดา

รบกวนสอบถามอาจารย์ค่ะ เกิดวันพฤหัสบดี ที่ 20 มีนาคม พ.ศ. 2518 เวลา 14.15 จองรถสีขาวไว้ ไม่ทราบใช้ได้หรือเปล่าค๊ะ และฤกษ์ออกรถเป็นวันไหนถึงจะดีค๊ะ ขอบคุณมากค่ะ

149 วันจันทร์ที่ ๒๓ พฤศจิกายน ๒๕๕๒ เวลา ๑๑:%M น.
บุญชัย

รบกวนสอบถามเพิ่มเติมครับ ผม บุญชัย เกิดวัน พฤหัสบดี ที่ 10 มิถุนายน 2525 ปีจอ เกิดเวลาเช้า ท่านแนะนำให้ผ้าคลุมเบาะสำน้ำเงิน แต่ผมสั่งทำเบาะหนังแท้สีดำไปแล้วครับ หรือหากเป็นเบาะหนังแท้สีแดงเลือดหมูเข้มหรือหากทำสติ๊กเกอร์คาดรถเป็นสีน้ำเงินฟ้าครับ เป็นลายคาดบนหลังคารถยาวทั้งคัน หากไม่ต้องการคลุมเบาะด้วยผ้าคลุม มีวิธีแก้แบบอื่นไหมครับ เพื่อเสริมดวงที่อ่อนแอครับ แนะนำด้วยครับ
ขอบพระคุณครับ

148 วันจันทร์ที่ ๒๓ พฤศจิกายน ๒๕๕๒ เวลา ๐๙:%M น.
Mr.Jo

10-6-25 คุณเป็นคนธาตุไม้ รถสีขาวธาตุทอง มีบทบาทเกี่ยวกับหน้าที่ ความรับผิดชอบ แต่ดวงคุณอ่อนแอ แนะนำให้ใช้ผ้าคลุมเบาะสีน้ำเงิน ธาตุน้ำ เพื่อส่งเสริมให้ดวงแข็งแรงครับ ฤกษ์ออกรถวันพฤหัสที่ 3 ธ.ค. เวลา 15.30-16.30 น. สำหรับเลขทะเบียนรถไม่มีบทบาททางฮวงจุ้ย ส่วนพิธีกรรมอย่างอื่นสามารถทำได้ตามศรัทธาครับ

147 วันอาทิตย์ที่ ๒๒ พฤศจิกายน ๒๕๕๒ เวลา ๑๓:%M น.
บุญชัย

สวัสดี ครับ อาจารย์ ผม บุญชัย เกิดวัน พฤหัสบดี ที่ 10 มิถุนายน 2525 ปีจอ เกิดเวลาเช้า กำลังจะออกรถภายในเดือน พฤษจิกายน หรือต้นเดือนธันวาคม นี้ครับ เป็นรถ สีขาว รถนั่งส่วนบุคคล รบกวนอาจารย์ช่วยดูเรื่อง 1.สีรถ เหมาะกับดวงผมหรือปล่าวครับ 2.ควรออกรถวันไหนบ้าง  และเวลาไหน  (ขอเป็นทางเลือกด้วยนะครับ) 3.ทะเบียนรถ ควรเป็นเลขอะไรบ้าง และ รวมแล้วเป็นเลขอะไร และควรหมวดอักษรอะไร จึงจะเฮงรวยดีครับ 4.สุดท้าย การนำรถไปให้พระที่วัดเจิม อาจารย์ แนะนำไหมครับ รบกวรอาจารย์เท่านี้ครับ ขอบพระคุณ  ขอให้อาจารย์สุขภาพแข็งแรง

146 วันเสาร์ที่ ๒๑ พฤศจิกายน ๒๕๕๒ เวลา ๑๔:%M น.
Mr.Jo

16-11-19 ฤกษ์ออกรถวันเสาร์ที่ 5 ธ.ค. เวลา 11.30-12.30 น. หรือวันอังคารที่ 15 ธ.ค. เวลา 13.30-14.30 น.  / 15-10-19 รถสีฟ้าเสริมบทบาทภายในดวง ถูกต้องแล้วครับ ฤกษ์ออกรถวันจันทร์ที่ 23 พ.ย. 11.30-12.30 น. หรือวันพฤหัสที่ 3 ธ.ค. 15.30-16.30 น.

145 วันศุกร์ที่ ๒๐ พฤศจิกายน ๒๕๕๒ เวลา ๑๒:%M น.
สรายุทธ

รบกวนด้วยครับ เกิด วันศุกร์ที่ 15 ตุลาคม 2519 เวลา 7.45 น. จองรถ สีฟ้าไปแล้ว ฤกษ์ออกรถ ภายในอาทิตย์หน้าควรเป็นวันใหนครับ ขอบคุณล่วงหน้าครับ

144 วันศุกร์ที่ ๒๐ พฤศจิกายน ๒๕๕๒ เวลา ๑๑:%M น.
linn1

ขอรบกวนอาจารย์อีกครั้งนะคะ ตกลงทางศูนย์สามารถหารถสีแดงให้ได้แล้วค่ะ แต่ต้องรออีกประมาณ 1 อาทิตย์ ไม่ทราบว่าอาจารย์สามารถหาฤกษ์ออกรถให้หลังวันที่ 27 พ.ย. ได้ไหมคะ ขอบคุณอีกครั้งนะคะ (วันเกิด 16/พ.ย/2519 ช่วง 8-9 โมงเช้า)

143 วันพฤหัสบดีที่ ๑๙ พฤศจิกายน ๒๕๕๒ เวลา ๑๐:%M น.
Mr.Jo

3-2-25 และ 3-1-21 สีบรอนซ์เงิน ธาตุทองเสริมลาภผลของดวงผู้หญิง สามารถใช้ได้ครับ แนะนำผ้าคลุมเบาะรถสีแดงจะช่วยปรับดวงทั้งคุณและแฟน ฤกษ์ออกรถวันอังคารที่ 15 ธ.ค. 13.30 - 14.30 น. / 16-11-19 รถสีขาวกับบรอนซ์เงินคือธาตุทอง ดวงคุณแข็งแรงมากอยู่แล้วจึงไม่ต้องการธาตุดังกล่าว แต่หากรีบออกก็ให้ใช้ผ้าคลุมเบาะสีแดงครับ / 5-9-26 แนะนำให้ใช้ผ้าคลุมเบาะสีเขียวครับ ฤกษ์ออกรถวันอังคารที่ 15 ธ.ค. เวลา 13.30-14.30 น.

142 วันพฤหัสบดีที่ ๑๙ พฤศจิกายน ๒๕๕๒ เวลา ๐๙:%M น.
tondevil

ผมรบกวนถามอาจารย์ครับ อยากได้ฤกษ์ภายในเดือนนี้ครับ แต่ถ้าไม่ได้ ก็ต้นเดือนหน้าก็ได้ครับ ผมไปจองไว้แล้ว สีขาว ผมเกิด 5 กันยา 2526 ครับ วันจันทร์ ขอบคุณอาจาร์ยล่วงหน้าครับผม

141 วันพฤหัสบดีที่ ๑๙ พฤศจิกายน ๒๕๕๒ เวลา ๐๙:%M น.
linn1

รบกวนถามอาจารย์อีกครั้งนะคะ พอดีรถสีแดงที่อาจารย์แนะนำอาจต้องรอเป็นเดือน ถ้าหนูใช้รถสีขาว จะมีวิธีแก้ไหมคะ อีกสีหนึ่งที่มีเลยก็คือสีบรอนซ์เงิน ซึ่งหนูก็ไม่ได้ชอบเท่าไร หนูเกิดวันที่ 16 พ.ย 2519 ช่วง 8-9 โมงเช้าค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

140 วันพฤหัสบดีที่ ๑๙ พฤศจิกายน ๒๕๕๒ เวลา ๐๘:%M น.
prassanee

สวัสดีคะ รบกวนสอบถามนะคะเกิดวันพุธกลางคืน ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2525 ปีระกา จะซื้อรถเก๋งสีบรอนซ์เงิน (สีนี้ได้มั้ยคะ)และแฟนเกิดวันอังคารที่ 3 มกราคม 2521 อยากทราบวันออกรถในเดือนธันวาคมคะ อยากได้ฤกษ์ที่สามารถออกได้ไม่ขัดกับวันเกิดทั้งสองคนคะ (คนที่ขับรถออกมาเป็นคนที่เกิดวันพุธกลางคืนนะคะ) ขอบคุณคะ

139 วันพฤหัสบดีที่ ๑๙ พฤศจิกายน ๒๕๕๒ เวลา ๐๖:%M น.
Mr.Jo

การดูฤกษ์ออกรถและสีรถจะดูจากพฤตินัย ใครใช้ดูจากดวงคนนั้นครับ

138 วันพุธที่ ๑๘ พฤศจิกายน ๒๕๕๒ เวลา ๑๗:%M น.
tondevil

อาจาร์ยครับ ถ้าผมเป็นคนขับ แต่รถเป็นชื่อแฟน ต้องใช้ ฤกษ์ไหนดีอะครับ

137 วันพุธที่ ๑๘ พฤศจิกายน ๒๕๕๒ เวลา ๑๖:%M น.
Mr.Jo

30-5-13 แนะนำสีดำ หรือสีน้ำเงินครับ ฤกษ์ออกรถวันพุธที่ 16 ธ.ค. 11.30-12.30 น. / 16-11-19 แนะนำรถสีแดงครับ ส่วนสีขาวไม่จำเป็นว่าจะเหมาะหรือไม่เหมาะกับคนเกิดวันอังคารครับ ต้องดูวันเดือนปีและเวลาเกิดกับธาตุประกอบ ฤกษ์ออกรถวันจันทร์ที่ 23 ธ.ค. เวลา 11.30-12.30 น. ถ้าไม่สะดวกให้ฝ่ายขายขับรถมาส่งที่บ้าน / 23-5-25 รถสีขาวธาตุทอง เสริมโชคลาภถูกต้องกับดวงแล้วครับ ฤกษ์ออกรถวันพฤหัสที่ 3 ธ.ค. 15.30-16.30 น.

136 วันพุธที่ ๑๘ พฤศจิกายน ๒๕๕๒ เวลา ๑๒:%M น.
dokmaiza

เรียนถามอาจารย์คะ เกิดวัน อาทิตย์ 23 พ.ค 2525 ค่ะ จองรถสีขาวไว้ ภายในสีดำ และเทา คะ ถ้าจะออกวันจันทร์ที่ 30 พ..ย 52 นี้ได้หรือเปล่าคะ ถ้าไม่ได้ต้องเป็น ฤกษ์ไหนบ้างคะ ขอบคุณค่ะ

135 วันอังคารที่ ๑๗ พฤศจิกายน ๒๕๕๒ เวลา ๒๒:%M น.
linn1

หนูเกิดวันอังคารที่ 16 พ.ย. 2519 กำลังจะออกรถเก๋ง สีที่ชอบคือ ขาวและแดง แต่ได้ยินมาว่าสีขาวไม่เหมาะกับคนเกิดวันอังคาร ไม่แน่ใจว่าดูแค่นั้นได้หรือไม่ค่ะ รบกวนอาจารย์ช่วยแนะนำด้วย หนูเตรียมจะออกรถประมาณอาทิตย์หน้าค่ะ ขอบคุณค่ะ

134 วันอังคารที่ ๑๗ พฤศจิกายน ๒๕๕๒ เวลา ๒๑:%M น.
อิทธิมัย

สวัสดีครับ ท่านอาจารย์ รบกวนอาจารย์ดูกฤษ์ วันออกรถให้ผมด้วยครับ ผมจะออกมอเตอร์ไซค์ เอาไว้ขับใช้งานตลอดครับ ผมเกิด วันเสาร์ 30 พ.ค. 2513 ปีจอ เวลาประมาณ 17.30 น อยากทราบ วันเวลา และสี ว่าจะใช้สีใหนถึงจะดีครับ ประมาณสิ้นเดือนผมจะไปออกมาใช้ครับ. ขอบคุณครับ อิท

133 วันจันทร์ที่ ๑๖ พฤศจิกายน ๒๕๕๒ เวลา ๒๑:%M น.
Mr.Jo

1-11-26 ทั้งสีรถและเบาะเป็นสีธาตุน้ำครับ แต่ดวงคุณต้องการธาตุไม้ ดังนั้นให้ใช้ผ้าคลุมเบาะสีเขียว ฤกษ์ออกรถวันอังคารที่ 15 ธ.ค. เวลา 13.30-14.30 น.

132 วันจันทร์ที่ ๑๖ พฤศจิกายน ๒๕๕๒ เวลา ๑๑:%M น.
Wutthichai

ขออนุญาต สอบถามอาจารย์ เรื่องฤกษ์ออกรถใหม่ด้วยครับ ผมเกิด วันอังคารที่ 1 พฤศจิกายน 2526 ครับ รถที่ผมจองไว้สี เทาโพลิชเมทัล และ เบาะข้างในเป็นสีดำ ครับ   ไม่แน่ใจว่าจะเสริมดวงหรือเปล่า หรือว่าถ้าไม่เสริมดวงควรจะแก้ไข อย่างไรได้ บ้างครับ ขอบคุณมาก ครับ อาจารย์

131 วันจันทร์ที่ ๑๖ พฤศจิกายน ๒๕๕๒ เวลา ๐๖:%M น.
Mr.Jo

21-6-27 รถสีบรอนซ์เงิน ธาตุทอง เสริมโชคลาภของดวงครับ ฤกษ์ออกรถวันอังคารที่ 15 ธ.ค. เวลา 13.30-14.30 น.

130 วันอาทิตย์ที่ ๑๕ พฤศจิกายน ๒๕๕๒ เวลา ๒๑:%M น.
ศราวุธ

ขออนุญาต สอบถามอาจารย์เรื่องฤกษ์ออกรถไหม่ครับ ผมเกิด วันพฤหัสที่ 21 มิถุนายน 2527 ครับ รถที่จองไว้สี บรอนซ์เงินครับ ไม่แน่ใจว่าจะเสริมดวงหรือเปล่า ขอบคุณครับ

129 วันอาทิตย์ที่ ๑๕ พฤศจิกายน ๒๕๕๒ เวลา ๐๘:%M น.
Mr.Jo

10-12-10 สีดำ และสีเทา เป็นธาตุน้ำเกี่ยวข้องกับลาภผลของดวง ส่วนสีเงิน ธาตุทอง จะเสริมเรื่องการแสดงบทบาท แต่เนื่องจากดิถีอ่อนแอทำให้ไม่มีกำลังรับโชคลาภ และแสดงบทบาท แนะนำให้ใช้ผ้าคลุมเบาะสีแดง จะช่วยเสริมให้ดวงแข็งแรง หากคุณรับราชการสีที่จะเสริมเรื่องตำแหน่งหน้าที่การงานคือสีเขียว ธาตุไม้ ดังนั้นอาจออกรถสีแดง และใช้คลุมเบาะสีเขียวก็จะเสริมดวงได้ครบถ้วนครับ แต่อย่างไรก็ตามให้เน้นหยางคือความชอบเป็นหลักด้วยครับ เพราะการเสริมดวงสามารถใช้วิธีอื่นได้อีกเช่น การตั้งจุดยึดเหนี่ยว หรือรับเหรียญแก้เสียลาภผล เป็นต้น ฤกษ์ออกรถวันจันทร์ที่ 23 พ.ย. เวลา 11.30-12.30 น.

128 วันอาทิตย์ที่ ๑๕ พฤศจิกายน ๒๕๕๒ เวลา ๐๒:%M น.
วิริยะ คล้ายแดง

เพิ่มเติมในcomment127 ผมรับราชการ จะเลือกสีรถอะไรดีครับ ดำ-เงิน-เทา ขอบคุณครับ

127 วันอาทิตย์ที่ ๑๕ พฤศจิกายน ๒๕๕๒ เวลา ๐๑:%M น.
วิริยะ คล้ายแดง

ขออนุญาตท่านอาจารย์ แนะนำฤกษ์ออกรถและสีรถ ผมเกิดวันอาทิตย์ที่10ธันวาคม2510 เวลา08.52น. จะจองรถในระหว่าง วันที่15-19พย.52นี้ มีสีอยู่สี คือ ดำ เงิน เทา ส่วนตัวชอบทั้งสามสีเลย และจะพร้อม ออกรถตั้งแต่วันจันทร์ที่23พย.52เป็นต้นไป ขอขอบคุณครับ

126 วันเสาร์ที่ ๑๔ พฤศจิกายน ๒๕๕๒ เวลา ๑๘:%M น.
Mr.Jo

22-2-27 และ 27-4-28 ฤกษ์ออกรถวันพฤหัสที่ 3 ธันวาคม เวลา 15.30-16.30 น. ถ้าจะออกหลังจากวันนี้ให้ฝ่ายขายขับรถมาส่งที่บ้านจึงจะดีที่สุดครับ / 3-2-25 และ 20-1-26 แนะนำรถสีเขียว หรือสีบรอนซ์เงินและผ้าคลุมเบาะสีเขียว ฤกษ์ออกรถวันอังคารที่ 15 ธันวาคม เวลา 13.30-14.30 น. ครับ

125 วันเสาร์ที่ ๑๔ พฤศจิกายน ๒๕๕๒ เวลา ๑๕:%M น.
อรฎี พงษ์ศรี

ชื่อเจ้าของรถนายณรงค์ศักดิ์  พงษ์ศรีเกิด พุธ ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2525คนใช้อีกคน    อรฎี  พงษ์ศรี เกิด พฤหัส  20 มกราคม 2526 อยากให้ดูฤกษ์ปลาย ธ.ค. 52เวลาออกรถ เลขทะเบียนต้องห้าม สีรถให้หน่อยค่ะรบกวนด้วยนะค่ะ

124 วันศุกร์ที่ ๑๓ พฤศจิกายน ๒๕๕๒ เวลา ๑๒:%M น.
sumomo22

รบกวนอีกครั้งคะ ที่comment122 ถ้าจาออกรถเดือนธันวาคม จามีฤกษ์ออกไหมคะ และถ้าออกรถวันที่22 มกราคมฤกษ์ดีไหมคะ  ขอรบกวน 2 คำถามนะคะ

123 วันศุกร์ที่ ๑๓ พฤศจิกายน ๒๕๕๒ เวลา ๐๘:%M น.
Mr.Jo

28-9-21 ฤกษ์ออกรถวันเสาร์ที่ 21 พ.ย. เวลา 15.30-16.30 น. / 15-3-05 และ 22-6-01 ฤกษ์ออกรถวันพุธที่ 16 ธ.ค. เวลา 11.30-12.30 น. / 27-11-25 แนะนำให้ใช้ผ้าคลุมเบาะสีแดงจะช่วยเสริมดวงเรื่องบทบาทครับ สามารถใช้ฤกษ์ออกรถวันจันทร์ที่ 23 พ.ย. เวลา 11.30-12.30 น. ได้ครับ / 22-2-27 รถสีขาวธาตุทองจะช่วยเสริมโชคลาภของดวงคุณและแฟน ถูกต้องดีแล้วครับ ส่วนจะซื้อรถเมื่อไหร่ให้ดูที่ความพร้อมของคุณเป็นหลักแล้วค่อยหาฤกษ์ออกรถในช่วงนั้นครับ

122 วันพฤหัสบดีที่ ๑๒ พฤศจิกายน ๒๕๕๒ เวลา ๐๗:%M น.
sumomo22

เกิดวันพุธ ตอนสายๆคะ จำเวลาไม่ได้ประมาณ9-10โมง 22 กุมภาพันธ์ 2527 จะซื้อรถสีขาว ควรออกรถวันไหน ปีนี้ซื้อได้ไหม และถ้าปีหน้าเดือนมกราคม จะซื้อได้วันไหนคะ ส่วนแฟนขับด้วยเกิดวันเสาร์ 27 เมษายน 2528 คะ รบกวนด้วยนะคะ ขอบคุณคะ

121 วันพุธที่ ๑๑ พฤศจิกายน ๒๕๕๒ เวลา ๑๘:%M น.
pk

เจ้าของรถผู้หญิง เกิดวันเสาร์ที่ 27 /พ.ย./2525  เวลา 13.31 แฟนขับด้วย เกิดวันอาทิตย์ที่ 6 ธ.ค. 2524 จองรถเก๋งสีขาวไว้แล้วเบาะดีดำ  รับรถได้ ตั้งแต่ 16/พ.ย.52 เป็นต้นไป  ตอนแรกบอกเซลล์ว่า จะรับวันที่ 16 พ.ย. แต่พอมาอ่านเว๊บนี้ คิดว่าวันที่ 23 /พ.ย./52 ดี ใช่มั้ยค่ะ ก็เลยเปลี่ยนใจ ยังไงดีค่ะ รบกวนตอบด้วยนะค่ะ ขอบคุณค่ะ

120 วันพุธที่ ๑๑ พฤศจิกายน ๒๕๕๒ เวลา ๐๙:%M น.
สุทัศน์ พนมเพิ่มสมบัติ

รบกวนอีกครั้งครับภรรยาเกิดวันที่ 15มีนาคม2505 ส่วนผมเกิดวันที่ 22 มิถุนายน 2501 จองรถซีอาร์วีไว้สีขาวรถพร้อมออกครับ ได้รับคำแนะนำให้ออกรถวันที่พุธที่11/11/52 นี้แล้วครับ แต่ผมยังไม่พร้อมครับต้องขอโทษครับ รบกวนหาฤกษ์ให้ใหม่ด้วยครับ ใช้รถด้วยกันสองคนครับ ทำธุรกิจรับงานระบบไฟฟ้าในอาคารครับ ขอคำแนะนำด้วยครับ

119 วันอังคารที่ ๑๐ พฤศจิกายน ๒๕๕๒ เวลา ๑๘:%M น.
ปัทมน

ที่รบกวนสอบถามใน comment 116 นะคะ จะออกรถเดือนนี้ค่ะ....ขอรบกวนอาจารย์ด้วนนะคะ  ขอบคุณค่ะ

118 วันอังคารที่ ๑๐ พฤศจิกายน ๒๕๕๒ เวลา ๑๗:%M น.
Mr.Jo

28-9-21 แนะนำให้ใช้ผ้าคลุมเบาะสีแดงครับ หากยังไม่ทราบช่วงเวลาที่ออกแน่ชัดให้เลือกวันจาก Blog ฤกษ์ปลอดภัยครับ / 14-1-23 รถสีขาวมุก ( ธาตุทอง ) ถูกต้องกับดวงแล้วครับ ช่วยส่งเสริมลาภผล ฤกษ์ออกรถวันอังคารที่ 15 ธ.ค. 13.30-14.30 น.

117 วันอังคารที่ ๑๐ พฤศจิกายน ๒๕๕๒ เวลา ๑๑:%M น.
Khemika

เกิดวันจันทร์ ที่ 14 มกราคม 2523 ปีมะแม จะออกรถสีขาวมุก รบกวนอาจารย์ขอฤกษ์ วันและเวลาออกรถด้วยช่วงเดือนประมาณธันวาคม - มกราคม 53

116 วันอังคารที่ ๑๐ พฤศจิกายน ๒๕๕๒ เวลา ๑๐:%M น.
ปัทมน

ขอฤกษ์ออกรถให้น้องชายค่ะ เกิดวันพฤหัส 28 กันยายน 2521 จะออกรถสีเทาม่วงค่ะ

115 วันอังคารที่ ๑๐ พฤศจิกายน ๒๕๕๒ เวลา ๐๖:%M น.
Mr.Jo

26-5-21 ฤกษ์ออกรถ 15 ธ.ค. 13.30-14.30 น. / 29-6-05 และ 18-5-05 สีรถบรอนซ์เงิน ( ธาตุทอง ) ช่วยเสริมดวงทั้งสามีและภรรยาครับ ฤกษ์ออกรถวันจันทร์ที่ 23 พ.ย. เวลา 11.30-12.30 น.

114 วันอาทิตย์ที่ ๐๘ พฤศจิกายน ๒๕๕๒ เวลา ๒๑:%M น.
Traman

ผมเกิดศุกร์ 29 มิ.ย.05 ประมาณเกือบ 23.00 น. ภรรยาเกิดศุกร์ 18 พ.ค.05 ประมาณ 8.00 น. จะออกรถสีบรอนซ์เงิน รบกวนอาจาร์ยขอฤกษืวันและเวลาออกรถด้วยครับ ช่วงเดือน พ.ย.-ธ.ค.นี้ครับ ขอบคุณมากครับ

113 วันอาทิตย์ที่ ๐๘ พฤศจิกายน ๒๕๕๒ เวลา ๒๐:%M น.
beebie

ถามต่ออีกนิดนึงนะคะ ว่าถ้าเดือนธันวาคมมีฤกษ์ดีที่จะออกรถได้หรือเปล่าค่ะ ขอวันและเวลาด้วยค่ะ (เกิด 26-05-2521 เวลา 21.00 น.ค่ะ)

112 วันอาทิตย์ที่ ๐๘ พฤศจิกายน ๒๕๕๒ เวลา ๑๘:%M น.
Mr.Jo

3-7-23 สามารถใช้รถสีเทาดำ ( ธาตุน้ำ ) ได้ครับ จะช่วยเสริมเรื่องหน้าที่การงานและคู่ครอง ต้นปี 53 ไม่มีฤกษ์ออกรถ แนะนำให้ฝ่ายขายขับมาส่งที่บ้านครับ / 26-5-21 รถสีขาวถูกต้องกับดวงแล้วครับ ฤกษ์ออกรถวันเสาร์ที่ 21 พ.ย. เวลา 15.30-16.30 น.

111 วันเสาร์ที่ ๐๗ พฤศจิกายน ๒๕๕๒ เวลา ๑๒:%M น.
beebie

เกิด 26-5-2521 เวลา 21.00 น. จองรถสีขาวไว้ค่ะ ตอนนี้รถมาแล้ว อยากจะหาฤกษ์ดีออกรถค่ะ ต้องเป็นวัน เวลาไหนค่ะ สะดวกปลายๆเดือนพฤศจิกาหรือต้นธันวาคมค่ะ ขอบคุณค่ะ

110 วันเสาร์ที่ ๐๗ พฤศจิกายน ๒๕๕๒ เวลา ๑๐:%M น.
ShicyMicKy

รบกวนหน่อยค่ะ เกิดวันพฤหัส ที่ 3 กรกฎาคม 2523 ใช้รถสีเทาดำได้มั๊ยคะเพราะรถที่จะออกสีมีให้เลือกน้อย ควรออกรถวันอะไรจะดีที่สุด ถ้าจะให้ดีควรจะใช้รถสีอะไรคะ และเวลาในการออก พอดีจะออกต้นปี 2553 ค่ะ

109 วันอังคารที่ ๐๓ พฤศจิกายน ๒๕๕๒ เวลา ๑๙:%M น.
Mr.Jo

20-8-14 และ 15-10-13 แนะนำรถสีเขียว สีขาว หรือสีบรอนซ์เงินครับ ใช้ผ้าคลุมเบาะสีเขียว ฤกษ์ออกรถวันเสาร์ที่ 21 พ.ย. เวลา 15.30-16.30 น. / 13-6-19 และ 8-3-18 ใช้เบาะสีดำหรือผ้าคลุมเบาะสีน้ำเงินครับ ฤกษ์ออกรถ วันพุธที่ 11 พ.ย. เวลา 11.30-12.30 น.

108 วันอังคารที่ ๐๓ พฤศจิกายน ๒๕๕๒ เวลา ๑๖:%M น.
ถาวรีย์

สวัสดีค่ะ  รบกวนสอบถามอาจาร์ย์ เกี่ยวกับฤกษ์ออกรถค่ะ   ได้รถมาแล้วค่ะ เลยอยากทราบว่าฤกษ์ออกรถวันไหนถึงจะดีค่ะ เกิดวันอาทิตย์ที่ 13 มิถุนายน 2519  รถสีดำ   ขอเพิ่มเติมอีกนิดนะคะ รถใช้กับแฟนด้วยกันค่ะ แฟนเกิดวันที่ 8 มีนาคม 2518 วันเสาร์ค่ะ ขอบคุณมากนะคะ

107 วันอังคารที่ ๐๓ พฤศจิกายน ๒๕๕๒ เวลา ๑๖:%M น.
monchai

ผมจะจองรถตู้ เกิดวันศุกร์20ส.ค.2514 ใช้กับภรรยา เกิดวันพฤหัส 15ต.ค.2513 สีไหนดีที่สุดและสีไหนไม่ดีครับ ดำ บรอนซ์เงิน บรอนซ์ทอง น้ำเงิน และเทา ออกรถวันไหนดีครับ ขอบคุณมากครับ

106 วันอังคารที่ ๐๓ พฤศจิกายน ๒๕๕๒ เวลา ๐๘:%M น.
Mr.Jo

12-5-03 แนะนำให้ใช้ผ้าคลุมเบาะสีเหลือง น้ำตาล หรือสีน้ำเงิน ฤกษ์ออกรถวันพุธที่ 11 พ.ย. เวลา 11.30-12.30 น. หากอยากได้รถในอาทิตย์นี้ให้ฝ่ายขายขับมาส่งที่บ้านครับ

105 วันจันทร์ที่ ๐๒ พฤศจิกายน ๒๕๕๒ เวลา ๑๑:%M น.
MrGreen

เกิด 12 พค 03   รถสีขาว   ภายในอาทิตย์นี้ออกวันใหนได้ เพราะรถมาแล้วอยากเร็วๆ (แฟนเกิด 27 มค 05)

104 วันอาทิตย์ที่ ๐๑ พฤศจิกายน ๒๕๕๒ เวลา ๒๑:%M น.
Mr.Jo

1-9-26 และ 25-8-24 ดวงคุณทั้งสองต้องการธาตุไม้ปรับเสริมดวง แนะนำให้ใช้รถสีเขียว รองลงมาคือสีดำ หากไม่สามารถเปลี่ยนสีรถได้ให้ใช้ผ้าคลุมเบาะสีเขียวแทนครับ ฤกษ์ออกรถวันจันทร์ที่ 28 ธ.ค. 11.30-12.30 น. / 7-5-29 ดวงนี้ดิถีอ่อนแอต้องการธาตุเสริมดวงได้แก่ธาตุดินหรือธาตุทอง แนะนำรถสีขาว สีบรอนซ์ทอง หรือสีเหลือง ฤกษ์ออกรถวันจันทร์ที่ 23 พ.ย. เวลา 11.30-12.30 น. / 4-7-21 และ 2-8-23 การดูฤกษ์ออกรถตามระบบจีนไม่ได้ดูวันกาลกิณีครับ แต่จะดูทิศที่กระทบเวลาออกรถว่าเป็นอสูรหรือไม่ หากไม่ทราบทิศจะใช้ฤกษ์ปลอดภัยสำหรับทุกทิศทุกปีเกิด ซึ่งวันที่ 2 พ.ย. ไม่มีฤกษ์ดังกล่าว วิธีแก้เคล็ดคือให้ฝ่ายขายขับรถมาส่งที่บ้านและห่ออังเปาให้ครับ ดวงเจ้าของรถต้องการธาตุทองเสริมดวงแนะนำให้ใช้ผ้าคลุมเบาะสีน้ำตาล ครีม เหลือง / 31-7-13 รถสีขาว ( หรือสีบรอนซ์เงิน ) คือธาตุทองเสริมดวงเจ้าของรถให้แข็งแรงขึ้นถือว่าถูกต้องแล้วครับ ฤกษ์ออกรถวันเสาร์ที่ 21 พ.ย.15.30-16.30 น.

103 วันอาทิตย์ที่ ๐๑ พฤศจิกายน ๒๕๕๒ เวลา ๒๐:%M น.
สำราญ

ผมเกิดวันศุกร์ที่  31 กรกฎาคม  2513  ปีจอ กำหนดรับรถเดือนนี้ เป็นรถ honda civic สีขาวภายในสีำดำ ไม่ทราบว่าจะรับรถวันที่ 20 /11/2552 นี้จะดีไหมครับช่วยแนะนำให้ด้วยครับผมมีอาชีพค้าขาย แต่ชอบรถสีบรอนซ์พระดูบอกเล่นไม่ได้มีวิธีแก้ไหมครับแต่เลือกสีขาวไปแล้วครับ

102 วันอาทิตย์ที่ ๐๑ พฤศจิกายน ๒๕๕๒ เวลา ๑๘:%M น.
โศภิต ทวีวงศ์ผาติ

รบกวนขอวิธีแก้ด้วยคะ เนื่องจากพรุ่งนี้วันจันทร์ที่ 2 พย.52 ทางไฟแนนซ์ให้ไปรับรถที่ได้ทำเรื่องซื้อกับไฟแนซ์ไว้ ซึ่งไม่สามรถเลื่อนวันได้คะ พยายามโทรเร่งให้ได้วันศุกร์ แต่ก็ไม่ทันคะ คือทราบมาว่า วันจัน เป้นวันกาลกีณี กับคนเกิดวันอังคาร จะมีอุบัติเหตุ จึงอยากจะขอวิธีแก้เคล้ดคะ  ชือ่เจ้าของรถ อนุวัต  ทวีวงศ์ผาติ  เกิดอังคารที่ 4 กรกฏาคม 2521 ปีมะเมีย เวลาประมาณ 09.00น รถที่ออก toyota vios สีน้ำเงิน (รถมือสองคะ)  ส่วนตัวดิฉัน ชื่อ โศภิต  ทวีวงศ์ผาติ  เกิดเสาร์ที่ 2 สิงหาคม 2523 ปีวอก เกิด 19.45น เป้นผู้กู้ร่วมคะ **ไม่ทราบว่าเราต้อไงปรับรถเองที่ไฟแนนซ์จะสามรถใช้วิธี นำเงินใส่ซอง หรือถุงของขวัญ (เงินดาวน์รถ) ให้กับทางไฟแนนซ์เพือ่แก้เคล็ดได้ไหมคะ** รบกวนขำคำแนะนำนด้วยคะ

101 วันอาทิตย์ที่ ๐๑ พฤศจิกายน ๒๕๕๒ เวลา ๐๐:%M น.
laksanara th

รบกวนด้วยค่ะ กำลังจะจองรถแต่ตัดสินใจไม่ได้ว่าจะจองสีอะไรระหว่าง ขาว บรอนซ์ ดำ เกิด 7 พ.ค.2529 ประมาณ 13.00-15.00 น.(ทำงานป็นSale)จะจองภายในเดือนพ.ย.52และรับรถได้ภายในเดือนพ.ย.52 ขอฤกษ์ออกรถด้วยค่ะ...ขอบคุณมากค่ะ

100 วันเสาร์ที่ ๓๑ ตุลาคม ๒๕๕๒ เวลา ๒๒:%M น.
ปานตะวัน

สวัสดีค่ะ ดิฉันเกิดวันที่ 1 กันยายน 2526 เวลา 2.00 น. แฟนเกิด 25 สิงหาคม 2524 เวลา 13.16 น. จะออกรถโดยจะจองเดือนพฤษจิกายนนี้ แต่รับรถเดือนธันวาคมค่ะ จะออกรถสีขาวได้ไหมคะ ออกวันไหนดี   ขอบคุณค่ะ

99 วันเสาร์ที่ ๓๑ ตุลาคม ๒๕๕๒ เวลา ๑๕:%M น.
Mr.Jo

21-3-27 เน้นรถมาทำธุรกิจสีรถใช้บรอนซ์ทองหรือสีเหลืองดีกว่าครับ เป็นธาตุโชคลาภของดวง ( ถ้าเปลี่ยนไม่ได้เสริมดวงผ้าคลุมเบาะแทน ) เบาะสีดำธาตุน้ำ แต่ดวงแข็งแรงอยู่แล้วแนะนำให้ใช้ผ้าคลุมเบาะสีแดง สีครีมหรือสีเหลืองจะช่วยส่งเสริมเรื่องค้าขายครับ ฤกษ์ออกรถพุธที่ 11 พ.ย. 11.30-12.30 น.

98 วันเสาร์ที่ ๓๑ ตุลาคม ๒๕๕๒ เวลา ๐๐:%M น.
Piyawat

สวัสดีครับท่านอาจาร์ย ผมขอรบกวนขอฤกษ์ออกรถ เดือน พฤศจิกายน 2552 ครับ เกิดวันพุธ ที่21 มีนาคม 2527 เวลา 13.30น.รถสี บรอนซ์เงิน ครับ เบาะคิดว่าจะใช้เบาะหนังสีดำล้วนครับ อยากทำมาค้าขายขึ้นครับเพราะทำอาชีพเกี่ยวกับการค้า ผมขอขอบคุณมากนะครับ

97 วันศุกร์ที่ ๓๐ ตุลาคม ๒๕๕๒ เวลา ๐๘:%M น.
Mr.Jo

15-3-05 และ 22-6-01 ฤกษ์ออกรถวันพุธที่ 11 พ.ย. เวลา 11.30-12.30 น. / 15-9-21 แนะนำรถสีเขียวเสริมโชคลาภ หรือสีดำเสริมการบทบาท ฤกษ์ออกรถวันพุธที่ 16 ธ.ค. เวลา 11.30-12.30 น. / 14-4-21 สีรถเสริมโชคลาภ สีเบาะธาตุน้ำช่วยปรับอุณหภูมิดวง ถือว่าถูกต้องแล้วครับ ฤกษ์ออกรถวันจันทร์ที่ 9 พ.ย. เวลา 15.30-16.30 น. / 5-7-28 ให้ฝ่ายขายขับรถมาส่งให้ที่บ้าน วันเวลาไหนก็ได้ครับ / ปกติหากสีรถไม่ได้เสริมดวง ง่ายที่สุดคือใช้ผ้าคลุมเบาะหรือเปลี่ยนสีเบาะรถแทนครับ

96 วันพฤหัสบดีที่ ๒๙ ตุลาคม ๒๕๕๒ เวลา ๑๗:%M น.
paula

ขอสอบถามเป็นความรู้เพิ่มเติมนะคะ คือ ถ้าเราไม่ใช้ผ้าคลุมเบาะ เราสามารถใช้อย่างอื่นทดแทน เพื่อเสริมดวงได้มั๊ยคะ ขอบคุณค่ะ

95 วันพฤหัสบดีที่ ๒๙ ตุลาคม ๒๕๕๒ เวลา ๑๖:%M น.
จิณภัธ จิโรจน์มนตรี

จากวันที่ 5/07/2528 หากไม่สามารถออกรถภายในเดือน 28 ธันวาคมได้ แต่ต้องการออกมกราคม 53 ไม่ทราบว่าสามารถออกได้หรือไม่คะ ขอรบกวนด้วยนะค่ะ ถ้าได้ไม่ทราบวันไหน เวลาอะไรค่ะ ด้วยความเคารพอย่างสูง

94 วันพฤหัสบดีที่ ๒๙ ตุลาคม ๒๕๕๒ เวลา ๑๖:%M น.
รัชฎา

รบกวนถามเรื่องวัน เวลาในการออกรถ   เกิดวันศุกร์ที่ 14  เมษายน 2521 เวลา 6.30 น. รถสีบอรนซ์เงิน  เบาะดำ (ควรเปลี่ยนสีเบาะ???) ได้รับแจ้งให้ไปรับรถช่วงวันที่ 2-9  พ.ย 52 ค่ะ  ควรจะออกรถวันไหน เวลาไหนคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

93 วันพฤหัสบดีที่ ๒๙ ตุลาคม ๒๕๕๒ เวลา ๑๕:%M น.
ภัทข์ชญา สนามชัย

สวัสดีค่ะ เกิด 15 ก.ย  2521 เวลา 11.40  จะซื้อรถใหม่ ควรใช้รถสีอะไร ออกวันไหน (สอบถามแล้วรถ (สีขาว) จะมาเดือนธันวาคม หรือเดือนมกราคม)

92 วันพฤหัสบดีที่ ๒๙ ตุลาคม ๒๕๕๒ เวลา ๑๐:%M น.
สุทัศน์ พนมเพิ่มสมบัติ

รบกวนอีกครั้งครับ รถใหม่ได้แล้วครับสีขาว รอว่าวันไหนออกรถแล้วดีครับ เป็นชื่อภรรยาครับเกิดวันพฤหัสที่ 15 มีนาคม2505 ผมเกิดวันจันทร์ที่ 22 มิถุนายน 2501 เป็นรถใช้ทำงานหาเงินครับ ขอบคุณมากครับ

91 วันพุธที่ ๒๘ ตุลาคม ๒๕๕๒ เวลา ๒๑:%M น.
Mr.Jo

5-10-27 รถสีเขียวเหมาะสมที่สุดครับ หากไม่ชอบให้ใช้เป็นผ้าคลุมเบาะแทน ฤกษ์วันพุธที่ 11 พ.ย. 11.30-12.30 น. / 12-10-26 ให้ใช้ผ้าคลุมเบาะสีเขียวครับ ฤกษ์ออกรถวันที่ 11 พ.ย. 11.30-12.30 น.

90 วันพุธที่ ๒๘ ตุลาคม ๒๕๕๒ เวลา ๒๐:%M น.
ณัฏฐารวี

สวัสดีค่ะ รบกวนขอฤกษ์ออกรถเดือนพฤศจิกาค่ะ สีบรอนซ์ เกิดวันที่ 12 ตุลาคม 2526 ปีกุน วันพุธ เวลา 17.30 น. อาชีพวิศวิกรจัดซื้อ วางแผนค่ะ ขอบคุณมากค่ะ ณัฏฐารวี

89 วันอังคารที่ ๒๗ ตุลาคม ๒๕๕๒ เวลา ๒๑:%M น.
Pochii

ขอรบกวนอีกครั้งครับ ผมเกิดเช้าวันที่ 5 ตุลาคม 2527 เวลาประมาณ 4.40 ครับ  1. ระหว่าง สีขาว สีเทาเข้ม และสีบรอนซ์ สีไหนเหมาะสมที่สุดครับ 2. ฤกษ์ออกรถของอาทิตย์นี้ และ อาทิตย์หน้าเป็นต้นไป คือวันไหนหรอครับ ขอบคุณมากครับ

88 วันอังคารที่ ๒๗ ตุลาคม ๒๕๕๒ เวลา ๒๐:%M น.
Mr.Jo

30-9-18 แนะนำรถสีแดง รองลงมาสีบรอนซ์ทองครับ ฤกษ์ออกรถวันจันทร์ที่ 28 ธ.ค. 11.30-12.30 น.

87 วันอังคารที่ ๒๗ ตุลาคม ๒๕๕๒ เวลา ๑๖:%M น.
สารินี

สวัดดีค่ะแฟนต้องการออกรถใหม่ เป็นกะบะ  แฟนเกิดวันที่ 30 กันยายน 2518  เกิดวันอังคาร  ปีเถาะ  ควรออกสีอะไร  และฤกษ์ออกรถวันไหนค่ะ  จะไปจองแล้วค่ะ  อยากรับรถเดือนพ.ย. หรือ ธ.ค. ก็ได้ค่ะ  ขอบคุณค่ะ

86 วันอาทิตย์ที่ ๒๕ ตุลาคม ๒๕๕๒ เวลา ๒๐:%M น.
Mr.Jo

15-2-19 รถสีขาว ( ธาตุทอง ) เสริมโชคลาภเหมาะกับดวงครับ ฤกษ์ออกรถวันพุธที่ 11 พ.ย. 11.30-12.30 น. / 4-11-96 รถสีเทาดำ ( ธาตุน้ำ ) เป็นลาภผลของดวงถือว่าใช้ได้ครับ ฤกษ์ออกรถวันที่ 11 พ.ย. 11.30-12.30 น. / 5-7-28 รถสีบรอนซ์เงิน ( ธาตุทอง ) ช่วยเสริมบทบาทหน้าที่การงานและคู่ครองครับ แต่ดวงอ่อนแอแนะนำให้ใช้ผ้าคลุมเบาะสีน้ำเงินจะทำให้แข็งแรงขึ้น ฤกษ์ออกรถวันจันทร์ที่ 28 ธ.ค. เวลา 11.30-12.30 น.

85 วันอาทิตย์ที่ ๒๕ ตุลาคม ๒๕๕๒ เวลา ๑๗:%M น.
จิณภัธ จิโรจน์มนตรี

สวัสดีค่ะ ซินแส หนูเกิดวันศุกร์ ปีฉลู วันที่ 05/07/2528 ค่ะเวลาประมาณเที่ยงคืนค่ะ หนูจองรถสีบรอน์เงินไว้ค่ะ อยากทราบว่าถูกโฉลกรึเปล่าค่ะ แล้วหนูจะออกรถช่วงเดือนมกราคม 53 ค่ะ อยากจะขอฤกษ์ออกรถด้วยนะค่ะ และช่วงเวลาที่รับรถประมาณกี่โมงดีค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

84 วันเสาร์ที่ ๒๔ ตุลาคม ๒๕๕๒ เวลา ๑๗:%M น.
นิพาดา

รบกวนดูฤกษ์ออกรถกระบะคันใหม่สีเทาดำให้คุณพ่อหน่อยค่ะ คุณพ่อของหนูเกิดวันพุธที่ 4 พ.ย. พ.ศ.2496 ค่ะ มีอะไรเพิ่มเติมแนะนำด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

83 วันเสาร์ที่ ๒๔ ตุลาคม ๒๕๕๒ เวลา ๐๙:%M น.
ronna

แนะนำด้วยครับ ผมเกิดวันอาทิตย์ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2519 เวลาประมาณ 20.03 ครับ จองรถสีขาว ภายในสีดำ จะได้รับรถหลังวันที่ 31 ตุลาคม - 15 พ.ย. 52  ครับ ไม่ทราบว่าสีรถถูกโฉลกไหม แล้วฤกษ์รับรถวันไหนดีครับ ขอบคุณครับ

82 วันพฤหัสบดีที่ ๒๒ ตุลาคม ๒๕๕๒ เวลา ๐๘:%M น.
Mr.Jo

5-10-27 ดวงนี้ต้องการธาตุไม้ ให้ใช้ผ้าคลุมเบาะสีเขียวจะช่วยเสริมดวงครับ ฤกษ์ออกรถคือวันจันทร์ที่ 26 ต.ค. 13.30-14.30 น.

81 วันพฤหัสบดีที่ ๒๒ ตุลาคม ๒๕๕๒ เวลา ๐๐:%M น.
Pochii

แนะนำด้วยครับ ผมเกิดเช้าวันที่ 5 ตุลาคม 2527 เวลาประมาณ 4.40 ครับ จองรถสีบรอนเงิน ภายในสีดำ จะได้รับรถหลังวันที่ 23 ตุลาคม ครับ ไม่ทราบว่าสีรถถูกโฉลกไหม แล้วฤกษ์รับรถวันไหนดีครับ ขอบคุณครับ

80 วันพุธที่ ๒๑ ตุลาคม ๒๕๕๒ เวลา ๑๓:%M น.
Mr.Jo

24-1-24 รถสีบรอนซ์เงิน ( ธาตุทอง ) เป็นลาภผลของดวงถือว่าใช้ได้ครับ แต่แนะนำให้ใช้ผ้าคลุมเบาะสีน้ำตาล ครีม หรือเหลืองจะทำให้ถูกต้องมากขึ้น ฤกษ์ออกรถวันที่ 29 ต.ค. 8.00-8.45 น.

79 วันอังคารที่ ๒๐ ตุลาคม ๒๕๕๒ เวลา ๒๒:%M น.
ชาญชัย

แนะนำด้วยครับ ผมเกิด 24 มกราคม 2524 วันอังคาร เวลาประมาณ หกโมงเย็น ครับ จองรถสีบรอนเงินไว้ จะได้รับรถหลังวันที่ 25 ตุลาคม ครับ ไม่ทราบว่าสีรถถูกโฉลกไหม แล้วฤกษ์รับรถวันไหนดีครับ ขอบคุณครับ

78 วันอังคารที่ ๑๓ ตุลาคม ๒๕๕๒ เวลา ๑๕:%M น.
Mr.Jo

3-12-25 สามารถใช้เป็นลายการ์ตูนสีส้มได้ครับ เป็นธาตุไฟเหมือนกัน ผ้าคลุมเบาะที่มีลวดลายสามารถมีสีอื่นแซมได้ แต่ให้ภาพรวมเน้นพื้นสีส่วนใหญ่เป็นธาตุไฟ คือมีสีแดง ส้ม แสด ชมพู ฯลฯ

77 วันอังคารที่ ๑๓ ตุลาคม ๒๕๕๒ เวลา ๑๔:%M น.
paula

ถามนิดนึงค่ะว่า "3-12-25 สีเทาคือธาตุน้ำ เป็นธาตุช่วยทำให้ดวงแสดงบทบาท แต่ดวงนี้ขาดธาตุไฟแนะนำให้ใช้ผ้าคลุมเบาะรถสีแดงจะช่วยปรับอุณหภูมิดวงและส่งเสริมหน้าที่การงานและคู่ให้มีบทบาทโดดเด่นดีขึ้นครับ" จำเป็นต้องใช้เป็นผ้าคลุมเบาะรถสีแดงทั้งอันมั๊ยคะ ถ้าเป็นลายการ์ตูนสีสัม อันนี้จะได้มั๊ยคะ หรือต้องเป็นสีแดงเท่านั้น รบกวนด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

76 วันอังคารที่ ๑๓ ตุลาคม ๒๕๕๒ เวลา ๐๘:%M น.
Mr.Jo

21-12-16 และ 6-10-20 ดวงอ่อนแอทั้งคู่ครับ แนะนำให้ใช้ผ้าคลุมเบาะรถสีเขียวจะช่วยเสริมดวงสามีซึ่งใช้รถบ่อยครับ วันที่ 14 มีฤกษ์ออกรถเวลา 13.30-14.30 น. / 12-9-26 และ 28-12-29 ให้ใช้ผ้าคลุมเบาะรถสีเขียวจะช่วยปรับสมดุลย์ธาตุสีรถกับดวงทั้งสองคนครับ ฤกษ์ออกรถดีที่สุดคือวันจันทร์ที่ 26 ต.ค. 13.30-14.30 น. / 2-9-26 และ 19-3-96 ใช้ผ้าคลุมเบาะรถสีเขียวจะช่วยปรับสมดุลย์ธาตุสีรถกับดวงครับ ฤกษ์ออกรถวันเสาร์ที่ 17 ต.ค. เวลา 8.00-8.45 น.

75 วันจันทร์ที่ ๑๒ ตุลาคม ๒๕๕๒ เวลา ๒๐:%M น.
J

เพิ่มเติมจาก comment ที่ 74 คะ คนขับเป็นผู้ชายทั้ง 2 ท่านคะ

74 วันจันทร์ที่ ๑๒ ตุลาคม ๒๕๕๒ เวลา ๒๐:%M น.
J

รบกวนขอฤกษ์มงคล, เวลา และทิศมงคลในการออกรถใหม่ ไม่ทราบว่าออกรถเดือนนี้ได้ไหมคะ รถซื้อในนามบริษัทซึ่งหุ้นส่วนกรรมการ เกิดปีกุน 2-9-2526 เวลา 00.09 น. (คืนวันพฤหัสที่ 1-9-2526) แต่รถคันนี้จะขับ 2 คน อีกท่านหนึ่งเกิดปีมะเส็ง 19-3-2496 เวลาประมาณ ตี 5 - 6 โมงเช้า ออกรถสีขาว ขอบคุณอาจารย์มากคะ

73 วันจันทร์ที่ ๑๒ ตุลาคม ๒๕๕๒ เวลา ๑๙:%M น.
stylenow

สวัสดีค่ะ รบกวนสอบถามฤกษ์ออกรถ จองรถสีขาวไว้ค่ะ คนขับเกิดวันที่ 12/09/2526 วันจันทร์ เพศ ญ ค่ะ ส่วนคนขับอีกคนเกิดวันอาทิตย์ 28/12/2529 เพศ ญ เช่นกันแต่อาจจะไม่ค่อยได้ขับมากเท่าคนแรกค่ะ อยากหาฤกษ์ออกรถเดือนตุลาคมนี้ค่ะ ขอบคุณค่ะ

72 วันอาทิตย์ที่ ๑๑ ตุลาคม ๒๕๕๒ เวลา ๑๔:%M น.
ancient

รบกวนอาจารย์ค่ะ เจ้าของรถ (ญ) เกิดศุกร์ 21 ธันวาคม 2516 ปีฉลู ราศีธนู และสามีซึ่งใช้รถบ่อยเกิดวันพุธ (กลางคืน) 6 ตุลาคม 2520 ถูกโฉลกกับรถสีดำมั้ยคะ  เลขทะเบียนไม่ควรมีเลขใดบ้างคะ และตั้งใจจะรับรถวันพุธที่ 14 หรือ พฤหัสที่ 15 ตุลาคมนี้ได้หรือไม่คะ กรุณาแนะนำด้วยค่ะ กราบขอบพระคุณมา ณ โอกาสนี้ค่ะ

71 วันอาทิตย์ที่ ๑๑ ตุลาคม ๒๕๕๒ เวลา ๐๕:%M น.
Mr.Jo

22-5-18 การออกรถให้ดูจากความพร้อมของเราเป็นหลักครับ จะออกปีนี้หรือปีหน้าก็ได้ครับ ตามระบบดวงจีนรถสีดำ ( ธาตุน้ำ ) เป็นโชคลาภของดวง พื้นดวงดีถีมีกำลังรถธาตุน้ำเหมาะสมกับดวงครับ สำหรับสามีให้ผ้าคลุมเบาะรถสีเขียวจะช่วยเสริมบทบาทดวงให้โดดเด่นขึ้น

70 วันศุกร์ที่ ๐๙ ตุลาคม ๒๕๕๒ เวลา ๒๑:%M น.
anna

เกิดพฤหัส 22 พ.ค.2518 ปีเถาะ เวลา 10.00 (ผู้หญิง) 1. กำลังคิดจะออกรถค่ะ แต่เพื่อนทักท้วงว่าไม่ควรออกปีนี้จะไม่ดี ให้รอหลังวันเกิดปีหน้า แต่ไม่รู้ว่าจริงหรือเปล่า รบกวนช่วยแนะนำด้วยค่ะ 2. อ่านตามเว็บเขาบอกว่า เกิดพฤหัสออกรถสีดำไม่ดี เป็นสีกาลกิณี ช่วยแนะนำด้วยค่ะ พอดีอยากได้สีดำพอดี จะเป็นไรไหมคะ หมายเหตุ : ถ้าซื้อรถจะใช้เป็นชื่อดิฉันค่ะ แต่สามีเกิด ศุกร์ 17 พ.ค.2511 ปีวอก รบกวนช่วยตอบด้วยนะคะ ขอบคุณมากค่ะ

69 วันศุกร์ที่ ๐๙ ตุลาคม ๒๕๕๒ เวลา ๐๔:%M น.
Mr.Jo

16-6-14 รถสีดำธาตุน้ำเหมาะสมกับดวงครับ ช่วยส่งเสริมดวงให้แข็งแรงขึ้น ฤกษ์รับรถวันเสาร์ที่ 17 ต.ค. 8.00-8.45 น. / 28-7-16 เหมาะกับรถสีดำหรือสีเขียว จะช่วยส่งเสริมดวงให้แข็งแรงขึ้นครับ หรือหากชอบรถสีขาว ก็ให้ใช้ผ้าคลุมเบาะรถสีดังกล่าวทดแทนได้ครับ ช่วง 19-23 ต.ค. ไม่มีฤกษ์ปลอดภัยออกรถ ดวงนี้ดีที่สุดให้ฝ่ายขายขับรถมาส่งที่บ้านวันเวลาไหนก็ได้ครับ / 3-12-25 สีเทาคือธาตุน้ำ เป็นธาตุช่วยทำให้ดวงแสดงบทบาท แต่ดวงนี้ขาดธาตุไฟแนะนำให้ใช้ผ้าคลุมเบาะรถสีแดงจะช่วยปรับอุณหภูมิดวงและส่งเสริมหน้าที่การงานและคู่ให้มีบทบาทโดดเด่นดีขึ้นครับ ฤกษ์ออกรถวันจันทร์ที่ 23 พ.ย. 11.30-12.30 น. / 7-11-20 และ 4-4-19 รถสีบรอนซ์เงินธาตุทอง เหมาะกับดวงทั้งสามีและภรรยาครับ ฤกษ์ออกรถวันพฤหัสที่ 29 ต.ค. 8.00-8.45 น.

68 วันศุกร์ที่ ๐๙ ตุลาคม ๒๕๕๒ เวลา ๐๒:%M น.
mojimojung

จองรถเก๋งสีบรอนด์เงินไว้ จะได้รถประมาณ 16 ต.ค.52 ควรจะไปรับรถที่ศูนย์วันไหนดี ตอนนี้อยู่เชียงใหม่ ต้องเดินทางไปรับรถที่กรุงเทพ
สามีเกิดวันจันทร์ ที่ 7 พ.ย. 2520 9.00 น  ภรรยาเกิดวันอาทิตย์ที่ 4 เมษา 2519 ตี 2   สีที่เลือกไว้ถูกโฉลกหรือไม่  รบกวนดูให้ด้วยค่ะ  ขอบคุณคะ

67 วันพฤหัสบดีที่ ๐๘ ตุลาคม ๒๕๕๒ เวลา ๑๓:%M น.
paula

สวัสดีค่ะ จองรถสีเทาเอาไว้ค่ะ น่าจะได้รับรถหลังวันที่ 15 พย. 2552 รบกวนดูฤกษ์วันที่และเวลาที่เหมาะสมในการออกรถให้หน่อยนะคะ แล้วไม่ทราบว่ารถสีเทาที่จองไว้ เป็นสีที่ถูกโฉลกมั๊ยคะ ถ้าไม่ถูกโฉลกมีวิธีการแก้เคล็ดอย่างไรบ้างคะ เกิดวันศุกร์ วันที่ 3 ธันวาคม 2525 เวลาประมาณ 5 โมงถึง 6 โมงเย็น จ.กรุงเทพค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

66 วันพฤหัสบดีที่ ๐๘ ตุลาคม ๒๕๕๒ เวลา ๐๐:%M น.
chlrmpol

สวัสดีครับ รบกวนขอคำแนะนำหน่อยครับ เกิดวันเสาร์ ที่ 28 กค 2516 ครับ จองรถสีขาวไว้ครับ ช่วยแนะนำสีรถและวันเวลาออกรถให้หน่อยครับ ผมกะจะออกรถช่วงวันที่ 19-23 ตุลาคมนี้ครับ

65 วันพุธที่ ๐๗ ตุลาคม ๒๕๕๒ เวลา ๒๑:%M น.
nannie

รบกวนขอฤกษ์ออกรถค่ะ เป็นรถมือสองสีดำ ทะเบียน 1188 เกิดวันพุธที่ 16 มิถุนายน 2514 เวลา 09.07 น. ตั้งใจจะไปเอารถวันศุกร์ที่ 16 ตุลาคม 52 จะดีไหมค่ะ หรือ ควรเป็นวันไหนที่ดีที่สุดและเวลากี่โมงในเดือนตุลาคมนี้ รถคันนี้เป็นคนใช้เองค่ะ รถคันนี้ถูกโฉลกและดีไหมค่ะ รบกวนด้วยน่ะค่ะ ขอบคุณค่ะ (ถ้าได้ฤกษ์ที่ดีเร็วที่สุดก็ดีค่ะ)

64 วันพุธที่ ๐๗ ตุลาคม ๒๕๕๒ เวลา ๒๑:%M น.
Mr.Jo

21-12-16 แนะนำให้ใช้ผ้าคลุมเบาะรถสีน้ำตาล สีครีม หรือสีเหลืองเพื่อเสริมให้ด้วยแข็งแรงขึ้นครับ ฤกษ์ออกรถวันที่ 14 ต.ค. เวลา 13.30-14.30 น. หรือวันพฤหัสที่ 29 ต.ค. 8.00-8.45 น.

63 วันพุธที่ ๐๗ ตุลาคม ๒๕๕๒ เวลา ๑๖:%M น.
ancient

รบกวนอาจารย์ดูฤกษ์ออกรถค่ะ รถเก๋ง สีดำ เจ้าของเกิดวันศุกร์ที่ 21 ธันวาคม 2516 ตั้งใจจะไปรับรถวันพฤหัสบดีที่ 15 ตุลาคม 2552 นี้ เหมาะสมหรือไม่ ถ้าไม่ ควรเป็นวันใดดีคะ ขอบคุณอาจารย์มาล่วงหน้าค่ะ ขอแสดงความนับถือ

62 วันอังคารที่ ๐๖ ตุลาคม ๒๕๕๒ เวลา ๒๑:%M น.
Mr.Jo

19-1-21 รถสีขาวช่วยเสริมดวงให้แข็งแรงขึ้นครับ แนะนำให้ใช้ผ้าคลุมเบาะสีเขียวจะทำให้โชคลาภโดดเด่นขึ้น ฤกษ์ออกรถคือวันพฤหัสที่ 29 เวลา 7.30-8.30 น. / 28-10-14 ดูจากวันเดือนปีเกิด ( ไม่ได้แจ้งเวลา ) ดิถีอ่อนแอมาก สีที่เสริมดวงคือสีแดงหรือสีเขียว หากไม่สะดวกใช้สีดังกล่าวให้ใช้เป็นผ้าคลุมเบาะแทน สำหรับฤกษ์ปลอดภัยเดือนตุลาคมไม่มีวันที่ 15 ครับ ( กรุณาดูบทความฤกษ์ปลอดภัยเดือน ต.ค. 52 ) หากคุณต้องการออกรถวันนี้ก็ให้ฝ่ายขายขับรถมาส่งที่บ้าน หรือใช้ฤกษ์วันที่ 29 เวลา 7.30-8.30 น.

61 วันอังคารที่ ๐๖ ตุลาคม ๒๕๕๒ เวลา ๑๘:%M น.
Kai

เกิด 28 ต ค 2514 ใช้รถสีขาวได้มั๊ย และ15 ต.ค. 52 มีฤกษ์ออกรถมั้ยครับ หรือถ้าไม่มีจะเป็นเมื่อไหร่ดี...ขอบคุณมากครับ Kai

60 วันอังคารที่ ๐๖ ตุลาคม ๒๕๕๒ เวลา ๑๕:%M น.
bee1112006

รบกวนมากๆๆค่ะ เกิด 19 มค 2521  ตอนกลางคืน  (พุธกลางคืน)  ปีมะเส็ง ได้จองรถ สีขาวไว้เก๋งค่ะ รถมาแล้ว  แต่ไม่รู้ว่าควรออกรถวันไหน  ระหว่าง จันทร์ ที่19 ตค.52  อังคารที่13 ตคหรือ เสาร์ที่17ตค. 52 หรือถ้าเป็นวันอื่นๆๆ ควรเป็นวันไหนค่ะ  ถึงจะดี  และ สีขาว ถูกกับดวงชะตาไหมค่ะ ผู้หญิงค่ะ

59 วันอังคารที่ ๐๖ ตุลาคม ๒๕๕๒ เวลา ๐๕:%M น.
Mr.Jo

10-8-07 สามารถออกรถวันพุธที่ 14 ตุลาคม ได้ครับ ออกเวลา 13.30-14.30 น.

58 วันจันทร์ที่ ๐๕ ตุลาคม ๒๕๕๒ เวลา ๑๘:%M น.
จีราวัฒน์ มั่นคงรุ่งปรีชา

สอบถามหน่อยคับ จะออกรถ วัน พุธ ที่14ตุลาคมนี้จะออกได้ไหมคับแล้วเวลาที่ออกควรเป็นเวลากี่โมงดีคับ เจ้าของรถ เกิด วันจันทร์ที่10สิงคม 2507 เป็นผู้หญิง คับ รบกวน ท่านอาจารย์ช่วยดูไห้ด้วยนะคับ  ขอบคุณคับ

57 วันอาทิตย์ที่ ๐๔ ตุลาคม ๒๕๕๒ เวลา ๐๕:%M น.
Mr.Jo

29-5-24 รถสีขาว ( ธาตุทอง ) เป็นสีโชคลาภของดวงครับ เนื่องจากดิถีมีกำลังรับลาภถือว่าเป็นสีที่ดีครับ ฤกษ์ออกรถเป็นวันจันทร์ที่ 26 ต.ค. เวลา 13.30-14.30 น. หากจำเป็นต้องออกก่อนให้ฝ่ายขายนำรถมาส่งให้ที่บ้านครับ

56 วันเสาร์ที่ ๐๓ ตุลาคม ๒๕๕๒ เวลา ๒๐:%M น.
keropi

ดิฉันเกิดวันที่ 29-05-2524 เวลา 02.36 น. ค่ะ ดิฉันกำลังจะซื้อรถใหม่ เป็นรถสีขาวค่ะ รบกวนอาจารย์ช่วยดูให้หน่อยนะค่ะ ว่า ถูกโฉลกไหม และ ควรออกรถวันไหนดีค่ะ  ดิฉันจะได้รถประมาณอาทิตย์หน้านี้เองคะ แต่ก็ยังไม่ได้ ระบุวันที่รับรถเลย รบกวนด้วยนะค่ะ .....ขอบคุณค่ะ

55 วันศุกร์ที่ ๐๒ ตุลาคม ๒๕๕๒ เวลา ๐๖:%M น.
Mr.Jo

2-6-25 และ 24-10-22 รถสีดำเหมาะกับดวงภรรยาช่วยส่งเสริมให้ดวงแข็งแรงขึ้นครับ กรณีไม่มีฤกษ์ออกรถให้ Sale ขับรถมาส่งที่บ้าน จึงจะไม่ติดอสูรแน่นอนครับ / 14-5-25 แนะนำให้ใช้รถสีเหลืองครับ เป็นธาตุดิน ช่วยส่งเสริมบทบาท การแสดงออกของดวงคุณ นอกจากนี้หากคุณต้องเดินทางด้วยรถยนต์อยู่เป็นประจำ สีเหลืองจะเป็นสีที่มีความปลอดภัยมากที่สุดเพราะไม่มีความคลาดสี เมื่อเข้าสู่ตาจะโฟกัสลงบนเรตินาพอดี ดังนั้นจึงเป็นสีที่เที่ยงตรงมากกับสายตาของผู้ขับขี่รถคันอื่น

54 วันพฤหัสบดีที่ ๐๑ ตุลาคม ๒๕๕๒ เวลา ๑๔:%M น.
looghwa

ผมเกิดวันศุกร์ที่ 14/5/2525 9.45น. กำลังจะเปลี่ยนสีรถน่ะครับเนื่องจากเกิดอุบัติเหตุมาครับ ทำงานเป็นเซลล์ต้องเดินทางตลอดเวลา อยากทราบว่าจะเปลี่ยนเป็นสีอะไรดีครับตอนนี้รถใช้สีม่วงอยู่ครับ แล้วปกติผมเดินทางไปพร้อมๆกับแฟนด้วยเค้าเกิดเสาร์ 26/6/2525 ครับ ยังไงรบกวนด้วยครับ

53 วันพฤหัสบดีที่ ๐๑ ตุลาคม ๒๕๕๒ เวลา ๑๑:%M น.
Siriwan

สวัสดีค่ะ..ต้องขอรบกวนช่วยตอบด้วยนะค่ะ..กรณีเร่งด่วนค่ะ  คือว่าสามีอยากออกรถวันที่ 2 ตุลาคม 2552 เพราะว่าเค้าลางานไว้แล้ว แต่ตามที่ได้ดูฤกษ์ดีของเดือนตุลาคม 2552 ไม่มีวันที่ 2 ต.ค.52 เลย  แต่ว่าสามีเค้าบอกว่าเป็นฤกษ์สะดวกของเค้าค่ะ ถ้าสามีจะออกรถวันที่ 2 ต.ค.52 นี้ จองรถสีดำไว้ค่ะ จะออกเวลาไหนดีค่ะ สามีเกิดวันพุธที่ 2 มิถุนายน 2525 เวลา 11.00 น. ดิฉันเกิดวันพุธที่ 24 ตุลาคม 2522 เวลา 10.45 น. รบกวนด้วยนะค่ะ...ขอบพระคุณอย่างสูงค่ะ...Ann

52 วันพฤหัสบดีที่ ๐๑ ตุลาคม ๒๕๕๒ เวลา ๐๖:%M น.
Mr.Jo

24-6-10 และ 25-12-09 รถสีดำธาตุน้ำ เหมาะกับดวงเพราะธาตุโชคลาภ ฤกษ์ออกรถวันพุธที่ 11 พ.ย. เวลา 11.30-12.30 น. / 8-10-18 รถสีบรอนซ์เงิน เป็นธาตุโชคลาภของดวง ฤกษ์ออกรถวันเสาร์ที่ 17 ตุลาคม เวลา 8.00-8.45 น. หากไม่สะดวกให้ฝ่ายขายขับรถมาส่งให้ที่บ้านวันไหนก็ได้ครับ

51 วันพุธที่ ๓๐ กันยายน ๒๕๕๒ เวลา ๑๙:%M น.
ธีรพล เทียนโพธิสุวรรณ

เกิดวันที่ 8 ตุลาคม 2518 เวลา 17.15 น. จองรถไว้สีบรอนซืเงิน จะเลือกออกรถช่วงวันที่ 3-10 ตุลาคม2552 วันไหนจึงจะดีคะ และควรออกทางทิศใดและเวลาใดจึงจะเป็นมงคล

50 วันพุธที่ ๓๐ กันยายน ๒๕๕๒ เวลา ๑๑:%M น.
Patchanuporn

สวัสดีค่ะ สอบถามเรืองออกรถใหม่ค่ะ ดิฉันวันเสาร์ที่ 24 มิถุนายน 2510 เวลา 12.30 น. สามี วันอาทิตย์ที่ 25 ธันวาคม 2509 เวลา 11.00 น.  เลือกไว้สีดำค่ะ จะออกรถเดือนตุลา หรือ พฤศจิกายน 2552 วันไหนดี เวลาไหนดี และดวงชีวิต เป็นยังไงบ้าง ขอบคุณค่ะ Yui

49 วันอังคารที่ ๒๙ กันยายน ๒๕๕๒ เวลา ๑๐:%M น.
Mr.Jo

10-8-07 ฤกษ์ออกรถใช้วันพุธที่ 14 ตุลาคม เวลา 13.30-14.30 น.หรือ วันพฤหัสที่ 29 ตุลาคม เวลา 7.30-8.30 น. ครับ เป็นวันโชคลาภและเสริมหน้าที่การงาน / 13-9-23 คุณไม่ได้แจ้งเวลาเกิดเข้ามา ผมดูจากวันเดือนปี ดวงคุณอ่อนแอ ดังนั้นให้ใช้ผ้าคลุมเบาะรถสีแดงเพื่อเสริมดวงให้แข็งแรง จะได้รับโชคลาภได้ครับ ส่วนรถสีดำสามารถใช้ได้ เพราะธาตุลาภผลในดวงครับ ฤกษ์ออกรถ วันพุธที่ 14 ตุลาคม เวลา 13.30-14.30 น. เป็นวันโชคลาภ เสริมดวงให้แข็งแรงขึ้น รถสีดำขับออกจากศูนย์ให้ไปทางทิศเหนือหรือทิศตะวันตกก่อนค่อยกลับเข้าเส้นทางครับ

48 วันอังคารที่ ๒๙ กันยายน ๒๕๕๒ เวลา ๑๐:%M น.
juthathip

รบกวนสอบถามอาจารย์ครับ ผมเกิดวันเสาร์ที่ 13 กันยายน 2523 ซื้อรถสีดำ และฤกษ์ออกรถเดือนตุลาคม ควรเป็นวันไหนครับ ขอบคุณครับ

47 วันจันทร์ที่ ๒๘ กันยายน ๒๕๕๒ เวลา ๒๒:%M น.
จีราวัฒน์ มั่นคงรุ่งปรีชา

รบกวนช่วยดู วันออกรถไห้หน่อยนะคับเปงดวงของแม่ผมเอง เกิด วัน 10 สิงหาคม 2507 รบกวนช่วยดูวันเวลบาที่ออกรถไห้ทีนะคับว่าวันไหนวันวัดีบ้างคับ รบกวนช่วยดูไห้ผมด้วยนะงับ ขอบคุณมากๆ คับ

46 วันจันทร์ที่ ๒๘ กันยายน ๒๕๕๒ เวลา ๑๓:%M น.
Mr.Jo

15-6-28 ฤกษ์ออกรถวันพุธที่ 14 ต.ค. เวลา 13.30-14.30 น. / 19-11-18 รถสีดำ ( ธาตุน้ำ ) เป็นโชคลาภของดวง ถือว่าเป็นสีที่ดีครับ ฤกษ์ออกรถวันพุธที่ 14 ต.ค. เวลา 13.30-14.30 น. ขับรถออกจากศูนย์ ให้ไปทางทิศเหนือหรือทิศตะวันตกก่อน ค่อยกลับเข้าเส้นทางครับ

45 วันเสาร์ที่ ๒๖ กันยายน ๒๕๕๒ เวลา ๑๙:%M น.
ณรงค์ศักดิ์

รบกวนถามด้วยครับ ผมเกิดวันที่ 19 พ.ย. 2518 พุธ กลางวัน จะออกรถ สีดำ ในวันที่ 2 ตุลาคม 2552 ดีหรือปล่าวครับ หรือว่าควรออกวันไหนดีครับ

44 วันเสาร์ที่ ๒๖ กันยายน ๒๕๕๒ เวลา ๑๗:%M น.
toomtam

สวัสดีค่ะรบกวนขอฤกษ์ออกรถเดือนตุลาคม เกิดเสาร์ที่ 15 มิย 2528 เวลา15.13น ค่ะขอบตุณค่ะ

43 วันเสาร์ที่ ๒๖ กันยายน ๒๕๕๒ เวลา ๐๓:%M น.
Mr.Jo

1-8-18 ใช้รถสีบรอนซ์เงิน จะช่วยส่งเสริมเรื่องการแสดงบทบาท ผ้าคลุมเบารถสามารถใช้สีน้ำเงิน หรือสีน้ำเงินก็ได้ครับ ฤกษ์ออกรถวันพุธที่ 14 ต.ค. 13.30-14.30 น.

42 วันพฤหัสบดีที่ ๒๔ กันยายน ๒๕๕๒ เวลา ๑๐:%M น.
ณัฐฐิญา

เกิดวันที่1สิงหาคม2518เวลา16.02น.วันศุกร์ จะออกรถเก๋งควรใช้สีอะไรดีค่ะ เลขทะเบียนรถที่ไม่ควรมีคืออะไรค่ะ แล้วควรออกรถช่วงไหนวันที่เท่าไหร่ค่ะของเดือนต.ค.52 ขอบคุณค่ะ

41 วันพุธที่ ๒๓ กันยายน ๒๕๕๒ เวลา ๑๙:%M น.
Mr.Jo

28-8-12 สามารถใช้รถสีเทาได้ครับ ตอนขับออกจากศูนย์ให้วิ่งไปทางทิศเหนือ หรือทิศตะวันตก ทิศใดทิศหนึ่งก่อนแล้วค่อยกลับเข้าเส้นทาง ฤกษ์ออกรถวันพุธที่ 11 พ.ย. เวลา 11.30-12.30 น.

40 วันพุธที่ ๒๓ กันยายน ๒๕๕๒ เวลา ๑๓:%M น.
นายสืบศักย์ สุขารมณ์

ขออนุญาตเรียนถามท่านอาจารย์ที่นับถือดังนี้ครับ ผมต้องการฤกษ์ออกรถ (วัน,เวลา,ทิศ) ที่เป็นมงคลครับ ผมเกิดวันพฤหัสบดีที่ 28 สิงหาคม 2512 เวลา 23.34 น. จะได้รถประมาณวันที่ 15 ตุลาคม 52 ถึง 15 พฤศจิกายน 52 นี้ รถสีเทาครับ รบกวนอาจารย์ที่นับถือหาฤกษ์ที่เป็นมงคลให้ด้วยครับ ขอบพระคุณมาก ๆ ครับ

39 วันพุธที่ ๒๓ กันยายน ๒๕๕๒ เวลา ๑๒:%M น.
Mr.Jo

28-4-13 ใช้รถสีเทาหรือสีดำดีกว่าครับ ( เป็นธาตุโชคลาภของดวง ) ฤกษ์ออกรถใช้วันจันทร์ที่ 9 พ.ย. เวลา 15.30-16.30 น. หรือ วันพุธที่ 11 พ.ย. เวลา 11.30-12.30 น. หากเร่งด่วนให้ Sale ขับรถมาส่งให้ที่บ้านไม่ต้องดูฤกษ์ครับ

38 วันพุธที่ ๒๓ กันยายน ๒๕๕๒ เวลา ๐๑:%M น.
ติ๊ด

รบกวนสอบถามอาจารย์ค่ะ เกิดวันอังคารที่ 28 มษายน 2513 เวลา 17.30  ซื้อรถสีเทา, บรอนซ์เงิน หรือดำ ดีไหมค่ะ ขอฤกษ์ออกรถตั้งแต่วันที่ 15 เดือนตุลาคม ควรเป็นวันไหนดี ขอบคุณค่ะ

37 วันอังคารที่ ๒๒ กันยายน ๒๕๕๒ เวลา ๑๕:%M น.
Mr.Jo

16-2-17 รถสีเทาดำเป็นธาตุน้ำ ซึ่งเป็นลาภผลของดวงครับ แต่ดิถีอ่อนแอทำให้ไม่มีกำลังรับลาภ เสริมดวงโดยใช้ผ้าคลุมเบาะรถสีแดง สีน้ำตาล สีเหลือง หรือสีครีม จะทำให้ดีขึ้น ฤกษ์ออกรถวันพุธที่ 14 ต.ค. เวลา 13.30-14.30 น.

36 วันอังคารที่ ๒๒ กันยายน ๒๕๕๒ เวลา ๑๐:%M น.
tunyaboon

รบกวนสอบถามอาจารย์ครับ เกิด 16-02-2517 จองรถสีเทาดำไว้ ฤกษ์ออกรถวันไหนถึงจะดีครับ ขอบคุณอาจารย์มากครับ

35 วันจันทร์ที่ ๒๑ กันยายน ๒๕๕๒ เวลา ๒๒:%M น.
Mr.Jo

11-8-10 การดูสีรถตามระบบดวงจีนจะดูจากธาตุดิถี และธาตุสำคัญ รถสีบรอนซ์เงินคือธาตุทองเป็นโชคลาภของดวง แต่เนื่องจากไม่ได้แจ้งเวลาเกิดไว้ วิเคราะห์จากวันเดือนปีเกิดดิถีอ่อนแอทำให้รับลาภผลไม่ไหว ดังนั้นหากใช้ผ้าคลุมเบาะรถสีเขียวจะช่วยส่งเสริมดวงให้แข็งแรงขึ้นได้ ฤกษ์วันพุธที่ 14 เวลา 13.30-14.30 น. หรือให้ Sale ขับรถมาส่งให้ที่บ้านจะดีกว่าครับ

34 วันจันทร์ที่ ๒๑ กันยายน ๒๕๕๒ เวลา ๑๖:%M น.
pasut

คำถามต่อเนื่องเมื่อกี้ครับ ขอฤกษ์เดือนนี้ด้วยครับ ขอบคุณครับ

33 วันจันทร์ที่ ๒๑ กันยายน ๒๕๕๒ เวลา ๑๖:%M น.
pasut

ผมไปดูรถมา ชอบมากสีบรอนซ์เงินแต่เขาบอกว่าสีนี้เป็นกาลกิณีจะแก้เคล็ดอย่างไรดีครับ ผมเกิดวันศุกร์ที่ 11 สิงหาคม 2510 ครับ ขอบคุณครับ

32 วันเสาร์ที่ ๑๙ กันยายน ๒๕๕๒ เวลา ๑๕:%M น.
Mr.Jo

2-10-24 แนะนำให้ใช้ผ้าคลุมเบาะรถสีเขียว (ธาตุไม้ เสริมบทบาทของดวง) ฤกษ์ออกรถวันเสาร์ 17 ต.ค. เวลา 8.00-8.30 น. ครับ / 13-2-20 และ 23-3-15 แนะนำให้ใช้รถสีเขียว (ธาตุไม้เป็นโชคลาภของดวงภรรยาและเสริมบทบาทของดวงสามี) หรือสีบรอนซ์เงิน (ธาตุทอง ส่งเสริมดวงสามีภรรยาให้แข็งแรงขึ้น) แล้วใช้ผ้าคลุมเบาะสีเขียวครับ

31 วันเสาร์ที่ ๑๙ กันยายน ๒๕๕๒ เวลา ๑๓:%M น.
สุภาวดี

จะออกรถใหม่ประมาณปีหน้า มีใช้รถ 2 คน คือดิฉัน เกิดวันอาทิตย์ 13 - 2 - 2520 เวลาประมาณบ่าย 4 โมงกว่าๆ กับสามี เกิดวันพฤหัส 23 - 3 - 2515 ไม่ทราบเวลาเกิดค่ะ อยากทราบว่าจะออกรถสีไหนจะดีที่สุดคะ

30 วันเสาร์ที่ ๑๙ กันยายน ๒๕๕๒ เวลา ๑๑:%M น.
???

สอบถามฤกษ์ออกรถหน่อยน๊ะครับ ผมเกิดวันศุกร์ที่ 2 ตุลาคม 2524 เวลา 12.00-13.00 น. รถที่ผมจองไว้สี เทาแบบใหม่(บรอนซ์-ทอง) สีเหมือนสีของนกพิราบ หมายเลขทะเบียน ษอ 7444 ฤกษ์ออกรถควรจะเป็นวันไหนครับ ขอบคุณมากครับ

29 วันพฤหัสบดีที่ ๑๗ กันยายน ๒๕๕๒ เวลา ๑๔:%M น.
Mr.Jo

5-2-21 เหมาะกับรถสีบรอนซ์ทองครับช่วยเสริมให้ดวงแข็งแรงขึ้น ส่วนภรรยา 29-8-21 ให้ใช้ผ้าคลุมเบาะสีแดง จะช่วยเสริมเรื่องโชคลาภ ฤกษ์ออกรถใช้วันที่ 14-10-52 เวลา 13.30-14.30 น. หรือให้ Sale ขับมาส่งที่บริษัท กรณีนี้ไม่ต้องดูวันครับ

28 วันพฤหัสบดีที่ ๑๗ กันยายน ๒๕๕๒ เวลา ๑๒:%M น.
Lakkana

ซื้อรถในนามบริษัทค่ะ คนที่ใช้รถมี 2 คน คือ ดิฉันเกิด วันอังคาร 29 สค 2521 เวลาประมาณ ตี 5 และสามี เกิดวันอาทิตย์ที่  5 กุมภาพันธ์ 2521 จองรถสีบรอนซ์ทองไว้ ดีหรือเปล่าคะ และควรออกรถวันไหนหากจะออกเดือนตุลาคม ค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

27 วันพฤหัสบดีที่ ๑๗ กันยายน ๒๕๕๒ เวลา ๐๘:%M น.
Mr.Jo

เกิดวันที่ 11-8-10 ดวงคุณสามารถใช้รถสีดำได้ครับ แต่ให้ใช้ผ้าคลุมเบาะรถสีเขียว ฤกษ์ออกรถวันที่ 14-10-52 เวลา 13.30-14.30 น.

26 วันพุธที่ ๑๖ กันยายน ๒๕๕๒ เวลา ๒๒:%M น.
pasut

ผมเกิดวันศุกร์ที่ 11 สิงหาคม 2510 อยากได้ฤกษ์ออกรถเดือนตุลาคม 2552 และผมชอบสีดำบางอาจารย์ก็ว่าดี บางอาจารย์ก็ว่าไม่ดี สรุปแล้วดีหรือไม่ดีครับ ขอบคุณครับ

25 วันจันทร์ที่ ๑๔ กันยายน ๒๕๕๒ เวลา ๑๕:%M น.
Mr.Jo

เกิดวันที่ 18-4-14 แนะนำให้ใช้รถหรือเบาะคลุมนั่งสีเขียวครับ ฤกษ์ออกรถวันที่ 14-10-52 เวลา 13.30-14.30 น.

24 วันเสาร์ที่ ๑๒ กันยายน ๒๕๕๒ เวลา ๒๒:%M น.
พรศักดิ์

รบกวนขอฤกษ์ออกรถด้วยครับ เกิดวันที่ 18 เมษายน 2514 ปีกุน เวลา 2:30 น. ขอฤกษ์ตั้งแต่วันที่ 15 กันยายน 2552 เป็นต้นไปนะครับ ถ้าไม่มีฤกษ์ปลอดภัย ขอเป็นเดือนตุลาคมก็ได้ครับ ขอบคุณครับ

23 วันเสาร์ที่ ๑๒ กันยายน ๒๕๕๒ เวลา ๑๕:%M น.
Mr.Jo

15-6-28 ดวงนี้ใช้รถสีน้ำเงินดีกว่าครับ รองลงมาคือสีบรอนซ์ทอง สามารถใช้สีเสริมดวงกับผ้าปูเบาะแทนได้ / 28-10-01 ใช้รถสีบรอนซ์เงินถูกต้องกับดวงแล้วครับ / เดือนกันยายนไม่มีฤกษ์ปลอดภัยออกรถ ให้ Sale ขับรถมาส่งให้ที่บ้านจะดีกว่าครับ

22 วันศุกร์ที่ ๑๑ กันยายน ๒๕๕๒ เวลา ๒๓:%M น.
พรศักดิ์

รบกวนขอฤกษ์ออกรถด้วยครับ เกิดวันที่ 18 เมษายน 2514 ปีกุน เวลา 2:30 น. ขอฤกษ์ตั้งแต่วันที่ 15 กันยายน 2552 เป็นต้นไปนะครับ ขอบคุณครับ

21 วันพฤหัสบดีที่ ๑๐ กันยายน ๒๕๕๒ เวลา ๑๔:%M น.
อุมาพร อรรณพ ณ อยุธยา

ดิฉันต้องการออกรถใหม่ ภายในวันที่16-20 กันยายนนี้ หรืออาจจะ 20 กว่าๆก็ได้ อยากทราบว่าวันไหนดี ถ้าถามตัวเองสะดวกที่สุดก็จะเป็นวันเสาร์ที่ 19 ดิฉันเกิดวันอังคารที่ 28 ตุลาคม 2501 เวลา 13.20 เป็นวันขึ้น 15 ค่ำเดือน 11 ค่ะ ใช้ถสีบรอนซ์เงินค่ะ ขอบคุณค่ะ โทร. 0815509730 ถ้าตอบภายในวันเสาร์นี้ได้จักเป็นพระคุณค่ะ

20 วันพุธที่ ๐๙ กันยายน ๒๕๕๒ เวลา ๑๙:%M น.
toomtam

สวัสดีค่ะ รบกวนขอฤกษ์ออกรถค่ะ เกิดวันเสาร์ที่ 15มิ.ย 28 เวลา 15.13 จองรถสีบรอนซ์เงินดีหรือเปล่าค่ะ ขอฤกษ์ปลายเดือนกันยายนหรือต้นเดือนตุลาคมก็ได้ค่ะ และจองทะเบียนไว้ ถม 702ดีมั้ยค่ะ เหมาะกับใช้ค้าขายไหมค่ะ
 ขอบคุณค่ะ

19 วันพุธที่ ๐๙ กันยายน ๒๕๕๒ เวลา ๑๕:%M น.
Mr.Jo

26-5-21 ใช้รถสีขาวหรือบรอนซ์เงิน ( ธาตุทอง ) จะดีกว่าครับ ช่วงนี้ไม่มีฤกษ์ปลอดภัยออกรถครับ ให้เซลล์ขับรถมาส่งที่บ้านแล้วห่ออังเปาให้ครับแทนวันไหนก้ได้ครับ

18 วันจันทร์ที่ ๐๗ กันยายน ๒๕๕๒ เวลา ๒๐:%M น.
beebie

เกิด 26-05-2521 เวลา 21.00 จองรถสีดำหรือสีขาวดีคะ แล้วควรออกรถวันไหน ขอบคุณค่ะ

17 วันอาทิตย์ที่ ๐๖ กันยายน ๒๕๕๒ เวลา ๑๙:%M น.
Mr.Jo

17-7-21 สามารถใช้รถสีบรอนซ์เงินได้ครับ หากไม่สะดวกรับรถเองตามฤกษ์ให้ Sale ขับรถมาส่งให้ที่บ้านครับ / 30-6-17 สามารถใช้รถสีโทนนี้ได้ครับ / 15-8-22 ตีสอง เป็นคืนวันอังคารครับ ( เปลี่ยนวันตอนหกโมงเช้า ) สามารถใช้รถสีดำ ( ธาตุน้ำ ) ได้ครับ / 20-11-16 สามารถใช้ได้ทั้งสีบรอนต์เงินและบรอนต์ทอง สำหรับเลขรถต้องเอาทะเบียนมาคำนวณตามหลักเลขศาสตร์ครับ

16 วันอาทิตย์ที่ ๐๖ กันยายน ๒๕๕๒ เวลา ๑๐:%M น.
ปนัดดา

สวัสดีค่ะ ขอสอบถามค่ะว่า ถ้าจะออกรถในเดือนกันยายน 2552 มีวันอื่นอีกไหมค่ะ ข้าพเจ้าเกิดวันที่ 20/11/2516 เวลา 04.10 น. รถที่เลือกสีบรอนต์เงินดีไหม แล้วเลขรถมีเลขอะไรดีบ้างค่ะ ขอรอกวนด้วยค่ะ

15 วันอาทิตย์ที่ ๓๐ สิงหาคม ๒๕๕๒ เวลา ๑๐:%M น.
OOH

ภรรยาผม เกิดวันที่ 15 สิงหาคม 2522 เวลา 02.00 น. (กลางคืนวันที่ 14 สิงหาคม 2522) ไม่แน่ใจว่า จะนับเป็นวันอังคาร หรือวันพุธ อ่ะครับ  แล้วควรจะใช้รถสีอะไรดีครับ  หากเป็นสีดำ หรือ สีเทาดำ จะดีไหมครับ อาจารย์ช่วยแนะนำด้วยนะครับ

14 วันอาทิตย์ที่ ๓๐ สิงหาคม ๒๕๕๒ เวลา ๑๐:%M น.
OOH

ผมเกิด วันอาทิตย์ที่ 30 มิถุนายน 2517 เวลา 23.30 น.  กำลังเลือกออกรถ สีดำ หรือ สีเทาดำ อยู่ครับ  ไม่ทราบว่าผมสามารถใช้รถสีโทนนี้ได้หรือไม่ครับ  หากออกรถไปแล้วจะแก้ไขได้ยังไงบ้างครับ  ถ้าวันที่ 09/09/09 เวลา 09.09 น. เหมาะสำหรับออกรถหรือไม่ครับ

13 วันเสาร์ที่ ๒๙ สิงหาคม ๒๕๕๒ เวลา ๑๘:%M น.
i.am.pom

เกิดวันศุกร์ที่ 7 กรกฎาคม 2521 ออกรถวันไหนดีครับ จองไว้เป็นสีบรอนซ์เงินครับ
คือว่าผมว่างวันศุกร์ที่ 4 กันยายนครับได้ไหมครับถ้าไม่ดีมีวิธีเเก้ไหมครับขอบคุณครับ

12 วันเสาร์ที่ ๒๙ สิงหาคม ๒๕๕๒ เวลา ๑๗:%M น.
อำนวย

ขอบคุณมากครับ MR.Jo พอดีผมบอกกับ sale ว่าผมขอเปลี่ยนเป็นสีฟ้าแล้วครับ.....11-10-22

11 วันเสาร์ที่ ๒๙ สิงหาคม ๒๕๕๒ เวลา ๐๖:%M น.
Mr.Jo

เกิดวันที่ 23-10-27 ใช้รถสีดำหรือสีน้ำเงินจะช่วยเพิ่มบทบาท ส่งเสริมลาภผลครับ / 11-10-22 ใช้รถสีฟ้าดีกว่าครับ หากจองสีบรอนซ์เงินแล้วก็ใช้ผ้าคลุมเบาะสีฟ้าก็ได้ / 27-11-17 รถสีแดงจะช่วยส่งเสริมลาภผล หากใช้สีบรอนซ์ทอง จะช่วยส่งเสริมให้หน้าที่การงานและคู่ครองโดดเด่นขึ้น ฤกษ์ออกรถดูได้จาก Blog ฤกษ์ยามครับ

10 วันพฤหัสบดีที่ ๒๗ สิงหาคม ๒๕๕๒ เวลา ๑๕:%M น.
jet

รบกวนสอบถามอาจารย์คะ คือว่า ดิฉัน เกิดวันพุธ(กลางวัน) ที่ 27 พฤศจิกายน 2517คะ ต้องการซื้อรถใหม่ คะ ควรใช้สีอะไรดีคะ และออกรถวันไหนถึงจะดีคะ ในช่วงเดือน พฤศจิกายน คะ ขอบคุณคะ

9 วันอังคารที่ ๒๕ สิงหาคม ๒๕๕๒ เวลา ๒๐:%M น.
อำนวย

รบกวนสอบถามอาจารย์ครับผม  ผมเกิดวันที่พฤหัสที่ 11 ตุลาคม 2522 เวลา 06.00น. ซื้อรถสีบรอนซ์เงิน หรือสีฟ้าดีครับ แต่ตอนนี้ผมจองสีบรอนซ์เงินไว้
แต่ก็ลังเล สองจิตสองใจครับ ช่วยแนะนำทีครับ   และผมนัดรับรถวันศุกร์ที่ 16 ตุลาคม 2552ครับ   และถ้าอยากรับรถก่อนพอมีฤกษ์ออกรถเดือนกันยายนมีหรือไม่ครับ

8 วันอาทิตย์ที่ ๒๓ สิงหาคม ๒๕๕๒ เวลา ๒๐:%M น.
one

สอบถามหน่อยค่ะ อยากจะออกรถ  เกิดวันอังคารที่ 23 ตุลาคม พ.ศ. 2527 ควรจะใช้รถสีอะไรดีคะ แล้วจะออกรถวันไหนดี เวลากกี่โมงดีคะ อยากออกรถแล้วสีถูกโฉลก แล้วทำให้เรามีเงินอ่าค่ะ เพิ่มเติม อยากออกรถมอไซค์นะ สีดำส้ม ได้ไหมคะ

7 วันอาทิตย์ที่ ๑๖ สิงหาคม ๒๕๕๒ เวลา ๐๖:%M น.
Mr.Jo

สีบรอนซ์เงินเป็นลาภผล ส่วนสีบรอนซ์ทองเป็นธาตุถ่ายเท แสดงบทบาทของดวง สามารถเลือกใช้สีได้ทั้งคู่ ส่วนฤกษ์ออกรถเดือนกันยายนดีที่สุดคือวันพฤหัสที่ 3 เวลา 11.15 - 12.45 น.

6 วันพุธที่ ๐๕ สิงหาคม ๒๕๕๒ เวลา ๑๐:%M น.
jejee

รบกวนสอบถามอาจารย์ค่ะ เกิดวันที่ศุกร์ที่ 13 กันยายน 2517 เวลา 21.14 ซื้อรถสีบรอนซ์เงิน ได้ไหมค่ะ ถ้าไม่ได้ สีบรอนซ์ทองได้ไหมค่ะ  และฤกษ์ออกรถเดือนกันยายน ควรเป็นวันไหน ขอบคุณค่ะ

5 วันอาทิตย์ที่ ๓๑ พฤษภาคม ๒๕๕๒ เวลา ๑๗:%M น.
Phansa

ขออนุญาติท่านอาจารย์เพื่อตอบคำถามKhun Wasan เนื่องจากเวลาเกิดคุณไม่ได้แจ้งเอาไว้ คทำให้ไม่สามารถให้ฤกษ์แก่คุณได้นะครับส่วนสีรถยนต์ก็สีเขียวครับเพราะคุณธาตุไฟครับ 

 

4 วันพฤหัสบดีที่ ๒๘ พฤษภาคม ๒๕๕๒ เวลา ๐๖:%M น.
Mr.Jo
สีบรอนซ์เงิน คือ ธาตุทอง เป็นธาตุโชคลาภของดวงถือว่าเป็นสีที่ดีครับ พื้นดวงขาดธาตุน้ำ แนะนำให้ใช้ผ้าคลุมเบาะรถเป็นสีน้ำเงิน หรือสีฟ้า ส่วนฤกษ์สามารถเลือกจากฤกษ์ปลอดภัยที่อยู่หน้าเว็บครับ
3 วันอังคารที่ ๒๖ พฤษภาคม ๒๕๕๒ เวลา ๑๙:%M น.
ศศวรรษ อธิมงคลกุล

ผมเกิด 17 สิงหาคม 2520 เวลา 06.31 จองรถเก๋งไว้ สีบรอนซ์เงิน (ดีหรือเปล่าครับ) และฤกษ์ออกรถวันไหนถึงจะดีครับ ขอบคุณครับ

2 วันอาทิตย์ที่ ๐๓ พฤษภาคม ๒๕๕๒ เวลา ๐๖:%M น.
Mr.Jo
แนะนำรถสีเขียวครับ จะช่วยเสริมดวงให้แข็งแรงขึ้น หรือจะใช้ผ้าปูเบาะสีเขียวแทนก็ได้ครับ
1 วันจันทร์ที่ ๒๗ เมษายน ๒๕๕๒ เวลา ๑๒:%M น.
wasan suppamit
ผมต้องการซื้อรถใหม่ เป็น รถ กะบะ ผมเกิดวันที่ 8 มกราคม 2526  คับ ซึ่งช่วยดูให้หน่อยครับ ออ เกิดวัน เสาร์  ผมควรใช้รถสีอะไร ออกวันไหน และ แล้วปีนี้ผมซื้อรถได้ไหม ขอบคุณครับ ผมซื้อ วสันต์ นะครับ โทร 081-3590718

ในปัจจุบันสัญลักษณ์ของภูเขาสามารถแทนด้วยสิ่งปลูกสร้างต่าง ๆ เช่น ตึกสูง หรือการที่หลังบ้านของคุณมีบ้านอีกหลังพิงอยู่ จะช่วยให้ไม่โดดเดี่ยว และโอกาสที่มิจฉาชีพจะเข้ามาโจรกรรมก็ยากขึ้น
 
 
 eXTReMe Tracker
ฮวงจุ้ย ดูดวง FENG SHUI HUANGJUI Geomancy fengshui ดูดวง ฮวงจุ้ย